FoodLoft (ฟู้ดลอฟท์ชิดลม) เซ็นทรัล ชิดลม

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มิ.ย. 2021 เวลา 10:00

รีวิว FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Nice & quiet food court
เมนูเด็ด:ChicKen Tikka ., ซุปกิมจิ

Good place to have long conversation with friends & colleagues here on the 7th floor of central chitlom. The food is not cheap, comparable to dining in restaurant or dining at EatThai food court. The foodcourt serves international food. My favorites are Korean, Indian & Vietnamese :)

ดูเพิ่มเติม »
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

5 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซื้อเค้กกลับบ้าน

ไปใช้บริการ Lounge ที่ชั้น 7 Central ชิดลม เดินออกมาอยากหาซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับบ้าน เลยลองแวะ Food Loft ที่อยู่ติดกันดู เดินเข้าไปนิดเดียวเจอตู้เค้กเลย เลือกมา 2 ชิ้น คือ Soft Chocolate Cake (85) กับ Blueberry Cheese Pie (85) พนักงานใส่กล่องแยกให้อย่างเรียบร้อย ถ้าใส่รวมกันเค้กช็อกโกแลตต้องเละแน่ๆ เพราะขนาดแยกกล่องและมีกระดาษแข็งหนุนให้ เค้กยังเอียงเสียทรงจะล้มซะให้ได้ ทางร้านไม่มีน้ำแข็งแห้ง...

อ่านต่อ »
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลมFoodLoft เซ็นทรัล ชิดลมFoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2016

มาแบบไม่ได้ตั้งใจ

อ่านต่อ »
10 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ถูกกว่าที่คิด อาหารและบริการดีมาก
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด, ซาชิมิยำ, สปาเก็ตตี้เส้นดำทะเล

แปลกใจมานาน ทำไม Foodloft ถึงมีชื่อเสียงมายาวนาน จนได้มาลองเองถึงรู้ว่า สมแล้วที่ได้รับคำชื่นชม สาขานี้ทางเข้าไม่ค่อยเด่นชัด แต่พอเดินเจ้าไปจ้างในจะเจอร้านอาหารหลายร้านเลย แล้วถัดจากร้านอาหารก็จะเป็นโซนที่นั่งที่จัดมุมไว้ดีมาก ตำแหน่งที่นั่งริมกระจก คือ ดีที่สุด และมักจะเต็มเร็วที่สุด ภาพรวมอาหารประมาณ 1xx ปลายๆ ขึ้นไป แน่นอนราคาสูงกว่า Food Court ทั่วไป แต่คุณภาพอาหารที่ Food Loft ดีกว่า ใช...

อ่านต่อ »
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลมFoodLoft เซ็นทรัล ชิดลมFoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบร้านเวียดนามกับอาหารเกาหลี
เมนูเด็ด:ราเมนกิมจิ, เส้นหมี่เวียดนาม

ทำงานอยู่แถวนี้ คิดอะไรไม่ออกไม่รู้จะทานอะไรก็มักจะแวะมาอยู่เสมอๆ ร้านที่ทานประจำคือ 1. อาหารเวียดนาม : เมนูยอดนิยมที่เหนสั่งกันหลายโต๊ะ คือ ขนมจีนเวียดนาม (ถ้าไม่ชอบทานเส้นขนมจีน​ขอเปลี่ยน​เป็น​เส้น​หมี่​ได้นะคะ)​ จานนี้มาแบบผักแน่น เครื่องบึ้ม อร่อยแบบไม่รู้สึกผิดเท่าไหร่ 2. อาหารเกาหลี : เราชอบทานบิบิมบับหม้อร้อนของที่นี่นะ มาแบบหม้อร้อนๆ ทำให้ข้าวมีความกรุบๆ กินเพลินดี ละก้ออีกเมนูนึงที่ช...

อ่านต่อ »
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Food Court ที่มีดีที่อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี และบริการเสิร์ฟถึงโต๊ะ
เมนูเด็ด:Lamb Kebab, Rum Raisin Ice Cream

พูดถึง FoodLoft หลายๆคนก็คงทราบกันดีว่าเป็นฟู้ดคอร์ทระดับไฮเอนด์-แอนด์-เวรี่-เอ็กซ์เพ็นซีฟของเครือเซ็นทรัลเค้า ปรับภาพลักษณ์ให้หรูหรากว่าศูนย์อาหารทั่วไปด้วยการตกแต่งบรรยากาศให้ดูดีมีรสนิยม ให้บริการอาหารนานาชาติจากร้านชื่อเสียงคุ้นหู ใช้วัตถุดิบชั้นดี พ่วงด้วยบริการเสิร์ฟถึงโต๊ะให้สมกับที่มีบวก VAT 7% และ Service Charge 10% ตอนเช็คบิลด้วยนั่นล่ะ กับครั้งนี้เราขอมาจัดมื้อชิลล์ๆที่สาขาเซ็นทร...

อ่านต่อ »
เสิร์ฟมาแบบนี้เปิดดูเคบับเนื้อแกะหน่อยซอส 3 แบบ

87 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบบรรยากาศที่ร้านมาก เหมาะมากสำหรับนั่งชิลๆ

บรรยากาศที่ร้านเป็นกันเองมากเลยครับ พนักงานแนะนำอาหารแต่ละร้านยอดเยี่ยมมาก ราคาแต่ละร้านไม่แพงเลย เหมาะสมราคาดีครับ ที่อยากขอแนะนำคือ อาหารอินเดียครับ เราชอบมาก อร่อยมาก อยากแนะนำให้ทุกๆท่านที่ได้อ่านแล้วไปลองชิม รับรองไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลมFoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม

3 Likes0 Comment
Share