รีวิว The Buttery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ร้านในตำนาน
เมนูเด็ด:ชูครีม

ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่เจ้าของใส่ใจแล้วก็พิถีพิถันมากๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยศิริมังคลาจารย์ 7 หรืออีกชื่อคือซอยกรรไกรทอง ซอยนี้ตั้งอยู่ด้านหลังของถนนนิมมาน,เชียงใหม่ ร้านนี้ไม่ใหญ่มากค่ะ เป็นร้านเล็กๆหน้าร้านก็เล็กๆ เป็นส่วนหน้าบ้านของเจ้าของร้านค่ะ จัดแต่ที่นั่งเล็กๆสองโต๊ะ กับซุ้มที่มีตู้เค้กให้เลือก ที่นี้มีเมนูเด็ดเลยต้องเป็นชูครีมค่ะ รสชาติเด็ดจริงทั้งเบา นุ่ม หอมหวานมากๆ แต่ก็ไม...

อ่านต่อ »
The ButteryThe ButteryThe Buttery

4 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ชูครีมอร่อยมากก
เมนูเด็ด:ชูครีม

ร้านนี้เป็นร้านขนมที่มีเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น มีชูครีมอร่อยมากกกกก ลูกใหญ่สุดๆ เป็นไส้ชาเขียวกับครีมสด ที่หอมและไม่หวานมาก ให้ความรู้สึกเบาสุดๆเลย ไส้เยอะมากๆค่ะ ตัวเนื้อชูครีมกรอบนอกเล็ก ด้านในนุ่มมากๆ เมนูแนะนำเลยค่ะ ชอบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
The Buttery

7 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
สุดยอดของชูครีมชาเขียว
เมนูเด็ด:ชูครีมชาเขียว

ร้าน bread n' cake เป็นร้านเค้กที่เปิดมานานแล้วค่ะ อยู่ในซอยกรรไกรทอง บางคนอาจจะคิดว่าร้านปิดเพราะเปิดประตูไว้ครึ่งเดียว ป้าคนขายบอกว่า ถ้าลูกค้าประจำจะรู้ว่า เปิดประตูครึ่งนึงก็ยังขายอยู่ 55 ร้านมีที่นั่งประมาณ 2 โต๊ะค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อกลับบ้าน เค้กมีประมาณ 3-4 อย่าง แต่ที่เด็ดของร้านนี้คือ ชูครีมชาเขียวค่ะ อร่อยสุดๆ แป้งเค้าไม่แข็งมากค่ะ ส่วนตัวชาเขียวนี่ก็อร่อยสุดๆ ได้เนื้อมัชฉะญี่ปุ่นเ...

อ่านต่อ »

3 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมและเครื่องดื่ม เล็กๆ น่ารัก ที่ศิริมังคลาจารย์

ร้านนี้เป็นร้านขนมและเครื่องดื่ม ร้านเล็กๆ น่ารัก อยู่ที่ศิริมังคลาจารย์ ซอย7 หรือซอยกรรไกรทอง อยู่ไม่ไกลจากชีวิตชีวา จอดรถริมถนน มีขนมและเครื่องดื่ม วันนี้ดื่มชาซีลอน และมัทฉะ แก้วละ 49 บาท รสชาติกลางๆ ขนมน่าทาน แต่ยังไม่ได้ลอง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาไม่แพง

เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ไปลองทาน เป็นร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ แต่ความอร่อยและคุณภาพไม่เล็กตามเลย ขนมอร่อย และราคาไม่แพง เสียดายที่จอดรถหายาก ต้องจอดตามในซอยข้างทาง ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นไซส์มินิน่ารักที่คนรักชีสเค้กไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Japanese Cheesecake

ร้านขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นไซส์มินิน่ารักที่คนรักชีสเค้กไม่ควรพลาด เพราะชีสเค้กของที่นี่เค้าเป็นแบบ Japanese chesecake แท้ๆ เนื้อแน่น นุ่ม หอม หวานน้อย อร่อยละลายในปากสมคำโฆษณาจริงๆค่ะ ถึงจะออกตัวเรื่องชีสเค้กไปซะเยอะแต่จริงๆแล้วที่นี่ยังมีขนมอื่นๆอีกนะคะ แต่น่าเสียดายเราไปค่อนข้างเช้าทำให้ขนมอื่นๆยังอบไม่เสร็จ(ขนมอบวันต่อวันเท่านั้นไม่ทำทิ้งไว้ค้างคืนค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 ต.ค. 2012
photo
Quality Review
จิ๋วแต่แจ๋ว
เมนูเด็ด:Red velvet

ร้านเค้กเล็กๆ เล็กมาก ถ้าเทียบกับร้านเค้กในเชียงใหม่ละแวกนิมมานเหมินทร์ รสชาติเค้กอร่อย ช็อคโกแลตนุ่มลิ้น พอดีได้ลองทานแต่เค้กช็อคโกแลตก็เลยไม่ทราบว่า ที่เหลือเป็นแบบไหน ที่นั่งกินมีอยู่สองโต๊ะ เพราะส่วนใหญ่เจ้าของร้านจะรับทำเค้กส่งขาย ซึ่งเห็นคนมาซื้อเยอะมาก เค้กแยกขายก็จะมีไม่กี่หน้าคะ แต่อร่อยมากคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Just Cake
Just Cake
ร้านเค้กเชียงใหม่ หลากรส หลายเมนูเค้ก มีให้เลือกอร่อยจนจุใจ! • [Ad]
Dominic Bread
Dominic Bread
ขนมปังรสชาติแบบต้นตำรับฝรั่งเศสแท้ ไร้สารปรุงแต่ง อบสดใหม่วันต่อวัน • [Ad]
Cake Cottage
Cake Cottage
Janie Scoop นิมมาน
Janie Scoop นิมมาน
กาแฟไปยาลใหญ่
กาแฟไปยาลใหญ่
Manifreshto
Manifreshto
ขนมปังนมสดโอชิน
ขนมปังนมสดโอชิน