รีวิว Piccola Roma หนองบัว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนแห่งเมืองอุดร
เมนูเด็ด:ซุปผักโขม, สลัดแซลมอลรมควัน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ได้ทานที่ร้านนี้ ยังนึกเสียดายที่ครั้งแรกไม่ได้เช็คอินเก็บรายละเอียดของร้านไว้ แต่จำรสชาติอาหารได้ดีว่าสุดยอดมาก พูดไปอาจไม่มีใครเชื่อว่าจะมีร้านนี้จัดว่าเป็น 1 ใน 10 ร้านอาหารอิตาเลียนที่เยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่กินมาก ผมว่าอร่อยกว่าร้านอาหารในกรุงเทพฯเสียอีก ก่อนทำการรีวิว ผมให้ 5 ดาวไปก่อนเลยละกัน การตกแต่งร้านเป็นแบบ authentic italian อาหารแต่ละจานถือว่าใหญ่มาก ไม่สมชื่อเ...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลียนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าต่างๆ

ไม่น่าเชื่อว่าร้านอาหารอร่อยๆอยู่ตรงนี้ อาหารอิตาเลียนที่รสชาติดี และราคาก็ไปด้วยกันได้ บางคนอาจจะว่าสูงเมื่อเทียบกับที่ตั้ง แต่ถ้ามาแล้ว อยากให้ลองแวะมาทานดู ชอบสุดคือพิซซ่าโฟร์ชีส ที่ให้ชีสมาแบบจัดเต็ม ถูกใจคนชอบชีสอย่างเรา แป้งบางกรอบอบกำลังดี หอยอบซอสไวน์ขาวก็รสกลมกล่อม ส่วนพาสต้าต่าง ๆอันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารอิตาเลียน ฝีมือเชพอิตาเลียน สุดยอดมาก
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าต่างๆ, หอยอบซอสไวน์ขาว

อยากบอกว่าอาหารอิตาเลียนอร่อยๆแบบนี้หาทานได้ไม่ง่ายเลย ส่วนตัวมาซ้ำน่าจะเป็นครั้งที่5 แล้ว เพิ่งจะได้รีวิวครั้งนี้แบบจัดเต็ม ขยายความของท่านที่รีวิวไว้แล้วกัน อย่างแรกคงเป็นออเดิฟที่มีให้ทุกโต๊ะ เป็นแป้งพิซซ่าบางอบกรอบ เสริฟพร้อมซอส3อย่าง แรกเลยคือตับบด เนื้อละเอียดปรุงรสนิดหน่อยกลมกล่อม สองคือซัลซ่าซอสแต่เป็นแบบคลุกเบาๆเนื้อมะเขือเทศยังเป็นชิ้นๆเคล้าเครื่องเทศพอดีๆ สามคือซอสโหระพา เป็นโ...

อ่านต่อ »
Piccola Roma หนองบัวPiccola Roma หนองบัวPiccola Roma หนองบัว

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แต่ก่อนเคยอร่อยกว่านี้
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ซอสหมึกดำ, หอยผัดไวท์ไวน์

ถ้าเป็นเมื่อก่อนให้ร้านนี้5ดาวไปเลยกับความเป็นอิตาเลียนแท้ๆ เพราะเชฟก็เป็นคนอิตาเลียน อัธยาศัยดีน่ารักค่ะ แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกเชฟไม่ค่อยเข้าครัว ให้แต่ผู้ช่วยเชฟทำ รสชาติและน่าตาเลยเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลง ไม่อร่อยเหมือนเดิม ขาดความเป็นออริจินอลไป แถมตอนนี้ยังขึ้นราคาอีก จากแพงอยู่แล้ว เลยกลายเป็นแพงมากๆ น่าเสียดายนะคะ ถ้าอร่อยเหมือนเดิม หลายๆคนก็ยอมต่ายแล้วแท้ๆ

ดูเพิ่มเติม »
Piccola Roma หนองบัวPiccola Roma หนองบัวPiccola Roma หนองบัว

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียน
เมนูเด็ด:พาสต้าต่าง ๆ, ซุปผักโขม

ร้านนี้คุณภาพอาหารดีมากถึงแม้ว่าจะมีคนรีวิวบอกว่าแพงแต่เอาจริงๆมันไม่ได้แพงแบบนั้น คุณภาพของอาหารกับราคามันเหมาะสมกัน แนะนำว่าอย่าสั่งเยอะเพราะว่าจานใหญ่พอสมควร ในเรื่องรสชาติผมชอบกินสปาเก็ตตี้ผัดพริกทะเล พิซซ่าผมว่ามันเลียนไปแต่ก็อร่อยดี โดยรวมถึงว่าอร่อย แต่ถ้ามางวดนี้หน้าจะสั่งสเต็กเนื้อเพราะเชฟเค้าแนะนำว่าของเค้าดีจริง ต้องลองให้ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
อร่อย อิตาเลี่ยนแท้ๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าต่างๆ, ลาซานญา

รสชาติอร่อย จืดไปบ้างบางอย่างตามสไตล์อาหารฝรั่ง แต่อร่อยมากนะ ทุกอย่างลงตัวตอนนี้มีหลายสาขา แต่ติดว่าราคาอาจจะแพงไปหน่อย นานๆกินทีก็โอเค ราคาแพงแต่ก็ถือว่าให้เยอะ จานใหญ่ แบบว่าต้องไปหลายๆคนถึงจะกินได้หลายอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share