เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชุดหมูสันนอก-ใน
34 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชุดหมูสันนอก-ใน
Quality Review
อร่อยสม่ำเสมอ หมูทอดทำได้ดีมาก
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ชุดหมูสันนอก-ใน

มาอีกแล้วครับ ชอบร้านนี้มาก เพราะสะดวกสบาย อร่อย และสะอาด โดยเฉพาะช่วง covid คนทานน้อยมาก มาถึงตอนร้านเปิดพอดี 11:00 น สั่งหมูสันนอก 1 ชุด และหมูสันนอกปนกับกับสันในอีก 2 ชุด ร้านนี้เขาทอดหมูดีมาก กรอบอร่อย เนื้อหมูข้างในนุ่ม แถมยังเติมข้าว สลัด และน้ำชาเขียวฟรีตลอด ขากลับ สั่งชุดหมูสันนอกปนสันในกลับมาบ้านด้วย 1 ชุด ไว้วันหน้าไปอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2020

ร้านนี้ต้องให้เขาเลยสำหรับ UC2020 อร่อยสมชื่อ บริการดี

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยมาก แต่บริการและการจัดการควรปรับปรุง
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

เคยมาทาน 2 ครั้งที่สาขานี้ เจอบริการที่ไม่ค่อยประทับใจทุกครั้ง (พนักงานคนเดียวกัน) มาวันเสาร์ซึ่งคนค่อนข้างเยอะ พนักงานบริการมีเพียง 2 คน ซึ่งทำให้การจัดการวุ่นวายมาก คนมายืนออหน้าร้าน เพราะไม่รู้ว่าต้องจองคิวยังไง โต๊ะไม่มีคนเก็บ ซึ่งทำให้ล่าช้ามาก แต่ตรงจุดนี้เข้าใจพนักงานว่าทำไม่ทันจริงๆ แต่ไม่เข้าใจตรงที่ พนักงานหญิงคนหนึ่ง (คนเดิมกับที่บริการไม่ประทับใจรอบที่แล้ว ลักษณะผอมๆ ผิวสีคล้ำ ผม...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
THE BEST แห่งทงคัตสึ  “ Tonkatsu Wako “
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน, ชุดโอโกะโจ

❥❥ บรรยากาศ พึ่งจะได้มาทานร้านทงคัตสึร้านนี้ “ ทงคัตสึ วาโก “ เป็นร้านที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นและมีหลายสาขาในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย วันนี้มาทานที่สาขาสยามเซ็น ตัวร้านอยู่ชั้น 4 ตรงแถวๆซิสเลอร์  ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะรองรับพอสมควร   เมนูภายในร้านจะเน้นไปทางทงคัตสึ ซึ่งมีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว และอาหารทะเล รวมถึงผัก ราคาอยู่ในเรท 200-400 บาท โดยเ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกสิ่ง
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

ทงคัตสึ วาโก (Tonkatsu Wako) สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้ทางเชื่อมไปสยามดิสคัฟเวอรี่ ร้านนี้เดินผ่านหน้าร้านทีไร คนรอคิวตลอด (ไปกินก่อนช่วงโควิทนะ) แต่ช่วงโควิท คนหายไปเยอะเลยค่ะ ในระหว่างรอคิวก็เลือกเมนูที่จะสั่งกันไว้ก่อนเลยค่ะ มีให้เลือกทั้งหมู , ซีฟู้ด บางช่วงก็จะมีหอยนางรมจากญี่ปุ่นด้วย สั่งอาหารเรียบร้อย รับชาเขียวเย็นและผ้าเย็นเช็ดไม้เช็ดมือกันก่อน เครื่องดื่มชาเขียวร้อน/เย็น...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวทงคัตสึที่กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

วันนี้มาลองข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ รู้สึกว่าตัวน้ำแกงกะหรี่ยังไม่ค่อยอร่อยเท่ากับร้านอื่นที่ขายแกงกะหรี่โดยเฉพาะ แต่ในส่วนของหมูทอดนั้นยังอร่อย กรอบนอกนุ่มใน มากินร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วยังรู้สึกติดใจเหมือนเดิม แต่ควรปรับปรุงในเรื่องของการเรียกคิว และการแจกคิว

ดูเพิ่มเติม »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

4 Likes0 Comment
Share