รีวิว Koyama Jas Urban

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่างคุณภาพดี ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:เนื้อซาซากิ, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, หอยเชลล์, หมูคุโรบูตะ, ไส้กรอกโคยาม่า

แวะไปกินร้านปิ้งย่างที่คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ Jas Urban แถวศรีนครินทร์มาค่ะ พิกัดห้างนี้อยู่ริมถ.ศรีนครินทร์ สังเกตุง่าย ๆ อยู่เลยซ.ศรีด่าน 4 มานิดหน่อย ร้านที่เราแวะไปกินคือร้าน Koyama Yakiniku ร้านอยู่ชั้น 2 ฝั่งโรงภาพยนตร์ ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น สามารถนั่งทานได้ไม่อั้นคนละ 1ชม. 40 นาที มี 3 ราคาให้เลือก (ราคาเน็ตแล้ว) - 339 บ. เหมาะสำหรับคนไม่กินเนื้อเพราะมีหมูกับไก...

อ่านต่อ »
Koyama Jas UrbanKoyama Jas UrbanKoyama Jas Urban

13 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างไม่พลาดค่ะ ต้องมาลองดู
เมนูเด็ด:เนื้อซาซากิ, หมูคุโรบูตะ

ปิ้งย่างไม่พลาดค่ะ ต้องมาลองดูค่ะที่โกยาม่า ด้วยเป็นคนชอบปิ้งย่างราคาเบาๆ มีพี่แนะนำมา บรรยากาศทั่วไปสไตล์ในห้าง แต่บริการดิมากน้ำดื่มไม่มีขาด ของสั่งได้ตลอด ชอบสุดหมูพริกไมยดำ ย่างเกือบไหม้ๆกินกับผักสลัดผักกาดแก้วกรอบๆค่ะ ของหวามมีไอศกรีม กับเฉาก้วย ชอบมากๆเฉาก้วยค่ะคือเหนียวหนึบหอมหวานกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
Koyama Jas UrbanKoyama Jas Urban

9 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ในราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:เนื้อลายหินอ่อน, เบคอน, เนื้อโคยาม่า

เพื่อนชวนไปกินปิ้งย่าง KOYAMA Yakiniku สาขา JAS URBAN Srinakarin ค่ะ เป็นสาขาใหม่ของร้านเลยค่ะ ครั้งนี้ไปกินไกลจากบ้านมาก พักนี้ไปไกล ๆ ทั้งน้าน 555++ แต่ก็คุ้มค่าการเดินทางค่ะ (ข่าวว่าเพื่อนมารับ) ร้านกว้างขวางดีนะ ภาพติดผนังแนวญี่ปุ่นน่ารักดี ชอบจัง เสมือนนั่งอยู่ในญี่ปุ่น อิอิ โต๊ะนั่งก็โอเคไม่อึดอัด นั่งกลุ่มใหญ่นี่สบายเลยค่ะ อย่างพวกเราไปกัน 8 พอดีเลยค่ะ เปิด 2 เตาปิ้งๆ กัน บุฟเฟ่ต์เวลา 1...

อ่านต่อ »
Koyama Jas UrbanKoyama Jas UrbanKoyama Jas Urban

6 Likes1 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
โคยาม่า ปิ้งย่างคุณภาพ
เมนูเด็ด:เนื้อร่องซี่โครง, เนื้อลายหินอ่อน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ไส้กรอกโคยาม่า, เนื้อโคยาม่, เนื้อริบอาย

มาตั้งแต่ตอนเปิดแรกๆ ตอนนี้ราคาน่าจะปรับแล้วเนอะ แนะนำราคาแบบพรีเมี่ยมไปเลย พร้อมแล้วไปลุยเลย เมนูเนื้อต่างๆ ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อร่องซี่โครง , เนื้อโจ , เนื้อโคยาม่า , เนื้อริบอาย, เนื้อลายหินอ่อน , เนื้อฮารามิ ,เนื้อมาม่อน , เสือร้องไห้ , เนื้อซาซึเกะ เบคอนสด , หมูพริกไทยดำ , คอหมูพริกไทยดำ , หมูโทโร่ , ตับหมู , ลิ้นหมู , หมูหมักแบบต่างๆ และไส้กรอกโคยาม่านี่อร่อยเลย นอกจากน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่เนื้อราคาแตะต้องได้ น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม 4 แบบ, ลิ้นหมู, หมูคุโรบูตะ

วันนี้แบกท้องมาตั้งแต่เที่ยง แวะ Jas เพราะใกล้บ้าน ร้านนี้มีโปรโมชั่นพอดี เลยจัดสักหน่อย วันนี้เลือกเซ็ตหมูเพราะราคาถูกสุด 339 บาท แต่ได้อาหารหลายอย่างมาก และที่สำคัญน้ำฟรีครับ หมูมีหลายแบบมากครับ ผมเลยสั่งหมดทุกอย่างในเมนู (สั่งแบบคนหิว) เต็มโต๊ะเลยครับ จัดการปิ้งๆๆๆ หันมาอีกทีหมดโต๊ะละ อิอิ สรุปว่าคุ้มครับ แนะนำเลย อ่ออ น้ำจิ้มหลากหลายดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้มันดีนะ

เพราะฝนตกหนักมากเลยต้องหาร้านที่อยู่ในห้างและใกล้บ้าน ไปไกลรถก็ติด ไหนจะหิวอีก โชคดีที่มีร้านปิ้งย่างอยู่ใกล้ๆ ได้มาแค่รูปเดียวแบบรวมเลย เพราะห่วงกินมากกว่าถ่ายรูป 55555 ตอนอ่านรีวิวก็แอบกลัวนะเพราะบอกว่า พนง ไม่ค่อยสนใจ สั่งของละไม่ได้ แต่วันที่ไปบริการดีเลยนะ เรียกได้ตลอด ของมาไวด้วย เปลี่ยนตะแกรงตั้งสามรอบ เติมถ่านให้ด้วย โดยไม่ได้ขอเลย มาทำให้เอง อาจจะเป็นเพราะคนไม่เต็มร้านด้วยแหละ ส่ว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
3.7
42 รีวิว฿฿฿
Beeru Bar & Bistro
Beeru Bar & Bistro
3.9
29 รีวิว฿฿฿