รีวิว My Kitchen Siam Discovery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จริงๆแล้วมันก็คือ Food Court รูปแบบใหม่ๆ เมนูอาหารที่อร่อยก็มีหลายเมนูนะครับ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง

จุดเด่นก็คือการนั่งที่โต๊ะแล้วสั่งผ่านtablet เป็นโซนที่ปกติแล้วเราไม่ค่อยได้เดินขึ้นกันไป ทางเข้าโซนก็อยู่ตรงเอาแบบสเต็กเฮ้าส์ครับ ร้านอาหารที่สั่งได้ค่ะมีทั้งอาหารจีนญี่ปุ่นอาหารไทยอาหารอีสานเครื่องดื่มประเภทคาเฟ่และเครื่องดื่มประเภทกลุ่มผลไม้ จริงๆแล้วเหมือนถูกดีไซน์ออกมาว่าให้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารกลางวันมากกว่าแต่วันนี้ผมมากินเป็นมื้อเย็นก็ได้บรรยากาศวิวสวยไปอีกแบบหนึ่ง ชอบความเงียบสงบขอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้กับชีวิตการกินแบบไฮเทค กับเมนูบน Tablet
เมนูเด็ด:Mocktail ดอกอัญชัญ, โรตีเขียวหวานหมู, Salmon With Spicy Mayonnaise

ชีวิตวันนี้กับการกินที่มี Gimmick ในการใช้เทคโนโลยีของร้านอาหารกันหน่อย โดยเป็นconcept แบบ modern & technology ที่รวมร้านอาหารชื่อดังแนวๆ มาให้ทานมนที่เดียว โดยมีร้านอันได้แก่ Yuzu - อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ซูชิต่างๆ Kuppadeli- อาหารอเมริกัน อาหารเช้า พิซซ่า Nara - อาหารไทย Brix- ขนมหวาน cocktail & mocktail Man Chef - เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ อาหารจีน Cafe Chilli - อาหารไทย และอีสาน ซึ่งร้...

อ่านต่อ »
My Kitchen Siam Discovery

54 Likes8 Comments
Share
24 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ทันสมัยมากๆ ร้านเยอะด้วย

Many kitchens คล้ายๆ fast food แต่ทันสมัยกว่ามาก และรวมร้านอร่อย ดังๆ ไว้หลายร้าน เช่น cafe chilli อาหารอีสาน, NARA อาหารไทย, Man fu yuan อาหารจีน ,Yuzu อาหารญี่ปุ่น , Brix ขนมน่าทานเพียบ โดยสั่งอาหารผ่าน tablet จ่ายค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตได้เลย อาหารก็รวดเร็ว บริการทันใจ บรรยากาศสบายๆ เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Semi Food court-Standalone
เมนูเด็ด:Mocktail Spicy Sunday, สลัดปลาดิบรวม, แซลมอล ซาซิมิ, ชุดหมูกรอบสไตล์ฮ่องกง

My Kitchen อยู่ที่ชั้น 4 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ สุดมุมตึก นั่งริมกระจกก็จะเห็นวิวรถไฟฟ้ามุ่งหน้าสู่ราชเทวี มีร้านอาหาร 4 ร้านมาให้เลือกสั่ง ทั้งอาหารไทย Nara, อาหารญี่ปุ่น Yuzu, อาหารจีน Man Fu Yuan และอาหารฝรั่ง Kuppadelli ยังมีร้านเครื่องดื่มและขนมหวานอีกหนึ่งร้านคือร้าน Brix ค่ะ ทำให้สามารถทานอาหารทุกสัญชาติได้ในมื้อเดียวเลย สะดวกสบายดีนะคะ ตอบโจทย์เวลาเลือกเรื่องร้านอาหารไม่ได้ การตกแต่งน่าน...

อ่านต่อ »
My Kitchen Siam DiscoveryMy Kitchen Siam Discovery

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
food court ชิคๆ แห่งใหม่ในสยามดิสคัฟเวอรี่
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดข้าวเหนียว

หลังจากปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ก้อได้กลายเป็นแหล่งรวมความทันสมัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ไม่เพียงแต่ด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ต่างๆ แต่ยังรวมถึงอาหารการกินที่ได้นำเทคโนโลยีอย่าง tablet มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายรวดเร็วในการสั่งอาหาร บริเวณฟู้ดคอร์ทแห่งใหม่บนชั้น 4 ที่ชื่อ My kitchen ค่ะ ฟู้ดคอร์ทแห่งนี้ตกแต่งได้ทันสมัยน่านั่งไม่แออัด ที่โต๊ะแต่ละตัวจะมี tablet สำหรับสั่งอาหารวางไว้ เมื่อเข้าไป...

อ่านต่อ »
My Kitchen Siam Discovery

34 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
The Social Dining Experience

My Kitchen อยู่ที่ชั้น 4 Siam Discovery จะว่าเป็นร้านอาหารก็ไม่เชิงนะคะ เพราะที่นี่เหมือนเป็นมากกว่าร้านอาหาร สามารถนัดพบปะเพื่อนฝูงได้ทุกเพศทุกวัย หรือจะนั่งทำงานอ่านหนังสือเงียบๆคนเดียวก็ได้ เหมือนเป็นการผสมผสานทุกสิ่งเข้าด้วยกันสมกับคอนเซ็ปต์ "The Social Dining Experience " เลยค่ะ ภายในมีร้านอาหารชั้นนำมากมาย ได้แก่ Kuppadeli, Café Chilli, Man Fu Yuan, Yuzu By Yuutaro, Nara และ Brix Dessert ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Deli Bar Rotisserie CTW
Deli Bar Rotisserie CTW
4.3
2 รีวิว฿฿฿