เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชุด ซารุสุเบริ
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชุด ซารุสุเบริ
15 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
[สยาม] ร้านทงคัตซึแบรนด์จากญี่ปุ่น ชุบเกล็ดขนมปังทอดได้กรอบไม่อมน้ำมัน ชอบข้าวหุงในหม้อฮากามะเก็บความร้อนนุ่มมาก
เมนูเด็ด:ชุด ซารุสุเบริ, ข้าวหน้าทงคัตซึสำหรับคุณหนู

Tonkatsu Wako 和幸とんかつ ร้านหมูทอดทงคัตสึแบรนด์ตรงจากญี่ปุ่น ที่เปิดมานานกว่า 60 ปีแล้ว เริ่มสาขาแรกที่โตเกียว และมีสาขาในญี่ปุ่นตอนนี้มากกว่า 250 สาขา (ส่วนใหญ่สาขาจะอยู่ในโตเกียว) เริ่มมาเปิดที่ไทย สาขาแรกที่ Isetan ชั้น 6 (ห้างนี้กำลังจะปิดแล้วเพราะหมดสัญญา) ตามด้วยสาขา 2 ที่นี่ Siam Center ภาพลักษณ์แบรนด์นี้ในไทยหลายคนมองว่าเป็นร้านหมูทอดระดับพรีเมี่ยม จากการตกแต่งร้านและที่ตั้งในห้างใหญ่ใจก...

อ่านต่อ »
49 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทงคัทสึร้อนๆ ข้าวและกะหล่ำปลีเติมฟรีไม่อั้น!
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน, ชุด ซารุสุเบริ

ร้าน Tonkatsu Wako สาขาสยามเซ็นเตอร์ อยู่ที่ชั้น 2 ตรงข้ามร้าน Sizzler ใกล้ทางเชื่อมเดินไป Siam Discovery บรรยากาศร้านตกแต่งแบบที่ญี่ปุ่นเลย มีตัวอย่างอาหารให้ดูหน้าร้าน มีการทักทายภาษาญี่ปุ่นของพนักงานในร้าน โชคดีช่วงที่เราไปลูกค้าไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิวรอเลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ชุดซารุสุเบริ (320++ บาท) เมนูนี้ของเราเอง เป็นหมูสันนอกหรือสันใน 2 ชิ้น และเนื้อวัว 2 ชิ้น เราเลือกหมูสันในค่ะ เพร...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ฟินกับหม้อข้าวส่วนตัว ☺️
เมนูเด็ด:ชุด ซารุสุเบริ

เรามาครั้งนี้ครั้งที่2แล้ว รอบแรกที่มานานมากแล้ว จำได้ว่าคนน้อยมาก มีเราโต๊ะเดียว ตอนนั้นเหมือนเพิ่งเปิด ตอนนี้มาคนเต็มร้านเลย เกือบไม่มีที่นั่ง รสชาติอร่อยเหมือนเดิม อิ่มชิบเป๋งเหมือนเดิม ยัดจนจุก555 เติมข้าวฟรี เติมกะหล่ำฟรีนาจา ชุด ซารุสุเบริ - เซตนี้เลือกได้ ถ้าไม่เอาหมูสันในบดพอดีคำ ก็เอาเป็นหมูสันนอกแบบเราก็ได้ ซึ่งเราชอบหมูสันนอก บอกเลย ฟินมากๆ เนื้อหมูแน่นๆ ราดซอส หมูทอด กินคู่กับข้าวส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
คิดถึงหมูทอดต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:ชุด ซารุสุเบริ

ร้านอยู่ชั้น4 ตรงข้ามซิลเล่อ สาขานี้รู้สึกว่าร้านจะใหญ่กว่าที่อิเซตัน พนงบริการดีมาก ทุกเซต ข้างและผักกะหล่ำเติมรีฟิวไม่อั้น วันนี้สั่งชุด ซารุสุเบริ(320฿) อีกแล้ว วันนี้เลือกหมูสันใน และเนื้อสับไส้ชีส คือเนื้อสัตว์ไม่น้อยเลยอิ่มซะใจมาก หมูสันในนุ่มมาก ไม่เหนียวเลย ลืมสันในที่เคยกินมา ส่วนเนื้อสับไส้ชีส คือดีงามมาก หอมนุ่มละมุน แป้งที่ชุบทอดคือกรอบจริงๆ ไม่มีอมน้ำมันเลย เห็นหลายโต๊ะสั่งชุดนาเ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหมูทอด Tonkatsu ที่ได้ชิมแล้วเป็นที่ชื่นชอบจะกลับมาซ้ำรอยเดิมอีก
เมนูเด็ด:หมูทอด ซารุสุเบริ, ชุด ซารุสุเบริ

วันนี้สั่งชุด ซารุสุเบริ ประกอบด้วย หมูทอด 2 ชิ้นและหมูบดเนื้อบดสอดไส้ชีส ซุปและผักดอง ข้าวและกระหล่ำปลีขอเติมได้ เครื่องดื่มชาเขียวร้อน เนื้อหมูทอดกรอบนอกนุ่มในเช่นเดียวกับชิ้นที่บดสอดไส้ชีส อร่อยกับกระหล่ำปลีซอยละเอียด เลือกราดด้วยน้ำสลัด 2 แบบสลับรสชาติกัน ทำให้เพลิดเพลินกับอาหารมื้อนี้ เติมกระหล่ำ 3 รอบ ส่วนข้าวกินไม่หมดแอบเห็นโต๊ะข้างใส่ถุงกลับบ้าน เลยขอตามบ้าง ข้าวญี่ปุ่นที่เหลือกินได้อ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

8 Likes0 Comment
Share