เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชุดหมูสันนอก
18 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชุดหมูสันนอก
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ทงคัตสึอร่อย หมูทอดดี หอยนางรมเมืองมิเอะคือที่สุด! สมกับเป็นร้าน User's Choice💕'
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, กะหล่ำปีฝอย, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, อินโดะโซะเค 360

จริงๆทานทงคัตสึมาก็หลายร้าน แต่ไม่เคยมาลองวาโกสักที โฉบไปโฉบมาอยู่นั่นแหละ เพื่อนๆก็เชียร์ให้มาเพราะอร่อยจริงๆ จนวันก่อนไปเดินสยามแล้วไม่รู้จะทานอะไร คุณน้องเลยพาเข้าวาโกซะเลย😂 ร้าน Wako สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 หรือนับจริงๆก็ชั้น 4 นั่นแหละค่ะ ติดกับทางเชื่อมกับสยามดิสคัฟเวอรี่พอดี โชคดีวันที่ไปไม่ต้องรอคิวเลยได้นั่งเลย เย้เย้ เนื่องจากทงคัตสึของที่นี่ขึ้นชื่อมาก ไม่รอช้า จัดชุดท...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยสม่ำเสมอ หมูทอดทำได้ดีมาก
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ชุดหมูสันนอก-ใน

มาอีกแล้วครับ ชอบร้านนี้มาก เพราะสะดวกสบาย อร่อย และสะอาด โดยเฉพาะช่วง covid คนทานน้อยมาก มาถึงตอนร้านเปิดพอดี 11:00 น สั่งหมูสันนอก 1 ชุด และหมูสันนอกปนกับกับสันในอีก 2 ชุด ร้านนี้เขาทอดหมูดีมาก กรอบอร่อย เนื้อหมูข้างในนุ่ม แถมยังเติมข้าว สลัด และน้ำชาเขียวฟรีตลอด ขากลับ สั่งชุดหมูสันนอกปนสันในกลับมาบ้านด้วย 1 ชุด ไว้วันหน้าไปอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2020

ร้านนี้ต้องให้เขาเลยสำหรับ UC2020 อร่อยสมชื่อ บริการดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ฟิลลิ่งร้านหมูทอดญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ข้าวแกงหะหรี่สันใน

เดินเล่นย่านสยามเพลินๆ มาโผล่ห้างสยามเซ็นเตอร์ นอกจากจะมีฟู๊ดคอร์ท food republic แล้ว ชั้นเดียวกันนี้ก็มีร้านอาหารน่ากินอีกหลายร้าน หากคุณกำลังมองหาร้านบรรยากาศอบอุ่นๆสไตล์ญี่ปุ่นกับเมนูเรียบง่ายที่เสิร์ฟพร้อมข้าว ร้านนี้ก็เป็น 1 ในร้านที่น่าสนใจ Tonkutsu Wako 📌 พิกัด Siam Center ชั้น 4 ตรงข้ามกับร้าน sizzler 🙂 บางช่วงคนเยอะ รอนิดนึงนะ ❤ บรรยากาศโทนสีอบอุ่น แต่งด้วยไม้ ญี่ปุ่นสุดๆ 😁 เมนูแนะ...

อ่านต่อ »
เมนูเทียมก็น่ากินมากแล้ว
ข้าวกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด
ข้าวเนื้อสันในหมูทอด
ชุดรวม ซุยเร็น
ชุดรวม คอสมอส

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทงคัตสึอร่อยมาก ไม่แปลกใจทำไมคิวเยอะ
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ข้าวนาเบะเนื้อสันนอกหมู

เป็นร้านทงคัตสึชื่อดังที่อยู่สยามเซ็นชั้นบน ติดกับทางเชื่อมไปสยามดิสเลย ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานอาจจะต้องปรับปรุงเรื่องการบริการนิดนึง ไม่ยิ้มแย้ม เรียกยาก ที่สำคัญร้านนี้รอนานนิดนึง เนื่องจากแต่ละจานทำใหม่ๆสดๆ - ชุดหมูสันนอก (320++) เนื้อหมูติดมันนุ่มมาก แป้งไม่อมน้ำมัน ข้าวเสิร์ฟเป็นหม้อเล็กๆน่ารักดี ต้องคดข้าวใส่ชามก่อน ราดน้ำทงคัตสึใส่กับคัสตาร์ดแล้วกินกับข้าวคือฟินมากครับ อร่อยมาก ก...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

8 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านโปรด อร่อยเสมอ แต่บริการสุดช้า
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ชุดหมูสันนอก-กุ้ง

คิดถึงหมูชุปแป้งทอดร้านนี้เป็น1ใน2ร้านที่ชอบที่สุด โดยทางร้านใช้ขนมปังบดสดๆ ทอดน้ำมันร้อนๆ ได้แป้งขนมปังที่กรอบฟู และชอบที่ไม่มีกลิ่นน้ำมันหืนๆและน้ำมันไม่ โดยร้านนี้จะขายเป็นชุด เสริฟ์พร้อมข้าว ซุป ผักดอง เนื้อ: หมู กุ้ง หอยนางรม แนะนำสุดคือ หมูและกุ้งคะ โดยสิ่งที่รวมในชุดคะ - ผักกะหล่ำปลีเติมฟรีตลอด พร้อมน้ำสลัด2อย่าง งาขาว (คิวพี), และน้ำสลัดใสรสส้ม👍🏻 - ข้าวสวย เสริฟ์ในพ๊อตญี่ปุ่นเก็บคว...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share