Red Dragon (เรด ดราก้อน)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Red Dragon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆ บรรยากาศเหมือนนั่งในโรงเตี๊ยม
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ครีม

ร้าน Red Dragon Coffee & Tea บรรยากาศร้านเข้าไปเหมือนหลงเข้าไปในโรงเตี๊ยมจีนเลยค่ะ นับตั้งแต่ ประตูปที่เปิดเข้าไปเลย เขาตกแต่งจีนดี สวยเลยค่ะ เหมาะที่จะสั่งชาร้อนๆ มากินเลย เมนูเขาก็เป็น ชากาแฟ แล้วก็พวกติ่มซ่ำ สั่งเป็น ชาเขียวเย็น ชาเขียวกาแฟ แล้วก็กาแฟเย็น ชาเขาจะมีกลิ่นมะลิด้วย ถ้าคนชอบก็จะชอบชากลิ่นมะลินี้ แต่บางคนก็ไม่ชอบอะคะ กาแฟเขาดีนะคะ หอมเข้มข้นดี ส่วนติ่มซ่ำ สั่งมา สองอย่าง...

อ่านต่อ »
ประตูทางเข้าRed DragonRed Dragon

20 Likes1 Comment
Share
5 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยดี ซาลาเปาอร่อย
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ครีมรูปลูกท้อ##1

แต่งร้านเหมือนโรงเตี๊ยมในหนังจีน เห็นแล้วอยากกระโดดทำวิชาตัวเบาขึ้นไปชั้น 2 โดยไม่ต้องขึ้นบันได 555 มีขายทั้งชา กาแฟ ติ่มซำ เห็นเมนูข้าวด้วยแว๊บๆนะ แต่วันนี้มาลองชา ร้านแนะนำชาเขียวมะลิ ก็หอมดี ร้อนมากนะจ้ะ ค่อยๆจิบ ส่วนติ่มซำ ได้สั่งไส้ครีมมากินค่ะ สารภาพว่าที่สั่งมาเพราะมันเป็นลูกท้อ น่ารัก 555 แหม แต่อร่อยนะคะ ไส้ไม่เยอะไปไม่น้อยไป แต่ราคาลูกละ 15 บาทถ้าจำไม่ผิด ก็ถือว่าลูกเล็กไปหน่อย อยากกิ...

อ่านต่อ »
Red DragonRed DragonRed Dragon

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จิบกาแฟยังไงให้เป็นจอมยุทธ์
เมนูเด็ด:ซาลาเปา

เป็นกาแฟที่เห็นสไตล์จีนมาแต่ไกล ข้างในตกแต่งสไตล์จีนๆ โรงเตี๊ยมที่เสิร์ฟกาแฟและติ่มซำเป็นหลัก กาแฟที่นี่รสเข้ม ขม ไม่ติดหวาน เหมาะสำหรับคอกาแฟและชารสนี้ ติ่มซำออกแนวเป็นฟิวชั่น ก็ถือว่าเป็นร้านมานั่งกินติ่มซำได้เหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »
Red DragonRed DragonRed Dragon

0 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านติ่มซำและกาแฟในร้านเดียว
เมนูเด็ด:ชามัฉฉะ##1, บราวนี่##1

ร้าน red dragon ร้านนี้ พิกัดอยู่ซอยบรมมาอาสน์ 4 หรือคือซอยห้างฟรายเดย์ มาสุดซอยร้านติดกับคลองโพ ร้านสวยดี ประตูเข้าเป็นออโต้แบบเก๋สไตล์จีน ในร้านแต่งสวยดีต้องขึ้นบันไดไปชั้นสอง ผู้ใหญ่คงลำบากสักนิด ด้านบนร้านจัดสไตล์จีนเลยสวยดี มีมุมถ่ายรูป มีโต๊ะประมาณ 8 ที่ได้ วันนี้จัดมาทั้งติ่มซำและเครื่องดื่ม ฮะเก๋านุ่มดี 20 บาทได้มาสองตัว ขนมจีบกุ้ง 25 บาท ได้มาสามชิ้น สาหร่ายกุ้ง 30 บาทมาสองตัวอร่อยดี ม...

อ่านต่อ »
แก้ว 40แก้ว 50ซอง

8 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
นี่คิดว่าหลุดไปอยู่ปักกิ่งซ่ะอีก
เมนูเด็ด:ชาเขียวมิ้นท์##1

ขอพูดถึงร้านเลยแล้วกัน เรื่องเส้นทางไม่รู้เรื่องพอดีเป็นคนเชียงใหม่ มีเพื่อนพามาเลยตามๆมันมา ร้านสไตล์จีน ตอนแรกคิดว่าเป็นร้านอาหารจีนไปเลย แต่เห้ย! มันเป็นสไตล์คาเฟ่เว้ย! สวยและดูดีมาก เรื่องอาหารเครื่องดื่มต่างๆ นี่อร่อยด้วยนะ และที่สำคัญถูกด้วยอ่ะไม่น่าเชื่อกับความสวยงามของร้าน พนักงานก็อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ที่จอดรถก็จอดกะนข้างทางได้เลย โดยรวม ดี...

ดูเพิ่มเติม »
Red DragonRed DragonRed Dragon

1 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ยังกับหลุดมาในประเทศจีน!

ร้านสวยมาก กาแฟอร่อย ติ่มซำอร่อยมากกก ยังกับหลุดมาอยู่ประเทศจีน! จอดรถข้างทางหน้าร้านได้เลย แค่ประตูหน้าร้านก็เปิดอัตโนมัติละ 55 มีทั้งติ่มซำและกาแฟที่ไม่ใช่กาแฟโบราณนะ! แต่เป็นร้านกาแฟจริงๆ very highly recommended!!!

ดูเพิ่มเติม »
Red DragonRed DragonRed Dragon

0 Like0 Comment
Share