รีวิว Five Star บ้านนาเดิม

Djorgan
26 ม.ค. 2017
กรอบ ร้อนๆ และมีข้าวเหนียวด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ

ถามพนักงานว่าอะไรขายดีที่สุด ได้คำตอบมาว่าไก่กรอบครับ จัดมาสักชิ้น อย่าให้เสียของ ข้าวเหนียวมาด้วยอีก 1 ห่อ ร้านนี้ขายมานานแล้วเหมือนกันนะครับ ที่เดิม แต่เปลี่ยนพนักงานานหลายคนแล้ว เท่าที่เห็นนะครับ ปกติก็ไม่ค่อยจะแวะสักเท่าไหร่ อร่อย กรอบ น่าทาน และยังร้อนๆๆด้วยดูเพิ่มเติม

AnA Lanlalit
3 ก.ค. 2019
แวะมาชิมไก่ย่างกันไหมเอ่ย

เปิดมานานแล้วเหมือนกันสำหรับไก่ย่างห้าดาวที่สี่แยกบ้านนาเดิมถือว่าเป็นทำเลที่ขายดีมากที่สุดและที่สำคัญวันนี้มาลิ้มลองเมนูใหม่แต่กินหมดแล้วลืมถ่ายรูปรสชาติอร่อยพอสมควรใครยังไม่เคยชิมนำเสนอสุดชีวิตดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
ครัวนิธิธรรม
ครัวนิธิธรรม
มาสุราษฎร์ต้องกิน! ร้านอาหารทะเลสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ รับประกันความสด