4.2
340 เรตติ้ง (299 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม นครปฐม(สาขา3)

8le
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเป็ดชื่อดังนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, เป็ดพะโล้

ครัวโกเท้ เป็นร้านอาหารที่พอถามคนนครปฐมว่ามีร้านไหนน่าสนใจก็จะแนะ นำร้านนี้กันเยอะ ด้วยความที่ไปในช่วงเวลาที่ร้อนจัดและอยู่ไม่ไกลกับวัดที่ไปก็เลย แวะมาหลบร้อนที่ร้านนี้ซักหน่อย เมนูที่ไม่ควรไม่พลาดคงหนีไม่พ้นเมนูเกี่ยวกับเป็ดก็เลยสั่งเมนูนี้เป็ดพะโล้มา เนื้อเป็ดหนา นุ่ม ไม่เหนียว ทานกับน้ำพะโล้ที่รสชาติดีมากๆ ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มที่เปรี้ยว แหลมๆมานิดๆ กับข้าวสวยร้อนๆลงตัวดีมา...อ่านต่อ

Irin Bunkanwisit
30 ธ.ค. 2022
โกแท้ความอร่อยที่แท้ทรู
เมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, แฮกึน, โป๊ะแตก, เห็ดหอมผัดซีอิ๊ว

แวะทานมื้อค่ำร้านดังนครปฐม คนนั่งเต็มร้านเลยค่ะ สั่งอาหารมาชิม อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ ที่สำคัญราคาดีงามค่ะ เป็ดพะโล้จัดว่าเด็ด แต่ที่เด็ดกว่าคือกระเพราเป็ดค่ะ แซ่บดีงามมากๆ โป๊ะแตกรสชาติกลมกล่อมค่ะ ออกแซ่บกำลังดี เมนผุกุ้งมะขามก้อดีงามพระรามแปดค่ะ โดยสรุปแนะนำนะคะ ถึงว่ามีมากถึง 3 สาขาค่ะ ใกล้สาขาไหน แวะสาขานั้นได้เลยค่ะ 😀ดูเพิ่มเติม

โป๊ะแตกเห็ดหอมผัดซีอิ๊ว
26 พ.ย. 2022
มาถึงเกือบ3ทุ่ม อยากกินข้าวต้มที่นี่ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, หอยจ๊อปู, แฮกึ๊น

ที่จริงมาทานที่นี่อยู่เนืองๆเนื่องจากเป็นทางผ่รนเพื่อเข้ากรุงเทพฯ ร้านนี้ดังเรื่องความอร่อยของเป็ดพะโล้ที่เนื้อนุ่ม หอมอร่อย แต่วันนี้มาถึงร้านเกือบปิด สั่งเมนูทานคู่กับข้าวต้มเป็ด ก็โออยู่นะ รสชาดดีตามมาตรฐานของร้าน แฮกึ้น หอยจ๊อปู ก็ถือว่าใช้ได้ ความสะอาด พนักงาน ดีงาม ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2021
เป็ดพะโล้อร่อยที่สุด ต้มยำปลาคังดีเยี่ยม
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
5 ก.ย. 2022
เป็ดย่าง นครปฐมก็ต้องร้านนี้แหล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้

มาตามรีวิว มานครปฐมต้องมากินอาหารจีน กินเป็ด ดูใน Wongnai เค้าว่าร้านนี้เลย โกเท้ สาขา 3 ติดถนนใหญ่ทางไปกรุงเทพ มีป้ายโดดเด่น ไม่ผิดร้านต้องมีเป็ดใหญ่ ภายในบรรยากาศภัตราคารจีนเก่า เลือกนั่งด้านนอกไม่ VIP เสียดายไม่มีโต๊ะกลม จานหมุน ขาดบรรยากาศโต๊ะจีน สั่งเต็ม @เป็ดย่าง (เสียดายเหลือครึ่งตัว) เรียงมาสวยงาม หั่นมาสวยชิ้นพอคำ เนื้อนุ่มไม่เหนียว หอม รสชาติดี ออกหวานเล็กน้อย ทานอร่อย เด็ดมากครับ ...อ่านต่อ

Akapatr
9 ส.ค. 2022

โกเท้ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อมากๆเรื่องเป็ด สำหรับเมนูอื่นๆของร้านก็จะมีที่เน้นไปทางอาหารจีนผสมไทยสะส่วนใหญ่ค่ะ เช่น แฮกึ้นทอด ทอดมัน แกงส้มกุ้งสด เป็ดพะโล้ กระเพราะปลาน้ำแดง ฯลฯ ร้านมีที่จอดรถเยอะมากให้สังเกตุจากเป็ดตัวเขียวๆใหญ่ๆอยู่บนร้านค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ...อ่านต่อ

PickyNosey
7 พ.ย. 2021
เป็ดฤดูเดียวแห่งบางเลน...พะโล้อร่อยมากว่า 80ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

จุ๊บจิ๊บอดไม่ได้ที่จะพาเพื่อนๆไปชิมเป็ดพะโล้ยอดนิยมแห่งย่านบางเลน เมืองนครปฐม แม้ว่าเป็ดที่นี่จะไม่ได้มีถึง 4 ฤดูเหมือนเป็ดย่างชื่อดัง แต่จุ๊บจิ๊บขอเรียกว่ามีฤดูเดียวคือ “ฤดูอร่อย” . . มาเริ่มกันที่จานเป็ดพะโล้ ตำรับ 80 ปีของโกเท้กันเลย เนื้อเป็ดนุ่ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียวและไม่แข็งเลย หอมพะโล้ รสชาติกลมกล่อมเค็มหวานกำลังดี มีเสิร์ฟมาทั้งแบบเป็นจาน หรือจะมาแบบเป็นหม้ออบภูเขาไฟดูอลังการด้วยนะ นอกจ...อ่านต่อ

Fonc coffee&cafe Nakhonpathom บริษัท แอล.เอช.เอ็ม แคปปิตอล จำกัด (สำนักงานใหญ่) ฟองซ์ คอฟฟี่&คาเฟ่
Fonc coffee&cafe Nakhonpathom บริษัท แอล.เอช.เอ็ม แคปปิตอล จำกัด (สำนักงานใหญ่)ฟองซ์ คอฟฟี่&คาเฟ่
คาเฟ่สุดเท่ที่นครปฐม ในโชว์รูมมอเตอร์ไซค์ ครบครันคาวหวาน เครื่องดื่ม
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
อาหารเหนือสไตล์ล้านนา รสชาติลำ ๆ ไม่ได้แอ่วเหนือก็กินได้ อยู่ใกล้แค่สามพราน