- รวมรีวิว ร้านอาหาร พีคกะแพนก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณสุ1000บุรี กังสดาล กังสดาล

รีวิว พีคกะแพนก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณสุ1000บุรี กังสดาล กังสดาล
ก๋วยเตี๋ยวโบราณรสชาติพอได้
รีวิวพีคกับแพนก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณในนูปแบบเดลิเวอรี่ พอได้รับอาหารก็แกะรับประทานทันที โดยรวมรสชาติพอใช้ได้ ติดที่ว่าส่วนของผักจะน้อยไปหน่อย หมูชิ้นมีความแข็งฝืดคอ ความเป็นต้มยำโบราณถือว่าปรุงได้ดี แต่ซุปไม่กลมกล่อม 1 อิ่มน่าจะอยู่ที่ 1 ก๋วยเตี๋ยว+1เกาเหลา ทอปปิ้งเกี๊ยว 12 บาท ได้เยอะและกรอบดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูนุ่ม
ร้านนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซึ่งรสชาติปรุงมาดี แต่ติดตรงที่หวานไปนิด อาจจะถูกใจวัยรุ่นหน่อย มีเนื้อหมูหมัก นุ่มดี ใช้ได้เลย มีหมูสับ และเกี๊ยวมาให้ด้วย แต่ไข่ต้องสั่งเพิ่ม เราเสียดายจานเราผักน้อยไปนิด แต่เราว่าร้านนี้ ไม่ปรุงก็อร่อยแล้ว น่าจะถูกใจหลายคนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
วันนี้จะพามากินก๋วยเตี๋ยวเรือกัน ร้านนี้อยู่ฝั่งกังสดาล ถ้ามาเย็นๆจะอดกินนะเพราะของหมดก็ปิดเลยจ้า คนกินเยอะพอควรแต่ไม่ถึงกับต้องต่อคิว รอไม่นาน ร้านไม่ใหญ่มาก รสชาติถือว่าทำออกมาดีจ้า อร่อยเลยนะ เราสั่งหมี่ขาวต้มยำถูกใจมาก แต่เกี๊ยวอาจจะแพงไปนิ๊ด ร้านก็สะอาด บริการดีค่ะ มาลองกินกันนะๆดูเพิ่มเติม
ร้านต้มยำบ้านๆที่คนอาจมองข้าม ไยจะรู้เลยว่าของเขาแซ่บจริงข่าาา!!!
อากาศเย็นๆ ฝนพรำๆอย่างงี้ก็ต้องอะไรร้อนๆถึงจะดีย์ รีวิว ร้านพีคกะแพน @ขอนแก่น เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำในซอยวุ่นวายแถวกังสดาล มีเมนูแนะนำเป็นซุปเปอร์เล้ง แต่อยากจะบอกว่าที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำนี่แหละ! บะหมี่ต้มยำ 40 บาท - จริงๆพวกก๋วยเตี๋ยวจะราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทมีเส้นหลากหลาย และสามารถแอดเครื่องเพิ่มได้เองล่ะ//จะเพิ่มไข่เพิ่มเกี๊ยวก็ว่าไป รสชาติก๋วยเตี๋ยวที่สำคัญอยู่ที่น้ำ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยว & ลวกจิ้ม ร้านพีคกะแพน
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ : รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก : รสชาติดี เข้มข้น เนื้อหมูในก๋วยเตี๋ยว : นุ่ม ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย รวมลวกจิ้ม : จะมีตับหมู หมูชิ้น ลูกชิ้นหมู ได้เยอะสมราคาดูเพิ่มเติม