- รวมรีวิว ร้านอาหาร นิตอารี นิตอารี - Nit Ari
รีวิว นิตอารี นิตอารี - Nit Ari
อาหารดี เพลงดี
เกินคาดมากกกก คือตกแต่งร้านโล่งแต่มีสไตล์ อาหารรอไม่นาน แต่ของหมดไว ไปถึงเที่ยงบอกแกงส้มหมด ซอสพิซซ่าหมด งง ไปเลย แกงป่าเผ็ดปลาย แต่อร่อยมาก ไก่คือไม่แห้งเลยอะ ยำมะเขือยาว คือดีมากกกก ยำดี มะเขือยาวดี กุ้งสด ไก่ผัดเม็ดมะม่วง นี่ก็ดี เอาไก่ไปทอดก่อน ซอสทำออกมาได้ดีมาก ข้าวสวยยังนุ่มอร่อยยย เปิดดนตรีคลอ ฟังเพลินๆ ทั้งหมด500 กว่าบาทเอง ใช้ได้เลยนะ ต้องกลับมาซ้ำดูเพิ่มเติม
ร้านสีน้ำเงิน สวยเด่น เปิดใหม่ในซอยวัดพระเงิน
ร้านเปิดใหม่ในซอยวัดพระเงิน เป็นร้าน 2 คูหา จอดรถได้ประมาณ 3 คัน (ถ้าไม่ซ้อนคัน) เข้ามาด้านในจะพบการตกแต่งที่ดูหรูหรา เหมือนอยู่ร้านในต่างประเทศ นั่งสบาย ลืมไปเลยว่านั่งอยู่ในตึกแถว พนักงานเยอะ บริการดี รู้สึกได้เลยว่าเจ้าของร้านตั้งใจทำร้านมากค่ะ ผนังกรุด้วยสีน้ำเงิน เรียบหรู เป็นร้านน่านั่งอีกร้าน หากมาแวะซื้อต้นไม้ในซอยวัดพระเงิน เครื่องดื่ม - เค้ก อร่อยเลยค่ะ - กาแฟดี หอม ทำลาเต้อาร์ต...อ่านต่อ