รีวิว 5522cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จิบการแฟร้อน ในวันอากาศเย็นๆ
เมนูเด็ด:5522 แบล๊ค ซิกเนเจอร์, คาปูชิโน่ร้อน, ชาดอกไม้

มีโอกาสแวะเวียนมาแถวนี้ ไม่พลาดที่จะมาทานกาแฟที่ ร้าน 5522 ด้วยบรรยากาศร้าน และรสชาติของกาแฟ ที่ประทับใจ มาคราวนี้ร้านมีการตรวจอุณหภูมิ โต๊ะที่นั่งมีการกั้นพลาสสติกและเว้นระยะห่างได้ดีทำให้เกิดความมั่นใจ คาปูชิโน่ร้อน## ฟองนมดี ฟูนุ่ม หอมกาแฟ รสชาติยังดีเหมือนเดิม 5522 Black Signature 1## ถ้วนนี้จะคล้ายๆลาเต้ แต่ความเข้มข้นของกาแฟจะมากขึ้นกว่าลาเต้ หอม รสชาติดี ชาดอกไม้### อากาศเย็นๆ ทานชาอ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2019

หอมกาแฟ หวานน้อย

อ่านต่อ »
30 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
จัดร้านเหมาะสมกับที่ในสวนเล็กๆ อาการร้อนจนเครื่องปรับอากาศทำความเย็นไม่ไหว
เมนูเด็ด:5522 แบล๊ค ซิกเนเจอร์

ได้จังหวะะแวะมาดื่มกาแฟแถวบ้าน (บางบัวทอง) ที่ร้านนี่เป็นทางเลี้ยวเข้าจากถนนราชพฤกษ์ ตามพิกัดมาได้เลย หาไม่ยากที่จอดรถยากนิวหนึ่ง เพราะในร้านจอดได้ประมาณ 6 คัน ต้องไปจอดที่ร้านจัดไว้บริการแต่มีรถรับส่งสบายไม่ต้องเดินให้ร้อน สำหรับเมนูเครื่องดื่มมีหากหลาย วันนี้ลองดื่ม black signatures hot และ Ice Chocolate with cream รสชาติ black signature กาแฟใส่นมจืด รสชาติ ให้ 3.5 ส่วน ice chocolate ให้ 3...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาแพง กว่ารสชาติ

ขับรถมาไกลมากเลย อยากลองหาร้านดีๆสักร้าน คงไม่ได้มาบ่อยๆ เห็นว่ามีคนมาเยอะ เลยลองมา คนเยอะจริง แน่นจนอึดอัด โซนด้านนอก นั่งไม่สบาย อาจจะไว้ให้ถ่ายรูป รสชาติเครื่องดื่ม และเค้ก ไม่โอเค ค่ะ ราคาแรง ไม่ไปกับรสชาติเลย สำหรับเราร้านนี้ยังไม่แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5522cafe

3 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ไม่ควรพลาด ร้านกาแฟที่นี้ กับ 5522 Cafe

หลังจากออกจากตัวเมืองวุ่นวาย แวะเวียนมาทางราชพฤกษ์​ เลยขอแวะมาที่คาเฟ่ริมน้ำ บอกเลยว่าติดใจ คาเฟ่สไตล์บ้านสวนริมคลองอยู่ในซอยนี้ด้วย 5522 Spa Cafe มีทั้งโซนคาเฟ่และสปา แต่จะแยกโซนกันค่อนข้างชัดเจน ทั้งบรรยากาสด้านใน และด้านนอกร้าน ที่บอกได้ว่า เป็นร้านแบบ ขนาดมินิมอลล์ ที่ตกแต่งได้น่ารัก และมีการใช้สีเขียว สบายตา ให้รู้สึกเหมือนอยู่ร้านกาแฟ แบบบ้านๆ สบายๆ ทุกอนูในร้านน่านั่ง พร้อมกับการมาดื่มด่...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
5522 Cafe ย่านบางบัวทอง

ร้านกาแฟ ย่านบางบัวทอง ร้านเล็กๆ ท่ามกลางสวยน้อยๆ มีโซนห้องแอร์ และด้านนอก วันที่ไป คนเยอะหน่อย ก็จะต้องแย่งชิงโต๊ะกันนิดนึง เมนูที่สั่ง Americano กับ ช็อกโกแลตเย็น ขนมมันม่วงอะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้ แปลกใหม่ดี 🚘 หน้าร้าน และลานจอดที่เลยไป มีรถกอล์ฟรับส่ง

ดูเพิ่มเติม »
5522cafe
5522cafe
5522cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กแต่คนเยอะมาก ราคาสูงกว่ารสชาติไปซักหน่อย

ร้านเล็กๆ แต่คนเยอะมากๆค่ะ ร้านนี้จอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คัน แล้วก็มีลานจอดรถ มีรถกอล์ฟรับส่ง ฟังเฟมือนจะกว้าง แต่ร้านนิดเดียวเองค่ะ แต่เค้าตกแต่งเยอะมีมุมถ่ายรูปดีอยู่ค่ะ มีจุดเด่นคือoutdoor ที่นั่งห้อยขาชมท้องร่อง กับ indoor ที่มีที่นั่งแบบห้อย(ดูรูปเนอะไม่รู้จะอธิบายยังไง) อาหารเครื่องดื่มแอบแพงสำหรับชานเมืองในซอยแบบนี้ แต่รสชาติธรรมดามาก ยังรู้สึกไม่ค่อยสมราคาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!
La Bella Café
Ad ·
La Bella Café
คาเฟ่บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ ครบจบทั้งขนมและเครื่องดื่ม