รีวิว The Old friends by Lake and Cottages

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้ต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:Pasta Tomyum Goong, สเต็กอกไก่

ร้านสวยคลาสสิควิวเริ่ดอาหารอร่อยบริการประทับใจถ่ายรูปสวยทุกมุมมาเมื่อไหร่อยากมาอีก วันนี้มาวันธรรมดาลูกค้า ไม่มาก ถ่ายรูป สะดวก😁สั่งพลาสต้าต้มยำกุ้งมาลอง เส้นนุ่มไม่เละบานเหมือนบางที่ กุ้งสดแน่นขนาดพอดีน้ำต้มยำขลุกขลิกอร่อยรสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก ,อีกเมนูสเต๊กอกไก่เนื้อไก่นุ่มพอดีหอมเครื่องปรุงหมักเข้าเนื้ออร่อย ค่ะ,ขนมแนะนำมาจำชื่อไม่ได้ ถาม เอานะ😍รู้แต่นุ่มมากไม่หวานอร่อยมากไม่เลี่ยน,โกโก้อึก1แก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2017

💟💟💟💟💟💟💟💌💌💌💌

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร Italian สุดแจ่ม Steak อร่อยทุก Menu ที่ได้ลอง ยังมี Menu Pasta อร่อยๆ และ Salad อีกด้วย
เมนูเด็ด:Lamb Shank, Fettucini ต้มยำกุ้ง, Beef Steak ผัดพริกไทยดำ

🍝🥗 "The Old Friends" เป็นร้านอาหาร Italian สุดลับแล ซ่อนอยู่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำซับประดู่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา มีบรรยากาศชิลๆ ริมน้ำ นั่งได้ทั้งโซน Outdoor และ Indoor มี Theme การตกแต่งเป็นแบบดิบๆ ใช้อิฐบล็อกมาก่อเป็นกำแพง มองดูเข้ากับโต๊ะและเก้าอี้ที่เป็นไม้ ให้ Feeling แบบอยู่ใน Italy ทีเดียวเชียว 🍝🥗 👍 ข้ามมาดู Menu อาหารสุดแจ่มกันบ้าง โดยทางร้านจะเน้นอาหาร Main Course ไปที่ Ste...

อ่านต่อ »
The Old friends by Lake and CottagesThe Old friends by Lake and Cottages

2 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านยุโรปริมทะเลสาบบรรยากาศดี

ร้านนี้อยู่ในโซนอ่างเก็บน้ำซับประดู่ ขับเข้ามาลึกนิดนึง แต่บรรยากาศบ้านริมอ่างเก็บน้ำดูว้าวมาก ประหนึ่งมุมบ้านในฝันแถบยุโรปเลย ใครจะมาทานอาหารหรือถ่ายรูปสวยๆ ก็เรียนเชิญ ทางร้านมีปลูกต้นไม้ สำหรับถ่ายรูปอยู่บ้าง สำหรับบรรยากาศด้านไหน ของตกแต่งน้อยไปนิด แต่ก็นั่งสบายดี พนักงานบริการดี ร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มยังไม่เยอะมาก แต่ทุกเมนูใช้ของดีหมดเลย เราลองสั่งมา 3 เมนูได้แก่ กุ้งราดซอสมะขาม ท...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ทำเล+บรรยากาศกินขาด ไม่ไกลเมือง

เป็นอีกร้านที่วิวดีสุดๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง ร้านอยู่แถวอ่างเก็บน้ำซับประดู่ เลยสีคิ้วไปเล็กน้อย ตัวร้านออกแบบแนวenglish cottage สวยงามวิวดี อาหารเริ่มหลากหลายขึ้น รสชาติมีทั้งดีและยังไม่เข้าที่น่าจะปรับปรุงได้เรื่อยๆ ที่นี่มีสวนดอกไม้ให้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ ถ้าอยากกาที่พักผ่อนไม่ไกลเมืองแนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มากันเร็ว ใกล้ๆเอง

The Old friends by Lake and Cottages ถ้าเอาความจริงก็ไม่รู้นะว่ามีร้านแบบนี้ในโคราชด้วย ด้วยความบังเอิญเพื่อนมาหาแล้วบอกว่าเดี๋ยวพาไปกินสเต๊กร้านนี้ เห็นมีคนบอกว่าอร่อยเท่านั้นแหละเปิดรีวิว หาร้านดูเลย ว่าอยู่ที่ไหนยังไงพอเห็นร้านนะ โอ้วว .. สวยจังให้อารมณ์แบบเมืองนอกไปเลยค่ะ เพียงแค่นั้นก็ทำให้เรามุ่งหน้าไปร้านนั้นทันที อิอิ เราขับรถจากโคราชมุ่งหน้าไปอ่างซับประดู่ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงโดยป...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
เกินความคาดหมาย
เมนูเด็ด:Wings in fish sauce

ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึก ขับตามGPSมาเรื่อยๆ ร้านตั้งอยู่ริมบึง มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศดีงามมาก เหมือนอยู่สวิส ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก อาหารที่นี่หลากหลาย ทำได้รสชาติดี เมนูแนะนำ: -น่องไก่ทอด (จำชื่อเมนูไม่ได้ ขออภัย) รสชาติเหมือนทำทานที่บ้าน หอมกลิ่นซอส เข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Grill House Khao Yai
The Grill House Khao Yai
3.5
24 รีวิว฿฿฿
ร้านอาหารอรามิส
ร้านอาหารอรามิส
2.6
5 รีวิว฿฿฿