รีวิว About Coffee Garden อะเบ้าท์ คอฟฟี่ บาร์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wachi Kowwarin
7k3.2k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 148
Quality Review
กาแฟดี มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เช็ค

หลังจากที่ไม่ได้แวะมาหลายปีกลับมาอีกครั้งกาแฟร้านดังของเมืองลพบุรี พร้อมรางวัลการันตีจาก Wongnai และการเข้าร่วมแข่งขันหลายแห่ง มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย เมนูกาแฟปกติและ Signature เครื่องดื่ม Non-Coffee อาหารจานเดียวให้เลือก ที่นั่งโซน Indoor Outdoor บรรยากาศในสวนหลังบ้านชิลๆ เมนูที่ลอง 🔸 Iced Americano Shake อเมริกาโน่เช็ค ราคา 60 บาท กลิ่นกาแฟแนวดอกไม้หอมติดจมูก รสชาติกาแฟกลมกล่อมมีเอกลักษณ์ บ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 พ.ค. 2018
บาริสต้าสาวละโว้ อีกร้านที่ควรมาลอง
photo
Bird Athika
1.5k54411.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 79
Quality Review
ร้านเล็ก แต่ดีอ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ไปเยี่ยมเพื่อนที่ลพบุรี นัดเจอกันที่ร้านกาแฟ ชื่อดัง ติดอันดับ user's choice ของลพบุรี ลาเต้ร้อน รสดีมาก เครื่องดื่มอื่นๆ และอาหาร อร่อย ราคาไม่แพง เบเกอรี่ไม่ไม่เยอะ แต่ครัวซองต์และพาย เหมาะสำหรับไปดื่มกาแฟ หรือปาร์ตี้กลุ่มเล็กๆดูเพิ่มเติม

photo
phan
3116322
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 342
Quality Review
เมล็ดกาแฟแบบฟรุ๊ตตี้นี่ต้องยอมให้เค้าจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พระรอง

คือต้องยอมรับกาแฟฟรุ๊ตตี้ของเค้าจริง มีให้เลือกเยอะมากไม่ไหว คอกาแฟคือห้ามพลาด ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่คอกาแฟ แต่แบบชอบกินกาแฟส้ม กับเมล็ดเปรี้ยวๆ หน่อย เจอร้านนี้ก็คือชอบมาก :) เราสั่งเมนูพระรอง ไป ฟังแล้วดูชอกช้ำแต่จะเป็นกาแฟที่มีผสมส้ม กับเมล็ดของทางร้าน ดื่มแล้วเน้นสดชื่นมากกว่ารสชาติส้มจ๋าๆ แบบที่อื่น ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่กาแฟนะ แต่มีข้าวขายด้วย มีทั้งโซน indoor และ outdoor !ดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,750
Quality Review
คาเฟ่สไตล์สวนชิคๆ

คาเฟ่สไตล์สวน ชิคๆ เล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก คอกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้ เมล็ดกาแฟมีให้เลือกหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดกาแฟจาก เอธิโอเปีย คอสตาริกา บูรันดี ระวันดา ฯลฯ ลืมบอกว่า เมล็ดกาแฟในไทย ก็มีให้เลือกนะคะ บาริสต้าและเจ้าของร้าน่ารัก ใส่ใจ และแนะนำเมล็ดกาแฟดีมาก เมนู Signature ของทางร้าน ที่สั่งมาทาน คือ ■ ฉุยฉาย รำพึง เห็นน่าตาแล้วรู้สึกว้าว ให้ความรู้สึกตื่นเต้น และเปิดมิติใหม่ขอ...อ่านต่อ

photo
Shanya Chantarangsi
192252.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,542
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จิบกาแฟที่ลพบุรี หลายครั้งที่การทำงานในแต่ละวันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยล้า เพราะความวุ่นวายของการจราจร ทั้งรถติด ทั้งควันรถ กว่าจะถึงวันหยุดยาวอีกก็น๊าน.....นาน ถ้าได้พักสูดอากาศบริสุทธิ์ ออกกำลังกาย และได้เติมพลัง กลับไปใช้กลางกรุง ช่วยทำให้ชีวิตจะไม่เคลียดอีกต่อไป หันมามองต้นไม้สีเขียวกันช่วงสุดสัปดาห์นี้ ดีต่อใจมิไม่ใช่น้อย คาเฟ่ในสวนท่ามกลางต้นไม้สวยๆ พักสูดลมหายใจให้เต็มปอด เพื่อชาร์จแบตให้...อ่านต่อ

photo
art
15.4k5.7k56.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 3,459
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆที่ไม่ธรรมดาแห่งเมืองลพบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟเล็กๆแห่งเมืองลพบุรี About coffee garden ร้านเล็กๆที่เปิดมาได้ประมาณ 4 ปีแต่เป็นที่นิยมของชาวเมืองแห่งนี้ ด้วยบาริสต้าที่ได้รับรางวัลมาจากการแข่งขันหลากหลายแห่ง ปรุงรสกาแฟมาได้อย่างหลากหลายสไตล์ปรับเปลี่ยนจนเป็นที่ชอบใจของลูกค้าทุกท่าน นำเสนอกาแฟธรรมดาได้อย่างสวยงาม ส่วนตัววันนี้ไม่ได้ลองอาหารอย่างอื่นทานโกโก้เย็นทางร้านยังชวนมาได้รสชาติเข้มข้นหวานมันกลมกล่อม ในร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์...อ่านต่อ