รีวิว hanbing Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บิงซูอร่อย สายหวานต้องลอง!!

บิงซูอร่อย แถมยังมีหลายไซส์ หลายรสชาติให้เลือกกัน จะไปกินคนเดียวหรือไปกับเพื่อนก็ไม่ต้องห่วง เคยสั่งบิงซูสตรอเบอรี่ ช็อคโกแลต อร่อยทั้งคู่ ส่วนเมนูขนมปังในภาพแอบเลี่ยนและรสชาติทั่วไป นอกจากนี้ที่ร้านยังมีมาการองด้วย รสชาติใช้ได้เลยแหล่ะ พี่พนักงานก็น่ารักกก แต่ที่จอดรถค่อนข้างหายากหน่อย ร้านอยู่หลังโรงแรมเจบี ตรงวงเวียนเล็กๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าร้อนแบบนี้ มาทำตัวคูลๆ กันด้วยบิงซูเย็นๆ ที่ Hanbing Cafe กันครับ
เมนูเด็ด:อินจอลมีบิงซู

ร้านตั้งอยู่ : ถนนจิระนคร เยื้องๆ วงเวียนเล็ก เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น. 📶🥛มีไวไฟ และน้ำดื่มเย็นๆ ฟรี บริการตัวเอง Hanbing บิงซูร้านใหม่ หลังเจบี ระแวกนี่มีแต่ร้านอาหาร หน้าร้อนนี้ บิงซูมะม่วงซักหน่อยมั้ย.. 👈🏻 ก่อนเข้าร้าน จะมีปุ่มให้กด แล้วประตูจะเลื่อนเปิดให้เอง ในตอนออกจากร้านก็เช่นกัน ทำเหมือนเดิมนะครับ ผู้ใหญ่ที่มานี่ เอามือเลื่อนปิดให้ด้วย นั่งกินอยู่ แล้วเห็นพอดี หลุดขำ ...

อ่านต่อ »

21 Likes2 Comments
Share
9 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านบิงซู สไตล์ Self Service

อีกหนึ่งร้านบิงซูสัญชาติเกาหลีที่หลายคนเชคอิน จนผมต้องมากินด้วยอีกคน [พิกัดและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่หลังโรงแรมหรรษา เจบี เยื้องๆ ร้าน Puri Pizza&Steak บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้ดูน่ารัก โดยมีแพนกวินนี่แหละเป็นมาสคอตหลักของทางร้าน ร้านเปิด 10.00-22.00 น. Free WiFi เมนูบิงซู มีให้เลือกทั้งไซส์ M และ L ราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 79 บาท โดยการบริการของทางร้านจะเป็นแบบ Self Service เริ่มต้น...

อ่านต่อ »
hanbing Cafe

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูอีกแล้วจ้า
เมนูเด็ด:Mango Cheese Cake Bingsu

ร้านบิงซูร้านใหม่มาอีกแล้วจ้า ร้านนี้ชื่อว่า Hanbing Cafe เปิดอยู่ใกล้ๆกับ สะพานเล็กๆที่ข้ามมาจากโรงแรมเจบีมาทางฝั่งพวกร้าน seoul korean grill , puri pizza ฯลฯ ,, ตัวร้านไม่ใหญ่ค่ะ เป็นห้องแถวห้องเดียวมีสองชั้นตกแต่งแบบเรียบๆนะ และร้านนี้จะใช้รูปแบบ self service คือ order และจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์เลย เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อยก็จะได้เพจเจอร์เล็กๆมาอันนึงไว้สำหรับมารับขนมเมื่อทำเสร็จ ,, ครั้งนี้สั่งเ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านบิงซูน้องใหม่เอาใจวัยรุ่น
เมนูเด็ด:Strawberry Bingsu

ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านที่เรียนพิเศษค่ะ แถวๆ จุตินั่นแหละ ร้านห้องเดียวชั้นครึ่งเล็กๆ มีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่มีเมนูหลากหลายน่าทานเลยละ สั่งแบบบิงซูสตรอเบอรี่ไซส์ M ค่ะ พอสั่งเสร็จก็คิดเงินตรงเคาว์เตอร์เลย ทางร้านจะให้เครื่องเรียกคล้ายๆ เพจเจอร์มา พอดังก็ไปรับที่เคาว์เตอร์ค่ะ เสิร์ฟมาถ้วยขนาดกลางนะ เนื้อบิงซูนุ่มละเอียดดี รสนมชัดเจนมากๆ อร่อยเลยละ เนื้อสตอเบอรี่สดดี มีสต...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านบิงซู เกาหลี เปิดใหม่

ร้านนี้เปิดใหม่ อยู่ถนนในซอยตรงข้าม ญ.ว. เลยวงเวียนมานิดหน่อย ซ้ายมือ หน้าร้านเป็น 1 ห้อง แต่เข้าไปมี 2 ชั้น ชั้นบนกว้างหน่อย 2 ห้อง แต่สั้นๆ รสชาติโดยรวมหนักหวาน บราวนี่ที่กินเนื้อเหนียว ไม่นุ่มเท่าไร แอลมอนด์ที่โรยหอมอร่อยดี เนื้อน้ำแข็งเป็นน้ำแข็งนม หวานเค็ม เนื้อข้นๆของนม ส่วนขนมปังที่โรยๆก็หวานหน่อย มีน้ำนมเป็นน้ำราด แต่ไม่ได้ราดเพราะหวานอยู่แล้วจากน้ำแข็งและขนมปัง มีไอศกรีมช็อคโกแลตวางข้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CAKE LOFT
CAKE LOFT
เติมความหวานฉ่ำสดชื่นสไตล์เกาหลี บิงซูและของหวานสุดน่ารักของคนหาดใหญ่ • [Ad]
Snowcap
Snowcap
Hasul Korean Cafe And Restaurant
Hasul Korean Cafe And Restaurant
Bing su shi บิงซูชิ
Bing su shi บิงซูชิ
CAKE LOFT
CAKE LOFT
in jeol mi
in jeol mi