3.1

รีวิว อร่อยท้ายยย ตลาด!!

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
30 ม.ค. 2017
บังเอิญผ่านมา ลอยมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกระปิ

ตลาดนี้มีหลายร้าน แต่ร้านนี้แต่งร้านน่ากิน ## สถานที่ ไม่มีห้องแอร์ จอดรถไม่แน่ใจ ผมจอดที่ว่างๆ ถัดจากตลาด ## อาหาร ร้านนี้ทำให้นึกถึงสมัยเป็นนักศึกษา มีน้ำซุป น้ำ ฟรี และเขียนว่า ข้าวกินจนอิ่ม แนวนักศึกษาสุดๆ หมูผัดกระปิรสชาติดี ข้าวสวยยังไม่ดีเท่าไหร่ บวกไข่เจียวด้วย เป็นราคา 45฿ ## สรุป เป็นทางเลือกดูเพิ่มเติม

natthachaichai@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
17 ธ.ค. 2019
ตลาดอาหารจานด่วนซอยตั้งสินร้านหนึ่งชัยอาหารตามสั่งครับ

Ballad Riverside Rooftop Bar & Restaurant
ร้านลับริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารสุดฟิน บรรยากาศสุดว้าว คุ้มค่าเกินราคา
4.8