3.3

รีวิว Ramen Misoya Express เซ็นเตอร์วัน

Foodiary
1.7k2.2k26k
1 มี.ค. 2020
ราเมงไม่ถึงร้อย อร่อยเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราเมงซุปกระดูกหมูแบบเผ็ด, ราเมงหมูสามชั้นแบบเผ็ด

19/8/62 ร้านราเมงราคาน่ารัก เริ่มต้น 79 บาทเท่านั้น มีซุปมิโซะ ซุปโชยุ และซุปกระดูกหมู สั่งมาสามเมนู ฮอกไกโดมิโซะราเมง 89 บาท ราเมงซุปกระดูกหมูแบบเผ็ด 99 บาท ราเมงหมูสามชั้นแบบเผ็ด 99 บาท ราเมงเส้นกลมใหญ่เหมือนกันทั้งสามเมนู หมูชาชูชิ้นใหญ่ หมูสามชั้นตุ๋นคือดี ซุปอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
24 พ.ย. 2019
มาลองราเมงดูบ้าง

มาเซนเตอร์วันอีกรอบด้วยความโหย อยากหาอะไรกระแทกกระเพาะโดยเร็ว เลยกลับมาร้านที่เสิร์ฟอาหารด่วนๆ คือร้าน ramen misoya แห่งนี้ ที่ชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อนนั่นเอง ครั้งนี้ลองราเมงกันบ้าง และสั่งเมนูข้าวหมูสามชั้นไข่ออนเซนมาด้วย ราเมงซุปกระดูกหมู น้ำซุปยังไม่ค่อยเข้มข้นกลมกล่อมเท่าไหร่ ออกไปทางเค็มด้วยซ้ำ เส้นกับหมูนุ่มใช้ได้ ส่วนเมนูหมูสามชั้นนุ่มพอใช้ มันเยอะตามส่วนนั้นๆ เลยทำให้เลี่ยน ถ้าสั่งเป็น...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2018
ญี่ปุ่นจานด่วน เสิร์ฟเร็วมาก
ektabow
20 พ.ย. 2019
ธรรมดา​มาก​ ส่วนตัวไม่ชอบ​ เลือกได้ขอเป็นร้านอื่น

นัดเจอน้องที่อนุสาวรีย์​ ด้วยความที่หิวมาก​ เลยหากอนอะไรง่ายๆที่คนไม่เยอะมาก​ มาเจอร้านนี้​ ก็เลยเข้ามาลอง​ รวดเร็ว​ ไวดี​ แต่พนักงานรับออเดอร์พูดภาษาไทยไม่แข็งแรง​ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร​ 555​ ส่วนอาหาร​หน้าตาน่าทาน​ รสชาดธรรมดามาก​ ขนาดว่าหิวนะเนี่ยะ​ 555​ สรุปว่ายังไม่ผ่าน​ 👎🙅‍♀️ดูเพิ่มเติม

art
5 ธ.ค. 2017
ราเมนมิโซะจานด่วน

ทานตั้งแต่ร้านมาเปิดใหม่ๆในซอยทองหล่อ 13 วันนี้มาที่ห้างเซ็นเตอร์วันเจอร้านมิโซย่า Express สาขานี้จะขายราเมงราคาถูกกว่าสาขาตามห้างอื่นๆวันนี้สั่ง Hokkaido miso แบบเผ็ดสุดมาลองดู ส่วนตัวว่าน้ำซุปยังไม่ค่อยจะหวานกระดูกและกลมกล่อมมากเท่าไหร่นัก เส้นราเมงเหนียวนุ่มกำลังดี มีซอสมิโซะออกมาออกรสเค็มนิดหน่อย หมูชาชูก็นุ่มใช้ได้ ซ๊อสมิโซะแบบเผ็ด misoแบบเผ็ดส่วนตัวว่ายังไม่เผ็ดเท่าไหร่นัก ชอบน้ำซุปสาขาหล...อ่านต่อ

prparei
17205642
26 ก.ค. 2019
สรุปราเมนมิโซะ อร่อยเข้มข้น ราคาไม่ถึง100.-
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโด มิโซะ ราเม็ง

ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ใกล้ๆร้านเคเอฟซีและก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ อาจจะดูไม่ค่อยมีคนแต่อาหารที่นี่อร่อยค่ะ รสชาติ: 5/5🍲 มิโซะซุปหอม ราเมงเส้นแอบแข็งกว่ามาตราฐานนิดนึง ประมาณว่าต้องเคี้ยวค่ะแต่ยังอร่อยนะคะ แต่คิดว่ารอบหน้าบอกได้ค่ะ หมูนุ่มกำลังดี ไข่ต้มยางมะตูม อร่อยดีค่ะ ราคา: 5/5🍲 ราเมงชามละไม่ถึง100.- แล้วอิ่ม หายากนะคะ การบริการ: 4/5🍲 เฉยๆค่ะ ไม่ได้พิเศษอะไร บรรยากา...อ่านต่อ

89.-  เข้มข้นมาก แนะนำเลยหอมมาก
Phiriyasinsak Rungrat
5 พ.ย. 2017
ราเม็งจานด่วน อร่อยดีนะ

ร้านอยู่ชั้นบนสุดห้างเซ็นเต้อวัน ขนาดไม่ใหญ่นัก แบบเปิดโล่ง เมนูง่ายๆราคาเบาๆแบงร้อยเอาอยู่ สั่งอาหารแป๊บเดียวก็ได้เลย อาหารออกไว เมนูวันนี้ ● ฮอกไกโด มิโซะ ราเม็ง (89.-) เส้นหนานุ่ม หมูชาชูอร่อยดี น้ำซุปหอมมิโซะ ไม่เค็มจนเกินไป มีไข่ยางมะตูมมาให้ด้วย ให้มาปริมาณเยอะ ชามเดียวอิ่ม ● ราเม็งหมูผัดมิโซะกะทะร้อน (89.-) เส้นเดียวกับเมนูแรก มาพร้อมไข่ออนเซ็น มาถึงต้องรีบคลุกไม่งั้นเส้นจะไหม้แข็งกะด้า...อ่านต่อ

฿฿
DurainFamily cafe' -