- รวมรีวิว ร้านอาหาร ม.เมา ฟาร์มเห็ด

รีวิว ม.เมา ฟาร์มเห็ด
เห็ดทอบกรอบ อร่อยๆ
วันนี้จะมาแนะนำ ฟาร์มเห็ด ที่ควรแวะขาออกจากวังน้ำเขียว ไปถนน 304 ป้ายร้านชัดเจน จอดรถในพื้นที่ร้านได้เลย ที่ร้านขายทั้ง เห็ดสด เห็ดทอด แหนมเห็ด วันนี้สั่ง เห็ดทอดกรอบ รสดีครับ กินช่วงขับรถกลับ อร่อยดีครับ มีโอกาสแวะมาลองชิมกันครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ฟาร์มเห็ดและสินค้าจากเห็ดคุณภาพดี
ผมอยากแนะนำฟาร์มเห็ดและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดอีกร้านนึงในวังน้ำเขียว หลายคนที่มาเที่ยวไม่ค่อยรู้ว่าที่นี่เค้ามีฟาร์มเห็ดมากกว่า 1 แห่ง ผมแนะนำที่นี่นะครับ เป็นฟาร์มเล็กๆ แปรรูปและขายสดกันเอง รสชาติดีมากครับ แต่ก่อนเค้าทำน้ำพริกแห้งด้วย แต่หน้าร้านจะไม่มีแล้ว ต้องสั่งพิเศษเอา ผมชอบร้านนี้เพราะความเป็นกันเองและรสชาติที่อร่อยไม่แพ้ฟาร์มอื่น ที่สำคัญที่นี่เค้ามีจัดส่งสินค้าด้วยนะดูเพิ่มเติม
ฟาร์มเห็ดสดๆ แหนมเห็ดอร่อย👍🏻
เป็นฟาร์มเห็ดที่มีครบทุกอย่าง 📍แหนมเห็ดมีรสชาติแบบเปรี้ยวและไม่เปรี้ยว ราคาถูกมาก เจ้าของใจดีทั้งลด ทั้งแจกให้ชิม 📍มีเห็ดหอมสดและแห้ง , เห็ดโคนญี่ปุ่น ราคาถูก 📍สำหรับใครที่อยากได้ก้อนเชื้อเห็ดที่นี่มีขายพร้อมให้เอากลับไปเพาะที่บ้านได้เลยคะอ่านต่อ