Kwanruen Cafe & Bistro

3.9
43 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ร้านบนดาดฟ้าอาหารฟิวชั่นเบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนนคงธรรม ชัยนาท (ข้างธนาคารกรุงไทย)
056-412-049, 080-115-0440

32 รีวิว

43 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
22% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
22% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
16% ครอบครัวหรือเด็ก
14
21
4
4
0
รีวิวคนแรก
photo
Annie Jada
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
review of the day
สลัดผักจานยักษ์เวอร์ๆ

งาน Wongnai Food Fest BKK 2019 เดินผ่านคนกินสลัดจานโตเห็นแล้วน่าลองเลยเดินวนหา ร้านนี้มีทั้งสลัดและเล้งต้มแซ่บด้วยนะจ้ะ มีสาขาเฉพาะที่ชัยนาทเท่านั้น มีน้ำสลัดให้เลือก 3 แบบ คือ มายองเนสไข่กุ้ง เลมอนมัสตาร์ด ซีซาร์ เราเลือกเลมอนมัสตาร์ด ทางร้านบอกว่าไม่ได้ใช้มายองเนสในการทำ มิกซ์สลัดกุ้งทอดกรอบ (99) สลัดผักจานใหญ่เวอร์มากค่ะ มีผักหลายชนิดเลย ใส่เคเปอร์มาด้วย ตัวกุ้งทอดกรอบเป็นกุ้งชุบเกล็ดขนม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เล้งแซ่บเนื้อเยอะ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดโดดจนเกินไป อร่อยกำลังดี
เมนูเด็ด:เล้งแซบน้ำใส

ร้าน Kwanruen Cafe & Bistro จากจังหวัดชัยนาทมาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square C ขายสลัดเพื่อสุขภาพมีให้เลือกหลายชนิดเลยไม่ว่าจะเป็นสลัดผักชามโตเพียง 99 บาท หรือสลัดปูนิ่ม 159 หรือ 169 บาท ไม่แน่ใจแต่ดูน่าทานดีเลยค่ะ แต่วันนี้เรากับเพื่อนอยากลองเล้งแซบน้ำใสรสจี๊ดจ๊าดแก้เลี่ยนขนมหวานที่ทานไปหลากหลายสิ่งก่อนหน้านี้ ชามเล็ก 60 บาท ชามใหญ่ 199 บาท เยอะเลยแหละสั่งแค่ชามเล็กให้เล้กชิ...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล้งแซ่บอร่อยถูกใจ เผ็ดเปรี้ยวกลมกล่อม
เมนูเด็ด:เล้งแซบน้ำใส

งาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 มีแต่ร้านน่าทานมาเปิด ตอนแรก เราไม่ได้สนใจร้านนี้ แต่มีเพื่อนบางท่านมาและชมว่าอร่อย เราเห็นหน้าตาเล้งก็ดูน่าลอง แล้วเราก็ซื้อข้าวร้านนึงพอดี ถ้าสั่งเล้งมาซดทานคู่ มันช่างเหมาะอะไรอย่างนี้ งั้นลองกันเถอะค่ะ   - เล้งแซ่บน้ำใส 60 บาท ดูปริมาณแล้วโอเคเลยค่ะ ได้เล้งมา 3 ชิ้น ชิ้นใหญ่พอควร ลองซดน้ำซุปก่อน ได้ความเปรี้ยวและเผ็ดพอดี มีความกลมกล่อมหอมน้ำต้มกระดูก ไ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล้งแซ่บเนื้อเยอะ ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:เล้งแซบ

🏠 Kwanruen Cafe & Bistro - ร้านจากชัยนาท มาออกบูธในงาน Wongnai Food Festival 2019 สั่งเล้งแซ่บน้ำใส (60฿) ราคาถือว่าไม่แพง ให้มาเยอะดี เล้งชิ้นใหญ่3ชิ้น เนื้อเยอะและนุ่มเปื่อยใช้ได้ ส่วนตัวน้ำต้มยำเปรี้ยวจี้ดแต่ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เอาเล้งชิ้นโต น้ำซุปเปรี้ยว พร้อมความอร่อย มาออกงาน Wongnai Food Fest 2019
เมนูเด็ด:เล้งแซบ, เล้งแซบน้ำใส

ร้าน ขวัญเรือน cafe and Bistro มาไกลจากชัยนาท นำ เล้งกระดูกหมู ชิ้นโตมาให้กินกัน แนนๆแนน เดินผ่านชิ้นนใหญ่สะดุดตา มาก ราคา เห็นแล้วไม่ซื้อไม่ได้ เลยสั่งเล้งแซ่บ 1 ที่กลับบ้าน เล้งถูกต้ม จนเนื้อที่ติดอยู่ตามซอกกระดูกเปื่อยนุ่ม ดูดทีนึงติดปากออกมาเลย ร่อนดี น้ำซุปแซบ ออกไปทางเปรี้ยวนำ แค่ไม่เผ็ด มีผักชีฝรั่งหั่นหยาบมาให้โรยในน้ำซุปเพิ่ม ความหอม เห็นว่า ที่ชัยนาทมีหลายสาขามากเลยค่ะ อาหารก...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล้ง....แซ่บ

มาเจอร้านนี้ในงานวงใน ฟู๊ดเฟสติวัล เพราะติดใจเล้ง เดินผ่านหลายรอบสะดุดตาที่เล้งชิ้นใหญ่ แต่ดูแล้วน่าจะกินลำบาก พอร้านบอกว่าสั่งกลับบ้านได้ เราไม่ปฏิเสธ สั่งแบบน้ำใส - เล้งแซ่บ 60 บาท ได้มาถุงใหญ่ สันหลังชิ้นใหญ่มาก หาชามใส่ไม่ได้ เลยต้องใส่ในกระทะไฟฟ้า ได้สันหลังมา 3 เส้นแบบชิ้นใหญ่ๆ มีเนื้อหมูเยอะมาก ทางร้านจะแยกพริกเครื่องปรุงให้ เราเทใส่ปรุงเครื่องหมด รสชาติแซ่บแบบกำลังดี ซดได้คล่องคอ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้