รีวิว WAGRill BBQ•STEAK Food Villa Ratchaphruek LogD029-D030

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บาร์บีคิวเสียบไม้ “ wagrill bbq mala “

❥❥  บรรยากาศ เป็นร้านบาร์บีคิวเสียบไม้ที่อยู่ในตลาด Food villaราชพฤกษ์ ทางร้านจะมีให้เลือก 3 อย่าง คือบาร์บีคิวเนื้อหมู, เนื้อไก่ และเนื้อวัว หากเป็นหมูกับไก่จะราคา 40 บาท และเนื้อวัวจะราคา 60 บาท ปริมาณไม้ค่อนข้างใหญ่แต่ไม่เยอะมาก ถือว่าราคาค่อนข้างสูง   ❥❥  รสชาติ ด้วยชื่อร้านเป็นหมาล่า เลยอยากลองชิมดูวันนี้สั่งมาลองชิมบาร์บีคิวเนื้อวัว 1 ไม้ค่ะ โดยสีของเนื้อวัวค่อนข้างเข้มมาก ทางร้านจะนำไปปิ...

อ่านต่อ »
photo
Beauty Smile7 มิ.ย. 2019 Business Owner
ทางร้านจะมีซอส2แบบค่ะ หน้าร้านจะมีแจ้งว่ามี บาบีคิวซอส และหม่าล่าซอส ซึ่งเบสของทางร้านที่ขายเลยจะเป็นซอสบาบีคิวที่ขายดีและเป็นที่นิยมมาตั้งแต่แรกหรือตั้งแต่2ปีผ่านมาค่ะ ส่วนลูกค้าบางท่านที่ชอบรสจัดถึงจะแจ้งน้องว่าเป็นซอสหม่าล่าจ้า ก่อนอื่นต้องขออภัยลูกค้าด้วยนะคะ ราคานี้ถูกที่สุดในโลกแล้วจริงๆค่ะ ลูกค้าลองเชคราคาจากร้านอื่นๆที่ขายบาบีคิวไม้ใหญ่เท่านี้ ไม่มี40/60บาทแน่นอนค่ะ ช่วงเย็นจะมีร้านด้านนอก ไก49 หมู59 เนื้อ89 ไม้ใหญ่เท่ากัน ร้านนี้ถูกที่สุดแล้วจริงๆน้าาาาา

3 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เตี๋ยวญวนเส้นเหนียวนุ่ม
เมนูเด็ด:บาบีคิวหมู##2, เตี๋ยวญวน##1

ร้านก๋วยจั๊บญวนในโครงการFood ville ร้านตั้งขายหน้าโครงการคะ สังเกตุง่าย เราสั่งก๋วยจั๊บญวนพิเศษ หมูยอใส่กระดูกหมู ราคา60.- เส้นเหนียวนุ่ม หมูยอหั่นบาง มีเห็ดหอมด้วย หมูยอให้เยอะมากๆๆๆคะถูกใจ นอกจากก๋วยจั๊บญวน ที่ร้านยังขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวต้มกระดูกหมู และบาบีคิวหมู/ไก่/เนื้อ บาบีคิวหมู:25/ไม้ หมูชิ้นหนาดีคะ ใส่พริกไทยเยอะๆถูกใจคะ

ดูเพิ่มเติม »
WAGRill BBQ•STEAK Food Villa Ratchaphruek LogD029-D030WAGRill BBQ•STEAK Food Villa Ratchaphruek LogD029-D030

47 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวนอร่อยดี
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ร้านอยู่ในโครงการ food villa ใกล้กับร้านส้มตำยกครก อยากหาอะไรทานไวๆเลยเลือกร้านนี้ สั่งก๋วยจั๊บญวน ราคา50 บาท เพิ่มไข่ 10 บาท มาแบบร้อน สรุปทานได้ไม่ไวนะคะ เพราะร้อนมาก เส้นก๋วยจั๊บเหนียวหนึบดี ซุปหอมอร่อย มีหมูยอ หมูชิ้น และกระดูกหมูมาให้ด้วย ส่วนไข่ที่เพิ่มมา ไม่สุกมากเป็นแบบยางมะตูม  อร่อยดีค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติเทียบได้กับคุณแดวก๋วยจั๊บญวนเลย

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทานตั้งแต่ไม้ 25 บาท 4 แถม 1
เมนูเด็ด:Pork BBQ - BBQ Sauce

#BBQไม้ใหญ่ๆ #หมู #เนื้อ #ไก่ #กินตั้งแต่ไม้ละ25บาท #ทำขายได้ #กำไรดี +++++++++++++++++++ ไปตลาด Food Villa ทุกครั้ง จะต้องแวะไปต่อคิวร้านนี้ทุกครั้งเลย BBQ มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ และไก่ . . WAGRILL [ตลาด Food Villa, ราชพฤกษ์] . . ผมกินตั้งแต่ BBQ หมู ฿ ไก่ไม้ละ 25 บาท และ BBQ เนื้อไม้ละ 35 บาท แล้วซึ้อ 4 แถม 1 พอเริ่มขายดีขึ้น ก็ไม่มีแถมแล้ว จนตอนนี้ BBQ หมู & ไก่ ไม้ละ 40 บาท และ BBQ ...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.พ. 2018

ทานบ่อยมาก แต่ทานแต่ BBQ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวนร้อนๆ มาละจ้าาาา 3.5🌟
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

เย็นแล้ว หาซุปเบาๆกินดีกว่า เพื่อความสบายท้อง เจอร้านนี้ น้องปอบกำลังอยากกินก๋วยจั๊บญวน เลยสั่งมาลองชิมสักชาม ฿50 เส้นก๋วยจั๊บญวนกับหมูยอสั่งมาจากหนองคายค่ะ เส้นเหนียวนุ่มดี ตามต้นฉบับ หมูยอก็เด้งดี ใส่หมูสับปั้นเป็นก้อนๆ มาด้วย กับซี่โครงหมูต้มที่ร่อนดีมาก น้ำซุปร้อนฉ่า น้องปอบไม่ได้ปรุงรส ใส่แต่พริกไทยมากองนึง จึงพอรู้ว่ารสน้ำซุปจืดไปนิด ใครกินรสเข้ม ควรปรุงเพิ่มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
WAGRill BBQ•STEAK Food Villa Ratchaphruek LogD029-D030

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เตี๋ยวญวนอร่อย คราวหน้าจะลองข้าวต้มค่ะ
เมนูเด็ด:เตี๋ยวญวน##1

18/1/61 อยู่ด้านหน้าค่ะ ขายตอนเย็นๆ ไนท์มาร์เก็ต 🍴 เตี๋ยวญวน 50 สั่งกลับบ้านค่ะ จะเอาเส้นมาต้มเองหรือให้ที่ร้านต้มให้ก็ได้นะคะ เครื่องเยอะ ซุปอร่อย (ถ้าเผ็ดพริกไทยอีกนิดจะถูกปากเรามาก) เค้าให้พริกป่นผัดน้ำมันมาด้วย ชอบค่ะ 3.5 ⭐️

ดูเพิ่มเติม »
WAGRill BBQ•STEAK Food Villa Ratchaphruek LogD029-D030

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ย่างบางตาล Food Villa ราชพฤกษ์
ไก่ย่างบางตาล Food Villa ราชพฤกษ์
ราชาโค เนื้อย่างโคขุน
ราชาโค เนื้อย่างโคขุน
ปากชาหม่าล่า สาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์
ปากชาหม่าล่า สาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์
หมูสะเต๊ะ อยู่เย็นการ์เด้น
หมูสะเต๊ะ อยู่เย็นการ์เด้น
หมูสะเต๊ะ ตลาดน้ำตลิ่งชัน
หมูสะเต๊ะ ตลาดน้ำตลิ่งชัน