รีวิว About Coffee Garden อะเบ้าท์ คอฟฟี่ บาร์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 77
Quality Review
ร้านเล็กๆกลิ่นกาแฟหอมคลุ้ง เมนูอาหารเช้าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate, Egg Benedict bacon

ร้านกาแฟเล็กๆที่ภายในร้านร่มรื่นเขียวขจี บรรยากาศดีครับ ร้านแบ่งเป็นสองโซนทั้งด้านนอก สวน และฝั่งด้านในห้องแอร์กลิ่นกาแฟหอมคุ้งเลยครับ ที่นี่ให้บริการกาแฟหลากหลายชนิด และเมนูเครื่องดื่มนานาชนิดครับ นอกจากเครื่องดื่มแล้วทางร้านมีบริการอาหารเป็นอาหารจานเดียวให้บริการด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ Egg Benedict bacon Hot Chocolate เป็นเมนูที่ผมเลือกครับ อร่อยใช้ได้อาหารทำสดใหม่ ช็อกโกแลตชงมาได้อย่างดีเล...อ่านต่อ

photo
Do D
1.9k1.7k12.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 160
Quality Review
เติมคาเฟอีนยามเช้าที่ลพบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Handurus Iced Latte

ร้านกาแฟมีอาหารขายที่ลพบุรีมีที่จอดรถ มีทั้งโซนสวนเล็กๆกับโซนห้องแอร์ มีอาหารขาย Handurus Iced Latte รสกาแฟนัวๆอุมามิพอใช้ได้มีรสเฉพาะในตัว Maccha Coconut Milk เมนูนี้รสมะพร้าวไม่เด่นนะ และรสชาติชาเขียวกลางๆดูเพิ่มเติม

photo
chorwor
446892.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 419
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ลพบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น, AB coffee, Coconut milk cha

ร้านกาแฟ สเปเชียลตี้ เป็นร้านใกล้สี่แยก มีที่จอดรถเป็นลานจอดร่วมหลังร้าน ตัวร้านเหมือนกึ่งตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงติดแอร์ตกแต่งสวยงาม กาแฟซิกเนเจอร์ที่ถามเป็น ab-coffee เป็นตัวกาแฟผสมมากับน้ำส้มรสชาตเปรี้ยวๆหวานๆเข้ากับตัวกาแฟดี อีกตัวเป็นตัวน้ำมะพร้าวชาเขียวส่วนตัวคิดว่ากลิ่นชาเขียวแรงดีผสมน้ำมะพร้าวแล้วรสชาตหวานล้ำขึ้นไปอีกเข้มข้นไปอีกชั้นคนชอบหวานน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 577
Quality Review
ร้านเล็กๆ เน้นคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่, อเมริกาโน่ เย็น, พระรอง

คาเฟ่ลพบุรีที่แวะบ่อยมากคงไม่พ้นร้านนี้ 😉บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์สวนดูร่มรื่น แบ่งโซนห้องแอร์และในสวนให้ลูกค้าเลือกนั่งตามชอบ มีบริการทั้งกาแฟ อาหารจานเดียว ครัวซอง และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ครบจบในร้านเดียว เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท เสิร์ฟแบบไม่หวาน บอดี้กาแฟแน่น รสชาติติดเปรี้ยวชัดเจน หอมแนวเบอร์รี่ - Dirty Coffee ราคา 75 บาท น้ำมันกาแฟลอยชัดเข้ากับนมนัวๆ มีรสหวานแทรก กลิ่นกาแ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ธ.ค. 2021
กาแฟดี มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง
photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 494
Quality Review
แวะซื้อกาแฟเจ้าดังที่ลพบุรี กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเย็น

About Coffee Garden เมืองลพบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี มีต้นไม้นานาพันธุ์อยู่ในร้าน ดูธรรมดาๆแต่พิเศษ เราสั่ง เอสเย็น กลิ่นรสกาแฟเหมือนกับเจ้าดังร้านอื่นๆ รสชาติดีนะ เข้มข้น หวานมัน หวานน้อยตามสั่ง ทางร้านคั่วกาแฟเองด้วย มีเมล็ดกาแฟคั่วจำหน่าย เบเกอรี่ต่างๆก็มีให้เลือกทาน แต่เรารีบกลับกทม. ในร้านจะมี 2 โซน In door & Out door ที่จอดรถ หาจอดริมถนน #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Bird Athika
1.6k91517.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,076
Quality Review
ร้านเล็ก แต่ดีอ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ไปเยี่ยมเพื่อนที่ลพบุรี นัดเจอกันที่ร้านกาแฟ ชื่อดัง ติดอันดับ user's choice ของลพบุรี ลาเต้ร้อน รสดีมาก เครื่องดื่มอื่นๆ และอาหาร อร่อย ราคาไม่แพง เบเกอรี่ไม่ไม่เยอะ แต่ครัวซองต์และพาย เหมาะสำหรับไปดื่มกาแฟ หรือปาร์ตี้กลุ่มเล็กๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กระดังงา คาเฟ่
Ad ·
กระดังงา คาเฟ่
คาเฟ่สวนธรรมชาติอยุธยา บรรยากาศร่มรื่น พร้อมอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน