รีวิว About Coffee Garden อะเบ้าท์ คอฟฟี่ บาร์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์สวนชิคๆ

คาเฟ่สไตล์สวน ชิคๆ เล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก คอกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้ เมล็ดกาแฟมีให้เลือกหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดกาแฟจาก เอธิโอเปีย คอสตาริกา บูรันดี ระวันดา ฯลฯ ลืมบอกว่า เมล็ดกาแฟในไทย ก็มีให้เลือกนะคะ บาริสต้าและเจ้าของร้าน่ารัก ใส่ใจ และแนะนำเมล็ดกาแฟดีมาก เมนู Signature ของทางร้าน ที่สั่งมาทาน คือ ■ ฉุยฉาย รำพึง เห็นน่าตาแล้วรู้สึกว้าว ให้ความรู้สึกตื่นเต้น และเปิดมิติใหม่ขอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ

จิบกาแฟที่ลพบุรี หลายครั้งที่การทำงานในแต่ละวันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยล้า เพราะความวุ่นวายของการจราจร ทั้งรถติด ทั้งควันรถ กว่าจะถึงวันหยุดยาวอีกก็น๊าน.....นาน ถ้าได้พักสูดอากาศบริสุทธิ์ ออกกำลังกาย และได้เติมพลัง กลับไปใช้กลางกรุง ช่วยทำให้ชีวิตจะไม่เคลียดอีกต่อไป หันมามองต้นไม้สีเขียวกันช่วงสุดสัปดาห์นี้ ดีต่อใจมิไม่ใช่น้อย คาเฟ่ในสวนท่ามกลางต้นไม้สวยๆ พักสูดลมหายใจให้เต็มปอด เพื่อชาร์จแบตให้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆที่ไม่ธรรมดาแห่งเมืองลพบุรี

ร้านกาแฟเล็กๆแห่งเมืองลพบุรี About coffee garden ร้านเล็กๆที่เปิดมาได้ประมาณ 4 ปีแต่เป็นที่นิยมของชาวเมืองแห่งนี้ ด้วยบาริสต้าที่ได้รับรางวัลมาจากการแข่งขันหลากหลายแห่ง ปรุงรสกาแฟมาได้อย่างหลากหลายสไตล์ปรับเปลี่ยนจนเป็นที่ชอบใจของลูกค้าทุกท่าน นำเสนอกาแฟธรรมดาได้อย่างสวยงาม ส่วนตัววันนี้ไม่ได้ลองอาหารอย่างอื่นทานโกโก้เย็นทางร้านยังชวนมาได้รสชาติเข้มข้นหวานมันกลมกล่อม ในร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง
เมนูเด็ด:Iced latte

🧭 ร้านนี้อยู่ในอำเภอเมือง อยู่ใกล้สี่แยกไฟแดง ก่อนถึง tesco lotus ด้านขวา 🚙 สามารถจอดรถด้านหลังร้านได้ มีที่จอดมากมาย ☕ กาแฟมีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงคนที่ชอบเมล็ดกาแฟจากต่างประเทศด้วย สำหรับผม ผมได้ลองสั่ง AB coffee ซึ่งเป็น signature ของร้าน กาแฟนี้เป็นกาแฟเย็นที่คล้ายกับ americano แต่มีกลิ่นของส้มอันหอมที่วางอยู่บนกาแฟ รสชาติของกาแฟไม่หวานจนเกินไป ราคาของแก้วนี้อยู่ที่ 69 บาทซึ่งเหมาะสมกั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เพชรเม็ดงามแห่งเมืองละโว้ หากใครมองหาร้านกาแฟเด็ดๆในลพบุรี ต้องมา
เมนูเด็ด:Ice Cappuccino

ร้านเด็ดแห่งเมืองละโว้ ร้านนี้เป็นร้านที่เหล่าคอกาแฟทั้งหลายที่ผ่านมาแถวนี้ต้องมาลองทานดูเพราะถือว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างหาได้ยากในแถบนี้ โดยภายในร้านที่ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ดูอบอุ่น ห้องแอร์เย็นสบาย หรือจะนั่งในสวนเล็กๆหลังร้านก็ได้มุมสวยๆไปอีกแบบ โดยจุดเด่นเรื่องเครื่อดื่มของร้านนี้จะมีให้เราสามารถเลืกเมล็ดกาแฟได้หลากหลาย ทั้งใน และต่างประเทศ ทำให้การดื่มมีสัน และโดนใจมากขึ้น และอีกอย่างบาริสต้าจัง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
About Coffee Garden ร้านกาแฟเมืองลิง “ลพบุรี”

มาหาดื่มกาแฟ เมืองลพบุรี พี่แนะนำร้านนี้ About Coffee Garden กาแฟดี้ดี ราคาถูกมาก 55 - 90 บาท ต้องบอกว่าเครื่องดื่ม Signature ที่นี่มันเทพ ทุกเมนู วันนี้พี่สั่ง ฉุยฉาย , ,AB Coffee , มาริต้า , ซัมเมอร์ เพียงเท่านี้พี่ก็ฟินไปทั้งปีแระ ร้านเปิด 7.00 น. ถือว่าเช้ามาก พี่ชอบ แนะนำเลย กินเที่ยวโดย PhuBan เจ้าของร้านอาหารดังนนทบุรี IX STEAK HOUSE และ IX Cafe’

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู
ล่ำซัมโภชนา
Ad ·
ล่ำซัมโภชนา
อาหารจีนระดับเหลา รสชาติฮ่อเจี๊ยะ ราคาจับต้องได้ ถ่ายรูปได้หลายมุม!
฿