- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe' Steak โลตัส สุขาภิบาล 3

รีวิว Santa Fe' Steak โลตัส สุขาภิบาล 3
27 ก.ย. 2019
สเต็กอร่อย ราคาไม่แรง ต้องที่ซานตาเฟ่!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแฮม
หลังจากที่ไม่ได้กินสเต็กที่ซานตาเฟ่ซะนานวันนี้ได้โอกาสไปทานที่สาขาโลตัส สุขาภิบาล3 สั่งกันเต็มเหนี่ยวมาก 4 อย่าง แต่พนง.ใจดีมากค่ะให้ขนมปังกระเทียมมาฟรีๆเลย เห็นบอกว่าเป็นเซอร์ไพรส์จากทางร้าน ขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 🙏🏻☺️ ปกติแล้วเวลามาทานซานตาเฟ่เมนูที่สั่งกินบ่อยๆจะเป็นสเต็กหมูพริกไทยดำเนื้อนุ่มๆ หอมพริกไทยดำครั้งนี้ก็ไม่พลาดสั่งมาคู่กับแฮชบราวน์ทอดกรอบๆ + น้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากๆค่ะ แต่ไม...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น