- รวมรีวิว ร้านอาหาร Slurp Coffee Specialist สาขา รพ.กรุงเทพระยอง สาขา รพ.กรุงเทพระยอง

รีวิว Slurp Coffee Specialist สาขา รพ.กรุงเทพระยอง สาขา รพ.กรุงเทพระยอง
ร้านกาแฟเท่ๆ ระหว่างทางไปโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง
ร้านกาแฟเท่ๆ พื้นที่กว้างขวางที่อยู่ระหว่างทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง ตัวร้านเป็นสีโทนไม้ให้อารมณ์แบบอุ่น เท่ๆ อารมณ์เหมือนบาร์ ตัวกาแฟร้านนี้มีหลากหลายแต่วันนี้ที่เราเลือกลองมาเป็น Chamchuri(จามจุรี) เมนูนี้ถูกเสิร์ฟมาในแก้วเอียง เมื่อหมุนจะให้อารมณ์เหมือนเรากำลังคนกาแฟอยู่ ตัวกาแฟมีส่วนประกอบของเหล้า Kahlua ตัวนี้จะมีส่วนคล้ายกับ iris แต่โดยรวมผมว่ารสชาติเข้ากันได้ดี ขนมปังย่างเนย+ไอศครีมโ...อ่านต่อ
cafe เปิดใหม่
cafe เปิดใหม่ สาขา 2 ที่นี่ร้านกว้าง+ใหญ่กว่าสาขาแรก มีที่จอดรถด้านข้างเยอะ ที่ร้านมีทั้งเมนูอาหาร pasta burger เครื่องดื่ม ของกินเล่น > pasta เครื่องเยอะมากก จัดเต็ม สมราคา เมนูพาสต้าครีมซอสไข่กุ้งมันเยอะไปนิด > เมนูคาราเมลมัคคิอาโต้ หวาน 50% ความเห็นส่วนตัวยังหวานเยอะไปหน่อย > มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ > รออาหารค่อนข้างนานนิดนึง เหมาะกับชั่วโมงที่ไม่เร่งรีบ ps.ที่ร้านรับจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้จ้าดูเพิ่มเติม