- รวมรีวิว ร้านอาหาร แสนยอด WOK พระราม 3

รีวิว แสนยอด WOK พระราม 3
ชอบเป็ดย่างของที่นี่ที่สุดอร่อยไม่แพ้ร้านใด
ถ้าใครอยากจะทานเป็ดย่างอร่อยๆ แนะนำที่นี่เป็นร้านที่ได้ขึ้นชื่อว่าเก่าแก่และมีเป็ดย่างที่อร่อยที่สุดลองสั่งเป็นแบบมีบะหมี่มาทานกันแล้วก็เมนูอื่นๆก็ถือว่าทำออกมาได้แบบ Original อร่อยทุกเมนูจริงๆบรรยากาศภายในร้านมีลานจอดรถข้างหน้ากว้างขวางและเดินเข้าร้านไม่อึดอัดเป็นร้านที่ติดริมน้ำแต่ พูดตรงตรงว่าวิวแม่น้ำไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ถ้าเกิดอยากจะ นั่งวิวดีดีต้องทำการจองก่อนล่วงหน้า #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ราดหน้าฮ่องกงอร่อย ตอนนี้มีโปร 2 แถม 1
...แสนยอด ซีฟู๊ด (พระราม 3) สาขานี้แตกยอดมาจากร้านเก่าแก่ที่บางรัก มีเมนูเด็ดๆหลายเมนู หนึ่งในนั้นคือ ราดหน้าคะน้าฮ่องกง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ไม่พลาดต้องสั่งมาทานแน่นอน ...ราดหน้าคะน้าฮ่องกงหมู ซื้อ 2 แถม 1 ราคา 299+ บาทตกประมาณถุงละ 100 ถ้าหากจะเปลี่ยนเป็นราดหน้าเนื้อวัวเพิ่ม 11 บาท แยกเส้นแยกน้ำราดมาอย่างดี ถึงจะเป็นช่วงโปรลดแต่ปริมาณไม่ได้ลดน้อยเลย จัดออกมาได้จานใหญ่ๆ ...รา...อ่านต่อ
ปลาหมึกสด ไข่มาเต็ม
สั่งเมนูผลาหมึกไข่นึ่งมะนาวจากร้านเเสนยอดแบบเดลิเวอรี่ ราคา 350 บาท แพ็คใส่กล่องเเยกเครื่อง เเยกน้ำมาอย่างดี แช่ตู้เย็นไว้เอามาอุ่นทานอีกวันนึงยังอร่อย ออกเปรี้ยวเด่น เผ็ดนิดๆ ปลาหมึกสดเนื้อเด้ง ชิ้นใหญ่ให้มาเยอะดูเพิ่มเติม
ราดหน้าซื้อ2แถม1
ช่วงปลายเดือนก.ค.ที่ผ่านมา เปิดแอพ Grab สั่งอาหารร้านแสนยอด สาขาพระราม3 เนื่องจากมีโปรโมชั่น ซื้อราดหน้า 2 ที่ แถมฟรีอีก 1 ที่ ก็เลยสั่ง delivery มาทานที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - เส้นหมี่ราดหน้าหมูฮ่องกง - หมี่กรอบราดหน้าหมูฮ่องกง - เส้นใหญ่ราดหน้าหมูฮ่องกง ทุกที่เป็นไซส์เล็ก ราคา 150 บาท ทางร้านจะแยกเส้น, ผัก, น่ำราดหน้า มาให้คนละชุดเลยค่ะ เราทานหมี่กรอบ หมี่ทอดกรอบอร่อย ไม่เหม็นหืน เนื้อ...อ่านต่อ
แสนยอดพระราม3 มื้อใหญ่มื้อแรกหลังLockDown
หลังLockDown ร้านอาหารBookingเต็มและในห้างคนเยอะ เลยเลือกร้านนี้ ร้านใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โปร่ง อากาศดี รสชาติ แสนยอดอร่อยอยู่แล้ว ที่พลาดไม่ได้คือ 🐄 ราดหน้าเนื้อ สั่ง2เส้นได้นะคะ ทานกันได้หลายคน จานใหญ่ดี 🦆เป็ดย่าง คนละแนวกับMK นะคะ อร่อยชื้นหนา เต็มคำย่างมาหอม 🐚 ออส่วน ร้านนี้เป็นแบบนิ่มนะคะ 🐟 กระเพาะปลาผัดแห้ง จานใหญ่รสชาติดีเลย ตอนแรกหากระเพาะปลาไม่เจอ คือเค้าเอากระเพาะปลาไปชุบไข่ก่อ...อ่านต่อ
เผือกหิมะดี
ร้านอาหารริมน้ำเหมาะกับช่วงโควิดเพราะมีโซน outdoor โดยรวมร้านนี้เราให้ 3 ⭐ - สถานที่ มีที่จอดรถ ไม่ต้องเสี่ยงกับจอดรถข้างทาง - โต๊ะทานอาหารไม่เบียดกันจนเกินไป ไปทานช่วงโควิดเราว่าดูปลอดภัยดี - อาหารที่สั่งบอกเลยว่ามีแต่รสหวานกับเค็ม ถ้าจะให้เลือกว่าจานไหนโอเค เราว่าน่าจะเป็น ถั่วแขกผัดหนำเลี๊ยบ กับ เผือกหิมะดูเพิ่มเติม