เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ทงคัตสึอร่อย หมูทอดดี หอยนางรมเมืองมิเอะคือที่สุด! สมกับเป็นร้าน User's Choice💕'
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, กะหล่ำปีฝอย, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, อินโดะโซะเค 360

จริงๆทานทงคัตสึมาก็หลายร้าน แต่ไม่เคยมาลองวาโกสักที โฉบไปโฉบมาอยู่นั่นแหละ เพื่อนๆก็เชียร์ให้มาเพราะอร่อยจริงๆ จนวันก่อนไปเดินสยามแล้วไม่รู้จะทานอะไร คุณน้องเลยพาเข้าวาโกซะเลย😂 ร้าน Wako สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 หรือนับจริงๆก็ชั้น 4 นั่นแหละค่ะ ติดกับทางเชื่อมกับสยามดิสคัฟเวอรี่พอดี โชคดีวันที่ไปไม่ต้องรอคิวเลยได้นั่งเลย เย้เย้ เนื่องจากทงคัตสึของที่นี่ขึ้นชื่อมาก ไม่รอช้า จัดชุดท...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กระจกวิเศษบอกข้าเถิด หมูทอดร้านเริ่ดต้องร้านไหน
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, นาเบะหมูทอด

ตอบได้ง่ายๆโดยไม่ต้องคิดเลยว่าวาโก(WAKO)นั่นเอง ร้านหมูชุปแป้งทอดและของทอดมหัศจรรย์จากญี่ปุ่นที่จะกินกี่ครั้งก็ยังอร่อย กินมาตั้งแต่สาขาแรกเปิดที่Central Worldจนตอนนี้มีสามสาขาแล้ว(สยามเซ็นเตอร์และไอคอนสยาม)ซึ่งลูกค้าประจำแวะเวียนกันมาแน่นขนัดตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นtonkatsuที่อร่อยที่สุดหรือต้องอยู่ในtop listของใครหลายๆคนเลยทีเดียว เราว่าวาโกสู้ร้านดังอื่นๆในดงชาวญี่ปุ่นแถวสีลมทองหล่อหรือแม...

อ่านต่อ »
ชุดหมูทอด กุ้งทอดและหอยนางรมทอด
ชุดหมูทอดกับหอยนางรมทอดและสั่งเพิ่มเนื้อห่อชีสทอด

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหมูทอดแบบอลัง
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน, ข้าวนาเบะเนื้อสันนอกหมู, ข้าวแกงหะหรี่สันใน, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, ชุดข้าวทงคัตซึหมูสันในและสันนอก, น้ำชาเขียว

ร้านตั้งอยู่ชั้น2ของห้างsiam center ตรงทางออกร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน ซิสสเล่อร์ โดยตัวร้านเป็นบล็อค2บล็อคสังเกตุเห็นได้ง่ายเพราะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น การจัดลำดับคิวถือว่าดีใช้ได้เลยเพราะให้สั่งอาหารไว้เลย ด้านเมนูของทางร้านอันขึ้นชื่อประเภททงคัสซึ ซึ่งมีการปรุงกันให้เห็นกันสดๆ ซึ่งอาหารแต่ละชิ้นที่เสริฟมาให้มาเยอะแถมที่ร้านมีบริการเติมข้ามและผักฟรี อย่างเมนูที่มาชิมกันอาทิ ข้าวนาเบะเนื้อสันนอกหมูน้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share