- รวมรีวิว ร้านอาหาร Me&Bacon เฮดเโตร์

รีวิว Me&Bacon เฮดเโตร์
5 เม.ย. 2024
Me&Bacon @Chiangmai
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Me&Bacon
Me&Bacon Head Store สาขาน้องใหม่ล่าสุด เปิดบริการทุกวัน 08.30-18.00 น. เป็นร้านอาหารแนว Breakfast and Brunch ร้านจะวินเทจๆ หน่อย แบบเอาบ้านเก่ามาทำเป็นร้าน ดูโปร่ง โล่ง สบายตา เมนูที่เราสั่งมี 2 อย่าง คือ 1.Me&Bacon เมนู signature ของร้าน โทสต์ฉ่ำเนยกรอบๆ โปะมาด้วยไข่คนและเบคอน เราเลิฟตรงที่เบคอนชิ้นหนา ฉ่ำ ร้านแนะนำให้ทานกับน้ำผึ้ง อร่อยแบบชอบมากๆ 2.Squid White Wine สปาเกตตี้ปลาหมึก ปลาหม...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว