- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกรอบจอมพลัง สาขานครศรีธรรมราช -

รีวิว หมูกรอบจอมพลัง สาขานครศรีธรรมราช -
มาลองชิมหมูกรอบ
มาลองชิมหมูกรอบ ที่ร้านหมูกรอบจอมพลัง สาขานครศรีฯ ร้านสะอาดดี ดูน่านั่ง ติดแอร์นั่งสบายไม่ร้อน สั่งเมนูแนะนำ ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบ หนังกรอบจริงจัง มันแทรกพอประมาณ คั่วพริกเกลือโรยกระเทียมเจียวกรอบๆ รสชาติถือว่าทำได้ดีนะ อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
แวะมาลองร้านใหม่
แวะมาลองร้านใหม่ เค้าว่าหมูกรอบอร่อย ให้มาลอง เราก็ใจง่ายด้วยซิอยากลองขึ้นมาทันใด พี่ๆเค้ารีวิวหมูกรอบผัดพริกเกลือกันหลายท่าน เราก็ขอลองเมนูอื่นดูบ้าง ข้าวหมูกรอบผัดเครื่องแกง รสชาติของเครื่องแกงอร่อยใช้ได้นะคะ แต่หมูกรอบพอผัดเข้ากับเครื่องแกงแล้วมันไม่กรอบค่ะ จานนี้ก็ธรรมดานะสำหรับเราดูเพิ่มเติม
คอหมูกรอบต้องไม่พลาด
ร้านเล็กๆมีโต๊ะในร้าน 6 โต๊ะ หน้าร้าน 2 โต๊ะ จัดร้านสวยงาม สะอาด เป็นระเบียบ เมนูอาหารเป็นหมูกรอบล้วนๆ หลากหลายเมนู คือไปร้านนี้ต้องตั้งใจไปกินหมูกรอบเลย หมูกรอบดีมาก นุ่ม กรอบ ปรุงอาหารออกมาอร่อยมาก คงต้องมาชิมเมนูอื่นๆแน่ๆดูเพิ่มเติม
เมนูหมูกรอบ รสชาติดี แนะนำให้มาลอง
มาทานบ่อยแต่เพิ่งได้มารีวิว ร้านขายเมนูหมูกรอบ มีหลากหลายเมนู เริ่มต้นที่ 70 บาท ทั้งแบบจานเดียว และเป็นกับข้าว ร้านแอร์นั่งสบาย จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านอยู่ติดถนน หาง่าย หากจากแยกคูขวางประมาณ 200 เมตรดูเพิ่มเติม