4.0
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Sansook Home Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Palmpalm eats around
61421.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 260
Quality Review
ร้านอาหารออแกนิคชิคๆในอุบล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แสนสุขโฮมคาเฟ่ - ใกล้ม.อุบลฯ จ.อุบล ร้านคาเฟ่เล็กๆ ออแกนิค สายสุขภาพต้องมา แสนสุขโรล ส่วนตัวชอบมาก ซอสแหนมเนืองรสชาติจัดจ้าน ทานกับโรลสลัดผักที่มีหมูยอมาด้วย ชอบมากๆ ทานละไม่เลี่ยน ทานเพลิน แถมยังสวยด้วย ส่วนเครื่องดื่มสั่งมา2 อย่าง คือ กาแฟน้ำส้ม กับ โยเกิร์ตเสาวรส (เค้าไม่ใช้น้ำเชื่อมกลิ่นเสาวรสนะ แต่ใช้เสาวรสสด ซึ่งดีงามมากๆ) สังเกตุมีเค้กสวยๆน่ารักๆน่าทานอีกหลายเมนู แต่อิ่มซะก่อนเลยยังไม่ไ...อ่านต่อ

แสนสุขโรล
14 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 838
Quality Review
ร้านน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กถั่วลันเตา, กล้วยน้ำว้าออร์แกนนิค, cold brew

ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่นดี มีขายของออแกนิคด้วย กล้วย ผัก ออแกนิคทั้งนั้น ในส่วนของกาแฟเครื่องดื่ม อาหาร เดินตรงเข้ามาอีกหน่อย ใต้พุ่มไม้ โอ้โห เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึง เครื่องดื่มดี มี cold brew ด้วยนะ ทางร้นใช้เมล็ดกาแฟของดอยตุง (จากคำให้การของพนง.ร้าน) cold brew ใส่ lemonade มาให้ด้วย กลิ่นหอม refresh ไปอี๊ก ดีๆ อาหารไม่ได้ลอง เค้กอัญชันถั่วเหลือง นี่คือ อยากแนะนำมากๆ นุ่มละมุน และรสชาดตัด...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 528
Quality Review
แสนสุขโฮมคาเฟ่. อุบลราชธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, เค็กเลม่อน

ร้านกาแฟ สุดเท่ห์ บรรยากาศบ้านๆชิวๆ. น่าแวะชิม. ร้านอยู่ริมถนนสาย24. ถนนโชคชัย เดชอุดม. ร้านมีที่จอดรถสบาย ด้านใน. ตัวร้านเป็นบ้านไม้. สีขาวตัด. กันได้สวยงาม. บรรยากาศภายในร้านสวยงาม น่าถ่ายรูป. มีผลิตภัณฑธรรมชาติ ขาย เช่นผัก ผลไม้ ส่วนกาแฟ. กับเครื่องดื่ม. กาแฟร้อน. ชาเย็น. กับเค็ก. รสชาติดี. ร้านสวย. เหมากับที่แวะพัก.ดูเพิ่มเติม

photo
J.Siriphan
1262251
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 611
Quality Review
เครื่องดื่มปานกลางค่ะ หวานหนักนิดหน่อย มีอาหารแต่ไม่ค่อยหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลผัก, ข้าวยำ, ครีมชีสมัชฉะถั่วแดง, กาแฟ, น้ำอัญชัน

เราสั่งอาหารไปสองอย่างเป็นข้าวยำ และโรลผัก ขนมหวานหนึ่งอย่าง น่าจะเป็นครีมชีสมัชฉะถั่วแดง เครื่องดื่มเป็นกาแฟปั่นและน้ำหวาน (ขอโทษที่จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้นะคะ) ข้าวยำโอเคค่ะคลุกๆแล้วอร่อยกินเพลินดี แต่โรลผักกับน้ำจิ้ม ไม่ค่อยเข้าทางกันเท่าไหร่ ส่วนขนมหวานหนักไปมาก เพื่อนเราสายชาเขียวมากๆยังต้องยอมวางช้อนไม่ไปต่อค่ะ ส่วนเครื่องดื่มหวานไป ไม่ว่าจะเป็นน้ำหวานหรือกาแฟดูเพิ่มเติม

เราว่าน้ำจิ้มมันไม่ค่อยเข้ากัน แต่รสชาติน้ำจิ้มออกถั่วๆ อร่อยอยู่นะคะเราสั่งกาแฟปั่นค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นลาเต้ปั่นไหม แต่หวานโดดมากค่ะอันนี้ให้ผ่านค่ะ อร่อยใช้ได้อันนี้เราว่าหนักไปหน่อย มีแค่กลิ่นชาเขียวกับความหวานมากๆของถั่วแดง
photo
Little Princess
323962.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 171
Quality Review
บรรยากาศดี...อาหารหน้าตาดี...รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ภายในร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย อาหารหน้าตาดี รสชาติดี เค้กถั่วลันเตารสชาติเปรี้ยวๆหวานมีกลิ่นของเลมอนโรยด้วยกลีบดอกอัญชัญ กาแฟเข้มข้นไม่หวานมาก ภายในร้านมีทั้งอาหารคาวและหวานดูเพิ่มเติม

photo
Palmello
796698
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 99
Quality Review
ร้านคาเฟ่ชิคๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: cold brew

ร้านคาเฟ่เล็กๆน่านั่ง ร้านตกแต่งสวยแนวธรรมชาติ ด้านหน้ามีร้านขายผักสดออร์แกนนิค มีทั้งอาหารคาว และขนมหวาน อาหารตกแต่งหลากสีสันหน้าตาสวยงามน่าทาน แปลกใหม่ในเมืองอุบลจิงๆ กาแฟ cold brew ถือว่าดีงาม ละมุนดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู โรตีชาชัก อุบลราชธานี
Ad ·
กู โรตีชาชักอุบลราชธานี
คาเฟ่สุดชิลกลางเมืองอุบลฯ บรรยากาศอบอุ่น อาหารสุดฟิน กับโรตีสูตรเด็ด