4.2
370 เรตติ้ง (323 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม(สาขา3)

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
3 พ.ย. 2024
เค้าบอกว่า!! เป็นสุดยอด เป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวผัดปู, เป็ดพะโล้โกเท้, อาหารSet

มาครับวันนี้ได้มีโอกาส ไปทาน ร้าน Users'Choice ครัวโกเท้ (สมชัย) บางเลย เราเลือกเป็นเมนู ชุด Set 1 💰ราคา 229.00 บาท 🦆ข้าวหน้าเป็ด ตัวเนื้อเป็ดพะโล้คือ...ดีย์สมชื่อ เนื้อนุ่ม หนังหนีบมีน้ำราดมารสชาติดี ติดอย่างเดียว ข้าวแฉะไปหน่อย กินกับน้ำจิ้ม 🥣 มี 2 แบบ แบบน้ำจิ้มขิง : เหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ น้ำจิ้มน้ำส้ม : เหมือนจะน้ำส้มแต่มัน.... มีรสชาติกลมกล่อมกว่า 🦀ข้าวผัดปู รสชาติดีเลย ให้เนื้อป...อ่านต่อ

Beloved Friend
15 มิ.ย. 2024
ครัวโกเท้ อีกหนึ่งร้านอร่อย ของดีจังหวัดนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, เป็ดพะโล้โกเท้, ทอดมันปลากราย

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ครัวโกเท้ร้านดังเก่าแก่ของนครปฐม ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า เยื้องๆกับห้างเซ็นทรัลนครปฐมที่เปิดใหม่ จะมองเห็นน้องเป็ดสีเขียวตัวใหญ่ตั้งตะหง่านมาแต่ไกล มึเมนูหลากหลายแต่เมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมของลูกค้าก็น่าจะเป็นเป็ดพะโล้ มาคนเดียวหรือมาน้อยคน ที่นี่ก็มีทั้งเมนูอาหารจานเดียว หรือจะสั่งเป็นเมนูอาหารชุดก็มีให้เลือกหลายชุด ซึ่งก็ดีกินได้หลายเมนูแบบไม่เยอะเกินไป...อ่านต่อ

Tafun
16 มิ.ย. 2024
เป็นฟีลภัตตาคารแต่อาหารจานเดียวก็มีค่ะ

ผ่านร้านนี้หลายรอบ เนื่องจากไม่ว่าจะไปกาญจนบุรีหรือไปดูดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ ที่ม. เกษตรกำแพงแสน ขากลับจุดๆนี้ก็จะเป็นทางผ่าน ร้านเด่นเป็นสง่าเนื่องจากมีเป็ดตัวใหญ่ยักษ์อยู่บนหลังคา เมนูที่สั่งข้าวหน้าเป็ด กินง่ายรสชาติดี กิน ตอนเร่งด่วนแล้วขับรถต่อได้ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย#LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

PPom
18 พ.ค. 2024
เป็ดพะโล้เจ้าดังนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้

ไปนครปฐมก็จะถึงนี้ร้านนี้เป็นอันดับแรก ถ้าอยากกินเป็ดพะโล้อ่ะครับ เป็ดนุ่มดี ชิ้นใหญ่ แต่อาจจะน้อยไปนิด แต่ถ้ากินหลายๆอย่างก็โอเคครับ จะได้ไม่อิ่มตั้วแต่เป็ดพะโล้ เดี๋ยวนี้มีอาหารเซ็ตด้วยนะครับ จัดมาให้ลงตัวเลย อย่างนี้ก็มี3อย่างครับ คือ “เป็ดพะโล้” “ต้มยำ” และ “ทอดมัน” แต่ละอย่างรสชาติดี อร่อยใช้ได้ และราคาเป็นเซ็ตถือว่าไม่แพงด้วย กิน2คน อิ่มกำลังดี ในร้านก็สไตล์ไทยๆ ถ้าคนเยอะเสียงจะดังมาก เพ...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
24 พ.ค. 2024
เป็ดพะโล้อร่อยๆ ในนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ๋น, เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง, เป็ดพะโล้โกเท้

แวะเที่ยวนครปฐม อยากทานเป็ดพะโล้อร่อยๆ ต้องมาทานที่ร้านนี้ “โกเท้” 🔹เป็ดพะโล้โกเท้ เป็ดพะโล้เนื้อแน่น ชิ้นโต เนื้อดี เครื่องในดี รสชาติน้ำราดคือเข้มข้นเลย ราดน้ำจิ้มไปด้วยยิ่งลงตัว 🔸หอยจ๊อ แฮกึ๋น สั่งแบบผสมมาอย่างละครึ่ง รสชาติดีเลยนะ แต่เนื้ออาจจะไม่เยอะมาก 🔹เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง เอ็นหมูแน่นๆ ตุ๋นมาให้พอเคี้ยวกรึบๆ ซดทานร้อนๆ คือดี 🔸ยอดมะระผัดน้ำมันหอย ผัดมาได้อร่อย ไม่แข็งไม่แห้ง ผักดูส...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ