4.1
17 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Vinifera

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gibgob Paphanun Yindeear-rom
131436
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 204
Quality Review
มานอกถิ่นที่คุ้นเคย ต้องขอบคุณที่พี่ๆรีวิวกันไว้เลยมาลอง ร้านดีมีคุณภาพตามคำรีวิวเลยค่ะ
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, spaghetti bolognese, tenderloid steak

พอดีมาทำธุระแถวนวลจันทน์ เลยเสิร์ชหาจากในวงในนี้แนะนำร้านนี้ รีวิวดีมากแค่รีวิวน้อย แต่ก็เชื่อแหละ เลยมาลอง โถถถถ คุณพี่คะเกินคาด แค่เห็นตัวร้านและบรรยากาศก็รู้สึกได้ว่าต้องอร่อย เป็นร้าน traditional italian เลย มีน้องบริกรคนเดียวค่ะ แต่ก็บรรยากาศสบายๆ มีทั้ง indoor and outdoor เปิดเพลงคลอๆไป ให้ความ private ได้ประมาณนึง สถานที่ก็สะอาดสะอ้านเลยค่ะ ในส่วนของอาหาร เมนูอาจจะไม่มาก แต่ทางเราคิดว่า...อ่านต่อ

ขนมปังออเดิร์ฟ เสิร์ฟพร้อม oil คาดว่าจะเป็น olive oil ตัวขนมปังเนื้อฟูมากๆ ไม่รูดีงามมมม สมเป็นเมนูแนะนำ หมดเรียบไม่ต้องสืบตอนแรกดูว่าข้นมากๆ คิดว่าจะเลี่ยนไม่ไหว แต่คือดีย์มาก กินจนหมดจานได้ ความไข่ที่เสั่ง medium มาแต่เนื้อเป็นก้อนหนา ข้างในก็คืออารมณ์ medium rare แล้ว เนื้อคุณภาพ
photo
Gracey
744983.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,728
Quality Review
ร้านดี ค่อนข้างส่วนตัว ไวน์อาหารเริศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pumpkin Soup, salmon spaghetti caper olives, pork chop, smoked salmon salad

ร้านนี้ชอบเลย อยู่แถวบ้าน เป็นร้านที่ค่อยข้างส่วนตัว คนมาเรื่อยๆ บรรยากาศดี ไม่ฟู่ฟ่า ชอบตรงมัน premium แต่มันอยู่ในที่ลับ พนง. บริการดีอธิบายไวน์และอาหารได้ดี เรามานั่งทานก็เจอเจ้าของร้านมาทานอาหารค่ำ ก็คือชิวๆ เพราะมันอยู่ในโซนบ้านเค้าเอง อาหารเราสั่งมาทุกอย่างอร่อย ไม่ผิดหวังเลย ฝรั่งเศษฟิวชั่นนิดๆ ส่วนไวน์ เลือกมา 2 แบบ ดีทั้ง2 แบบเลย ขนมปังอร่อย หอมนุ่ม ทานกับเนยคือดีย์ดูเพิ่มเติม

photo
Bandit Phinyovadtanachip
13963210.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,078
Quality Review
ร้านใหม่นาคนิวาส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารยูโรเปี้ยนในบรรยากาศแบบโฮมมีที่นำเอาไวน์ฝรั่งเศสและอาหารคลาสสิกยูโรเปี้ยนเป็นตัวยืน อาทิ อาหารอิตาเลียน อาหารฝรั่งเศส Canape ที่สั่งมากินกับไวน์ฝรั่งเศสแบบ by the glass เป็น Cabernet Sauvignon ตามด้วย Flank Steak สเต๊กเนื้อที่ใช้เนื้อวัววากิวออสเตรเลียย่างมาแบบมีเดียมแรร ราดซอสไวน์แดง มาพร้อมมันฝรั่งซอเต้ และSalmon Spaghetti Caper Olive สปาเกตตีผัดกับเคเปอร์และน้ำมันมะกอก มาพร้อมปลาแซล...อ่านต่อ

คานาเป้Frank SteakSalmon Spaghetti Caper Olive
photo
Shanya Chantarangsi
192453k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 3,316
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ

VINIFERA ร้านอาหารฝรั่งเศสชวนหลงใหล จิบไวน์สุดคัดสรร เคล้าอาหารเลิศรส บนพื้นที่สีเขียวรายล้อม นื้อวากิว นำเข้าจาก ออสเตรเลีย เมนูปรุงด้วยเนื้อวัววากิว ให้รสสัมผัสที่วิเศษสุดอร่อยจนลืมไม่ลง ต่อด้วยเมนูที่ทำจากขากบ และเมนูที่โชว์ความเป็นอาหารฝรั่งเศสขนานแท้อย่าง Escargots A La Bourgigno หอยทากฝรั่งเศสอบเนย เพิ่งเคยกินหอยทากฝรั่งเศสอบเนยเป็นครั้งแรก ตัวหอยสีดำเนื้อนุ่มตัวกลม ได้รสเค็มมันของเนย เน...อ่านต่อ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,898
Quality Review
ร้านอร่อยในบรรยากาศฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Des Tavans Cotes du Rhone Villages 2015, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

Vinifera เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสอยู่ในซอย 54 โชคชัย 4 ในร้านบรรยากาศดี ตกแต่งได้บรรยากาศแบบฝรั่งเศส ในร้านมีภาพวาดสวยๆตั้งอยู่เต็มร้าน ให้ชมดู ด้านนอกก็มีบ่อน้ำปลูกบัวในความเย็นตา เมนูที่ได้ลองชิมก็มี Spaghetti Tom Yum Goong 290฿ ได้สปาเกตตี้ที่ลวกมาสุกกำลังดี มีกุ้งแม่น้ำตัวขนาดปานกลางมาให้ 2 ตัว กุ้งสดเนื้อแน่น น้ำราดต้มยำออกรสอ่อน แต่ก็ได้รสชาติและกลิ่นหอมของต้มยำกุ้งอยู่ 😍😍😍 Carbonara 15...อ่านต่อ

photo
น้องปอบ
8812.9k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,407
Quality Review
มาจิบไวน์กันเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

นัดพี่ๆวงในมาจิบไวน์กันค่ะ อาหารที่นี่ก็มีหลากหลายเมนู แต่ไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไร น้องปอบลองซุปเห็ด มาจานเบ้อเริ่ม กะเอาให้อิ่มเลยมั้งคะ และสังเมนคอร์สเป็นปลาดอรี่กับสปิแนช กินกับไวน์ขาวชาดองเนย์ อร่อยเลยค่ะ ลองชิม cold cut จัดมาหลากหลาย ชีสอร่อยค่ะ พวกซาลามีก็อร่อยดี สั่งไวน์แดงมาจิบด้วยกัน โอเคเลยค่ะ เป็นไวน์แดงที่ไม่ใช่ cabernet sauvignon แต่ body ดีมาก และรสชาติดี รายละเอียดชื่อไวน์แดงนี้ น่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yashima อาหารญี่ปุ่น
Ad ·
Yashima อาหารญี่ปุ่น
ร้านญี่ปุ่นแท้ย่านโชคชัย 4 เน้นกับข้าวสไตล์ เบนโตะเซ็ท อิ่มฟินทุกเมนู
Meda Yakiniku by de beef
Ad ·
Meda Yakiniku by de beef
ร้านนี้เนื้อก็ดี หมูก็นัว หอมละมุนลิ้น เดินผ่านแล้วหอมจนต้องอยากมาลอง
4.3
7 รีวิว
฿฿฿฿