FINEDAYCAFE (ไฟน์เดย์คาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

รีวิว FINEDAYCAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
FinedayCafe คาเฟ่น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ไก่fineday, โทสชาไทย

ร้านน่ารักมากๆ ภายในตกแต่งแบบ minimalดูสะอาดตา มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่เป็น gimmick อาหารมีทั้งคาวหวาน มาที่เดียวครบ แนะนำ เมนูไก่ทอด Fineday มีทั้งซอสเผ็ดและหวาน ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซน ของหวานที่ชอบมากคือโทสชาเย็น โทสหอมเนย กรอบนอกนุ่มใน นอกจากนี้ยังมีตุ้มหูเก๋ๆให้ช้อปด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
น่าจะเป็นคาเฟ่ที่น่ารักสุดในลำ'รายณ์
เมนูเด็ด:ไก่fineday, คากิโกริ

ร้านอยู่ในตลาด ติดถนน จอดรถริมถนน เดินเข้ามาในร้านแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคาเฟ่ชิคๆที่กทม. มีสองชั้นค่ะ แต่งร้านน่ารักมาก ๆ บรรยากาศดีสุด อาหารคาวมีไก่ไฟน์เดย์ อารมณ์บอนชอน เสริฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ มีพิซซ่าชิ้นไม่ใหญ่มาก พออิ่ม สลัด อาหารหวานไอติมโฮมเมดอร่อยมาก มีหลายรส มีรสที่ไม่เคยกินที่อื่นด้วย ต้องลองๆ ขนมพวกวาฟเฟิล โทรสก็อร่อยทุกอย่าง สุดท้ายคือคากิโกริ ฮรือ อร่อยขาดใจ ❤❤ แน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย ไก่ทอดแนวบอนชอน

คาเฟ่สวยๆ เป็นตึกแถว 1 คูหา ร้านน่านั่ง มีไก่ทอดขาย เป็นแนวๆบอนชอน มี 2 รส เผ็ดและหวาน มีข้าวขายนิดหน่อย ขนมหวานอร่อย ไอศกรีมโฮมเมด เค้ก น้ำหวานหลายๆแบบ อาหารอร่อยดี ราคาแพงไปนิด ตกแต่งแนวๆญี่ปุ่น โทนน้ำตาลขาวสว่างๆ มีมุมถ่ายรูปในร้าน จอดรถได้ข้างถนน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศชิวๆ ในตลาดลำนารายณ์ ถือเป็นที่พักผ่อน หาของกินอร่อยได้เลย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล, Bacon Pizza

ร้านนี้ถือเป็นร้านคาเฟ่ที่น่านั่งที่สุดในลำนารายณ์ ก็คงจะไม่เกินไปนัก เพราะลำนารายณ์ ก็ไม่ค่อยจะมีคาเฟ่บรรยากาศชิวๆ ร้านน่ารัก อาหารอร่อยแบบนี้มานานแล้ว เราชอบBacon Pizza มากรสชาติกำลังดี หอมเบค่อนเบาๆ กับ ข้าวหน้าปลาไหล อร่อยเลย แต่จะหวานไปนิดๆ ส่วนไก่ทอดของร้านถือว่าเฉยๆ ถ้าเคยกินไก่ทอดเกาหลีบุฟเฟ่ต์พวก wings factory จะรสชาติคล้ายกัน ไก่กรอบแบบแข็ง ต้องค่อยๆกิน เดี๋ยวร้อนในจะถามหาได้ แล้วก็รส...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
cafe' เล็กๆ แต่มากคุณภาพ 😗
เมนูเด็ด:ไก่ทอดรสเผ็ด, ไก่ทอดรสหวาน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, ชาเขียวเย็น, บิงซูสตอเบอรี่, สยามทรงเครื่อง, บิงซูชาไทย

fineday cafe' ร้านที่อยู่ใจกลาง ตัวเมืองชัยบาดาล จังหวัด ลพบุรี ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ด้านล่างเป็นร้านขายมือถือ แต่ความไม่ธรรมดาคือทางร้านแต่งร้านเป็นโทนสีขาว และตกแต่งเป็น cafe' ได้น่ารักน่าถ่ายรูปมาก พอเดินขึ้นไปชั้น 2 ก็จะพบกับประมาณ 6-7 ตัว สำหรับลูกค้าที่มากินอาหารหรือขนม เริ่มสั่งเมนูยอดฮิตก่อน ไก่ทอด ให้เลือก2รส เผ็ดกับหวาน ส่วนตัวชอบรสเผ็ด ทอดได้กรอบดีมาก ซอสเข้มข้น มีให้เลือก size : ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คากิโกริอร่อยมากก
เมนูเด็ด:คากิโกริ, บิงซูชาไทย

ร้านอาหาร ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ในตลาดลำนาราณ์ มีไก่fineday ทอด พิซซ่าญี่ปุ่น ของทานเล่น ยำสาหร่าย ปูอัด ขนมหวาน คากิโกริชาไทย คืออร่อยมาก ไม่หวานเกินไป ราคาไม่แพง เทศกาลมะม่วงมีคากิโกริแมงโก้ คากิโกริมะม่วงสตรอวเบอรรี่ลูกใหญ่ ราคาพอไหวถ้าเทียบกับ กทม. โดยรวมคือโอเค ผ่านค่าาา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share