รีวิว Cafe’ Velodome

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยค่ะ คุ้มราคา กาแฟในราคานี้ถือว่าถูกใจ

ร้านนี้ไม่ได้คาดหวังในส่วนของรสชาติอาหารมากนักนะคะ เนื่องจากว่าเล็งกาอฟเอาไว้ แต่เมื่อลองสั่งอาหารมาดู และพอได้ลองทาน อาหารถือว่ารสชาติอร่อยเลยนะคะ มาที่กาแฟค่ะ อเมริกาโน่เช่นเคย กาแฟก็ถือว่าพอใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สั่งเครื่องดื่มกลับบ้านเพิ่มแก้วละ 5 บาทนาจา
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น

เรามานั่งรอเข้าแถวอยู่ในเต๊นท์ รู้สึกอยากหาเครื่องดื่มสดชื่น เพื่อนเลยอาสาข้ามถนนไปหามาให้ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และก็ซื้อเครื่องดื่มและไอศกรีมร้านนี้มาให้ค่ะ - Iced Thai Tea Latte (ชาไทยเย็น) 55 บาท เพิ่มค่าสั่งกลับบ้านเป็น 60 บาท รสชาติเข้มข้นหอมชาดีค่ะ เราสั่งหวานน้อย ก็ได้ไม่หวานมากไปโอเคค่ะ แต่ดูดไม่กี่ปรื้ดหมดแล้วค่ะ เพราะเป็นแก้วเล็กด้วย รสชาติถือว่าโอเค แต่น้ำแข็งเยอะไปนิดค่ะ - Ice...

อ่านต่อ »
Cafe’ VelodomeCafe’ VelodomeCafe’ Velodome

39 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปั่นปั่นจักรยานไป ปั่นปั่นจักรยานกัน🚴🏽🚵🏻
เมนูเด็ด:Ice Chocolate, Ice Lemon Tea

Café Velodome . .. “Velo” เป็นภาษาฝรั่งเศสมาจากคำว่าจักรยาน ส่วน “dome” นั้นแสดงสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของคาเฟ่แห่งนี้ ที่มีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจของกลุ่มนักปั่นและอาจารย์หลายท่านในธรรมศาสตร์ ที่ต้องการรณรงค์เรื่องการใช้จักรยาน และอยากมีร้านที่เป็นที่นั่งพักของนักปั่น ใครไม่ปั่นก็มาได้นะค้าบ . ที่นี่ยังมีจักรยานให้ยืมปั่นฟรีๆ ด้วย มีแผนที่แนะนำเส้นทางจักรยานในเกา...

อ่านต่อ »
Cafe’ VelodomeCafe’ Velodome

28 Likes3 Comments
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นักปั่น บรรยากาศดี ของกินอร่อย ราคาไม่ถูก
เมนูเด็ด:โดนัทออริจินัล

ร้านนี้อยู่ในรั่วธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ฝั่งด้านสนามหลวง กลุ่มเป้าหมายจะเป็นพวกนักปั่นทั้งหลาย บรรยากาศภายในร้านดีมาก ๆ ตัวร้านเป็นห้องกระจกรอบด้าน สามารถมองเห็นจักรยานที่จอดด้านนอกได้ กลางร้านจะมีโต๊ะไม้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง เหมาะสำหรับแก๊งก๊วนนักศึกษากลุ่มใหญ่ ๆ ส่วนด้านข้างที่ติดผนังกระจกของร้าน ก็จะมีโต๊ะเล็ก ๆ อยู่รายรอบ โต๊ะแคบหน่อยแต่บรรยากาศดีมาก ถือเป็นร้านที่ดีไซน์สวยและเหมาะกับการ...

อ่านต่อ »
Cafe’ VelodomeCafe’ Velodome

14 Likes3 Comments
Share
19 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
หาความสงบต้องมา

Cafe Velodome หาความสงบต้องมา ร้านอยู่ในธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ค่ะ บรรยากาศคือเงียบมาก นอกจากเสียงเพลงแล้วไม่มีเสียงอย่างอื่น เพราะลูกค้าส่วนมากที่มาคือมาอ่านหนังสือค่ะ โต๊ะก็จะเป็นแบบเค้าท์เตอร์กับโต๊ะยาว เหมาะสำหรับมานั่งอ่านหนังสือคนเดียวหรือสองคนมากๆค่ะ อีกอย่างก็คือสำหรับนักปั่นจักรยานที่มีทริปปั่นจักรยานรอบเกาะรัตนโกสิทร์เอาไว้มานั่งพักเหนื่อยแล้วปั่นต่อไปค่ะ ราคาขนมและเครื่องดื่มอยู่ที่ ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
Cafe Velodome ดีงามกลางกรุงเก่า 😗☕️🚲
เมนูเด็ด:latte##1

มานั่งหย่อนใจที่ Velodome หลายทีแล้ว ร้านกาแฟ1ห้องใสๆ หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ นั่งมองวิวสนามหลวง นกพิราบ ผู้คน และนักท่องเที่ยว ร้านนี้เค้าไว้รองรับแก๊งนักปั่นจักรยานรอบกรุงเก่าแหละ อีกทั้งนักศึกษาคณาจารย์มธ.ด้วย ส่วนผู้เสพกรุงเก่าอย่างเรา ก็ได้อานิสงส์มีร้านกาแฟไว้นั่งพักหย่อนใจคลายเหนื่อย ก่อนออกไปเดินเล่นรับลมหนาวที่สนามหลวงต่อยามค่ำ กาแฟอร่อย ราคากันเองด้วย จอดรถในมหาลัยได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
Cafe’ VelodomeCafe’ VelodomeCafe’ Velodome

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
ร่ำรวย
ร่ำรวย
Dr.Coffee
Dr.Coffee
Vespa Cafe
Vespa Cafe
Happy Espresso
Happy Espresso