3.1

รีวิว แซ่บสะใจ หนองเกตุใหญ่

nikki
18 มิ.ย. 2017
ส้มตำรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำกุ้งสด, ตำหอยดอง, ยำหมูยอ

ร้านอยู่ในซอยโรงไม้ขีด เลยโรงเรียนการอาชีพบางละมุงมาสัก 200-300 เมตร จะมีซอยทางขวามือ เข้าซอยจะเห็นร้านเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวาง เมนูที่สั่ง 🎉ตำหอยดอง อร่อย เปรี้ยว ไม่เค็ม เส้นมะละกอเป็นแบบขูด 🎊ตำปลาร้ากุ้งสด เป็นเส้นขูดอีกเช่นกัน รสชาติดี ปลาร้าไม่เหม็นแต่ยังไม่ค่อยหอม ใส่มะกอกด้วย เปรี้ยวนำ ไม่เค็ม 🎄ยำหมูยอ แซบ เปรี้ยวหวาน ร้านนี้จะเปรี้ยวนำ โดยรวมรสชาติดีค่ะ แต่ร้านจะร้อนไปสักหน่อยดูเพิ่มเติม

ณัฐพงษ์ จันทรัตน์
2 เม.ย. 2020
เด็ดทั้งนั้นทั้งรสชาติอาหารและราคา
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมสมุนรไพร/นึ่งจิ้มแจ่ว, ไก่ทอด ปากเป็ดทอด ยำต่างๆ, เนื้อย่าง คอหมูย่าง

น่องลายลวกจิ้ม ลาบเป็ด ลาบปลาดุก ลาบเนื้อ ลาบหมูดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2020
สุดยอดอาหารอิสานย่านพัทยา รสชาติสะเด็ดแต่ราคาติดดินนะครับ