4.1
33 เรตติ้ง (14 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว All GooD Coffee&Bakery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WoWVal
173k29.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 11
Quality Review
ร้านกาแฟสุดชิคในตัวเมืองปัตตานี เครื่องดื่และขนมเค้กอร่อย มีแนวคีโตสายคลีนทั้งความหวานจากอินทผลัม และนมถั่ว ประทับใจมาก
เมนูเด็ด: Thai tea with pistachio milk, Black coffee with coconut flower, เค้กกล้วยน้ำว้าคีโต

cafe เก๋ไก๋ร้านนี้ทำให้มุมมองที่มีต่อจังหวัดปัตตานีเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมืองเก่าปัตตานีที่มีร้านอาหารชิคๆ ร้านกาแฟเก๋ไก๋เปิดเพิ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด ยิ่งริมสองฝั่งแม่น้ำปัตตานี บรรยากาศชิลมากๆ เมืองที่คิดว่าจะต้องระมัดระวังน่ากลายเปีนเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วย lifestyle ของคนที่เปลี่ยนไป ประทับใจมากกว่านั้น คือ cafe ร้านนี้มีทางเลือกของคนทานคีโต ทั้ง Pistachio milk หรือ bakery ที่ใช้ความหวานจากอินท...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.6k89817.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 910
Quality Review
โลเคชั่นดี กาแฟบางไปหน่อย เค้กขายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เดินเลียบแม่น้ำปัตตานี ชมตึกเก่าระหว่างทางไปถนนอาเนาะรู ผ่านร้านรวงสวยๆ all good coffee and bakery เป็นร้านที่สะดุดตา ด้วยการตกแต่ง ที่สะอาดตา และมีลูกค้าเข้าออกตลอด ไปถึงตอนเที่ยง เค้กมะพร้าวที่ได้รับการรีวิวว่าอร่อย ไม่เหลือให้ชิมแล้ว สั่งขนมมาชิม 2 ชนิด ทานกับลาเต้ร้อน ราคาไม่แพง และใช้คนละครึ่งได้ด้วย ขนมอร่อยค่ะ ทั้งสองอย่าง ส่วนกาแฟ บางไปหน่อย สัดส่วนของนมกลบรสกาแฟไปเยอะเลย ใครชอบรั...อ่านต่อ

photo
My Pondly
141141.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,182
Quality Review
ร้านกาแฟ ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กไมโล

ร้านนี้ชอบมานั่งกิน บ่อยๆ รสชาติโอเคสั่งได้ อยากได้เข้ม หวานน้อยแค่ไหน ได้ตามสั่ง เมนูที่ไปแล้วชอบสั่งคือช็อคโกแล็ตเย็น กับเครปเค้กไมโล ตัวเค้กก็จะนิ่ม เนื้อไม่แน่น โอเค บรรยากาศร้อน มีด้านหลังด้วย ไว้นั่งช่วงเย็นๆ ลองมานั่งทานได้ดูเพิ่มเติม

photo
Jitlada Koomaronruttanagon
20101423
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,381
Quality Review
กาแฟดี บรรยาชิวมาก มีขนมด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

เป็นร้านกาแฟเล็กๆในปัตตานี ที่ติดแม่น้ำ บริการดี เจ้าของน่ารัก กาแฟหอมอร่อย นั่งข้างหลังชมวิวลมเย็นๆรู้สึกดีมาก จอดรถอาจจะต้องจอดข้างทาง แต่ชอบร้านนี้มาก ชิวดี ถ้ามีโอกาศจะไปอีกที ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,022
Quality Review
ชอบเค้กมะพร้าวต้องมา All good!

ร้าน All good cafe เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ในเมืองปัตตานี แต่มีเสน่ห์ที่อยากจะเชิญแวะมาชิม ที่นอกจากจะมีกาแฟสำหรับคอกาแฟแล้ว ยังมีเค้กอร่อย ๆ ด้วยครับ ส่วนตัวชอบเค้กมะพร้าวอ่อน ที่มีกลิ่นหอม ไม่หวานเกินไป และรสชาติละมุมนิ่มลิ้นมาก ๆ ครับ ขอแนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่มาใหม่ อยากให้สั่งเครื่องดื่มและเค้กมะพร้าวแล้ว เชิญไปนั่งด้านหลังร้านชมวิวแม่น้ำปัตตานี ฟินบรรยากาศมาก ๆ ครับดูเพิ่มเติม

photo
Nicha_Jor
337396
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,311
Quality Review
หากใครกำลังมองหาร้านกาแฟที่นั่งสบาย บรรยากาศดี ภายในเมืองปัตตานี ลองแวะมาที่ร้านกาแฟAll Good สิคะ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านกาแฟที่จัดว่าติดอยู่ในอันดับต้นๆของจังหวัดปัตตานี หากใครได้มีโอกาสแวะมาเที่ยวเมืองปัตตานี อย่าลืมแวะมาร้านกาแฟAll Good ด้วยบรรยากาศภายในร้านนั่งสบาย มี2โซนให้เลือก โซนติดแอร์และโซนระเบียงหลังร้านติดแม่น้ำปัตตานี บรรยากาศดีมาก ส่วนรสชาติกาแฟนั้น เข้มข้นกลมกล่อม เจ้าของร้านเป็นกันเอง ชงพิถีพิถันแก้วต่อแก้ว เอาใจใส่ทุกรายละเอียดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มิตรไมตรี Dining Cafe ปัตตานี
Ad ·
มิตรไมตรี Dining Cafeปัตตานี
แจกพิกัดร้านเด็ดปัตตานี เสิร์ฟอาหารฮาลาลชั้นดี ดีกรีระดับภัตตาคาร
3.0
1 รีวิว
฿฿฿