รีวิว All GooD Coffee&Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
กาแฟดี บรรยาชิวมาก มีขนมด้วยนะ
เมนูเด็ด:กาแฟ

เป็นร้านกาแฟเล็กๆในปัตตานี ที่ติดแม่น้ำ บริการดี เจ้าของน่ารัก กาแฟหอมอร่อย นั่งข้างหลังชมวิวลมเย็นๆรู้สึกดีมาก จอดรถอาจจะต้องจอดข้างทาง แต่ชอบร้านนี้มาก ชิวดี ถ้ามีโอกาศจะไปอีกที ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ริมน้ำ
เมนูเด็ด:เครปเค้กไมโล

ร้านนี้ชอบมานั่งกิน บ่อยๆ รสชาติโอเคสั่งได้ อยากได้เข้ม หวานน้อยแค่ไหน ได้ตามสั่ง เมนูที่ไปแล้วชอบสั่งคือช็อคโกแล็ตเย็น กับเครปเค้กไมโล ตัวเค้กก็จะนิ่ม เนื้อไม่แน่น โอเค บรรยากาศร้อน มีด้านหลังด้วย ไว้นั่งช่วงเย็นๆ ลองมานั่งทานได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ชอบเค้กมะพร้าวต้องมา All good!

ร้าน All good cafe เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ในเมืองปัตตานี แต่มีเสน่ห์ที่อยากจะเชิญแวะมาชิม ที่นอกจากจะมีกาแฟสำหรับคอกาแฟแล้ว ยังมีเค้กอร่อย ๆ ด้วยครับ ส่วนตัวชอบเค้กมะพร้าวอ่อน ที่มีกลิ่นหอม ไม่หวานเกินไป และรสชาติละมุมนิ่มลิ้นมาก ๆ ครับ ขอแนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่มาใหม่ อยากให้สั่งเครื่องดื่มและเค้กมะพร้าวแล้ว เชิญไปนั่งด้านหลังร้านชมวิวแม่น้ำปัตตานี ฟินบรรยากาศมาก ๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ห้องแถวริมแม่น้ำปัตตานี
เมนูเด็ด:คอนเฟลกน้ำผึ้งและธัญพืช

คาเฟ่ห้องแถวใจกลางเมืองปัตตานี หน้าร้านอาจจะเล็ก แต่รับรองความอบอุ่นในร้านมากมาย มีที่นั่ง indoorห้องแอร์ ทั้งเป็นบาร์นั่งเดี่ยวๆ ริมกระจกหน้าร้าน หรือโต๊ะเล็กๆ ส่วนหลังร้านเป็นoutdoor ชมวิวและวิถีชีวิตริมแม่น้ำปัตตานี ที่จอดรถ: มอไซต์หาที่จอดง่าย แต่รถยนต์คือนข้างลำบาก

ดูเพิ่มเติม »
All GooD Coffee&Bakery

1 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ALL GOOD CAFE & BEKERY ร้านกาแฟสไตล์ มินิมอลเจแปนนิส

All good Cafe \(゚ー゚\) พิกัด : ถ.ปัตตานีภิรมย์ ตรงข้ามศูนย์ยาคูลท์ เมนู : คาราเมลมัคคิเอโต รสชาติติดหวานไปนิดแต่ก็หมดแก้วครับ ( ̄^ ̄)ゞ เมนู : อเมริกาโน แก้วนี้อร่อยกาแฟกำลังดี ให้เป็มแก้วอร่อยที่สุดของวันนี้ ლ(´ڡ`ლ) เมนู : นมคาราเมล ก็ตามนั้น เมนู : เครปเค้กไมโล อร่อยสี่ดาวლ(´ڡ`ლ) สรุป : ร้านสวยน่ารัก(ยังไม่เสร็จ100% ) ราคาเครื่องดื่มกับขนมก็กำลังดี ใครอยากที่นั้งสบายๆวันหยุดแนะนำจ้า八(^□^*)

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ในเมือง ตานี

ร้านเล็กๆๆ ในตัวเมืองปัตตานี. วันนี้ได้ลอง กาแฟ เอสเพรสโซ่เย็น อร่อยเข้มข้น ขอบมากครับ ส่วน ที่มีความสุขที่สุดคือ เค้กมะพร้าวสด. หอม หวาน อร่อย ม้าก มาก. กิน ชิ้นเดียว ก็ไม่พอจริงๆครับ. ด้านหลัง เป็นบรรยากาศ ติดแม่น้ำ. ตานี

ดูเพิ่มเติม »
All GooD Coffee&BakeryAll GooD Coffee&BakeryAll GooD Coffee&Bakery

1 Like0 Comment
Share