รีวิว Sweet Cafe by Coffman

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ให้จานใหญ่มากกก จุกเบย
เมนูเด็ด:มักกะโรนี กับ สปาเกตตี้ รสชาติไม่ธรรมดา##1

มาตามรีวิวค่ะ เบื่ออาหารในห้าง ร้านนี้อยู่แถวๆเดอะมอล งามวงวาน ปกติมาเดินเล่นกินแต่ในห้าง มาลอง คาโบนาร่า หลานๆบอกอร่อยเข้มข้นเลย น้ำปั้นก็ดีค่ะ ให้แก้วใหญ่เลย ปั่นมาละเอียดเนียนดี ที่สำคัญร้านโปร่ง นั่งสบายมีที่จอดรถด้วย ชอบๆมาอีกๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่นั่งสบาย อาหารหลากหลายในซอยแน่นๆ
เมนูเด็ด:ปีไก่สไปซี่##1

ร้านนี้เป็นร้านที่นั่งได้สบายโฮก ในซอยจุฬา ข้างเดอะมอลล์ ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะ นุ่มสบายเลยล่ะ อาหารมีหลากหลายดีนะ สเต็ก สปาเก็ตตี้ น้ำกาแฟ โซดาครบครัน อินเตอร์เน็ตไวไฟเร็วดี มีปลั๊กเสียบ ผมว่านั่งสบายๆได้เลยนะ

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Cafe by CoffmanSweet Cafe by Coffman

11 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านหลังเดอะมอล งาม ลานจอดรถกว้างดี
เมนูเด็ด:น้ำบ๊วยผสมสไปรส์##1

ใช้เส้นทางไปเดอะมอลทางด้านหลังทีไรเล็งร้านนี้ทุกที และแล้วก็ถึงวันที่ได้แวะมาชิมกาแฟร้านนี้สักที ธรรมเนียมปฎิบัติของทางร้านคือ จะต้องสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มที่เคาร์เตอร์ก่อนหาที่นั่งนะคะ นอกจากนี้ยังมีประกาศกฎกติกา มารยาทไว้ที่หน้าเคาร์เตอร์ให้อ่านและทำตามอีกด้วย อย่าลืมอ่านกันนะคะ เครื่องดื่มที่สั่งได้แก่ คาราเมลมัคคิอาโต และน้ำบ๊วยผสมสไปรส์ เริ่มที่คาราเมลมัคคิอาโต รสชาติเมือนาแฟคั่วไหม้เก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Steakherb##1, Brownie##1

ขออนุญาตรีวิวร้านนี้อีกครั้ง เป็นอีกร้านที่อาหารอร่อย บรรยากาศในร้านสบายๆ นั่งแล้วไม่อยากลุกกลับบ้าน ส่วนตัวแล้วผมชอบมากครับร้านนี้ อยู่ใกล้หอผมด้วย เจ้าของร้านใจดี ผมไปนั่งแช่ดูทีวีก็ไม่ว่าอะไร วันนี้ที่ไปผมสั่งมา 4 เมนู มี 1.สปาเกตตี้ไวท์ซอส ผมว่าเมนูเค็มไปหน่อย ผมชอบมักกะโรนีผัดซอสกุ้งมากกว่า 2.ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส ชอบครับเมนูนี้ เป็นการฟิวชั่นที่เข้ากันดี จิ้มกับน้ำสลัดที่ให้มา อร่อยเหาะเลย...

อ่านต่อ »
Sweet Cafe by CoffmanSweet Cafe by CoffmanSweet Cafe by Coffman

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ส.ค. 2014

อาหารอร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
24 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้านน่ารักมากๆ

ผ่านไปผ่านมาร้านนี้หลายที เพิ่งมีโอาสได้แวะก็วันนี้ ร้านตกแต่งด้วยบรรกาศที่อบอุ่น เหมือนทานข้าวอยู่บ้าน... มีทั้งบรรยากาศชิลๆในสวน และนั่งด้านในแอร์เย็นฉ่ำสบาย... เปาะเปี๊ยสอดไส้ผักโขมอบชีสอร่อยมาก สเต็กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น... สปาเก็ตตี้ขี้เมารสจัด ไว้มีโอกาสจะมาอีกบ่อยๆ... ราคาอาหารก็มีถูกแพงปนกัน... แต่จานใหญ่มว้าก... กะกินเค้กด้วย แต่ไม่ไหวแร้น... ใครอยากพักกาย พักใจ.. หาที่อ่านหนังสือสบายๆ ที...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ลองทานร้านนี้ดีกว่า มองมาหลายรอบล่ะ

ร้านจะอยุ่ในซอยจุฬาเกษม(ซ.หลัง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน) พอเข้าซอยมาถึงแยก7-11 ก้เลี้ยวขวาเข้ามาจะเหนร้านอยุ่ทางด้านขวามือ ร้านจะกว้างขว้างมากๆ มีที่จอดรถ เหมาะกับการมาทานกันไม่มากคนนัก ร้านสไตล์สบายๆ เบาๆ ชิวๆ มีขายทั้งอาหารจานเดียวจำพวก สลัด สเต็ก มักกะโรนี สปาเก็ตตี้ ไปจนถึง กาแฟ เค้ก ของว่างต่างๆ เรียกว่าครบเครื่อง ในส่วนของราคาอาหาร จานนึงก้ตกประมาณ100฿up รสชาติก้โอเค ส่วนเรื่องบรรยากาศ...

อ่านต่อ »
Sweet Cafe by CoffmanSweet Cafe by CoffmanSweet Cafe by Coffman

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terrace Dontum
Terrace Dontum
Nine Cafe
Nine Cafe
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
ถูกและดี เดอะ สตรีท
ถูกและดี เดอะ สตรีท
เชฟถนอม
เชฟถนอม