ARROZ Spanish Rice House

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว ARROZ Spanish Rice House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสเปนแบบดั้งเดิม by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Arroz - อาร์โรซ 🥘 Arroz ร้านอาหารสเปนชื่อดังในซอยสุขุมวิท 53 ควบคุมโดยเชฟหนุ่มไฟแรง Victor Burgos ชาว Valladolid ตัวร้านเป็นบ้านหลังใหญ่สองชั้น ด้านหน้าเป็นบริเวณเทอเรสกลางเเจ้ง ภายในตกเเต่งเเบบรัสติค มีรูปภาพจากศิลปินชาวสเปนเเขวนประดับไว้บนผนัง เ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2018

ร้านข้าวสเปน อร่อยมาก รสดั้งเดิมแบบอาหารตะวันตก

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้าน “ข้าว” ของสเปน สุดยอดของกรุงเทพฯ ยืนยันโดย Michelin Guide 2018 ให้เป็น “The Plate”
เมนูเด็ด:Jamon Iberico, Seafood Paella, Calamari, Sucking Pig, Rib Eye Steak

เพิ่งกลับมาจากทริปครอบครัวที่ Barcelona พอถึงกรุงเทพฯก็ได้ข่าวว่า Chef สเปนมีฝีมือจาก Barcelona ที่เคยทำงานที่ร้านข้างบ้านได้ย้ายไปอยู่ร้าน “Arroz” (แปลว่า ข้าว) แล้ว ประจวบกับที่ได้ “เหล่” ร้านนี้มาก่อน เนื่องจากเห็นชื่ออยู่ใน Michelin Guide, The Plate ร้านอาหารสเปนระดับดีแบบนี้หายากในบ้านเราครับ ร้าน “Arroz” ตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 53 เพิ่งสร้างมาได้ไม่นาน renovate ตกแต่งแบบเรียบง่ายแนวสเปน สว...

อ่านต่อ »
ARROZ Spanish Rice HouseARROZ Spanish Rice HouseARROZ Spanish Rice House

30 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสเปนมิชลินไกด์
เมนูเด็ด:หมูย่างแบบสเปน

ร้านอาหารสเปน ที่ได้รับเป็น The plate michelin ร้านอยูในซอยสุขุมวิท53 นะคะ ร้านไม่มีที่จอดรถ แต่มีบริการ Valet parkingค่ะ บรรยากาศร้านเป็นแบบสบายๆ ร่มรื่น ไม่ได้ออกหรูหราอะไร อาหารสเปนที่นี่ อร่อยๆ ขอแนะนำหมูหันสเปน ที่นี่ทำได้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ส่วน paella seafood ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาเปิดประสบการณ์อาหารสเปนแท้กันค่ะ
เมนูเด็ด:Panron peppers, Paellas : black ink, octopus and clams

ร้านอาหารสเปนแบบต้นตำรับที่เน้นความเป็นสเปนแท้ ๆ ใช้วัตถุดิบพรีเมียมส่งตรงมาจากสเปน ในภาษาสเปน ARROZ แปลว่า ข้าว จึงทำให้ร้านนี้เน้นเมนูข้าวเป็นพิเศษ และยังมีเมนูที่ไม่ใช่ข้าวแต่เป็นต้นตำรับของสเปนอีกมากมาย ก่อนที่จะชิมไปชมบรรยากาศร้านกันก่อนค่ะ ร้านมี 2 ชั้นค่ะ มีให้เลือกนั่งชิลล์ทั้งแบบ indoor และ outdoor จ้า บรรยากาศสีสันของร้านออกแนวอบอุ่นและร้อนแรงแต่ผสมผสานลงตัวดีนะ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสเปน วัตถุดิบดี อร่อย
เมนูเด็ด:Seafood Paella

ร้านอาหารสเปนแท้  อารอส ในซอยสุขุมวิท 53 บ้านสองชั้นสีสันสดใส บรรยากาศน่ารักของสวนต้นไม้สีเขียวด้านนอก ด้านในตกแต่ง สบาย ๆ ครัวเปิดโชว์การทำอาหารโปร่ง  มีห้องเก็บไวน์เล็ก ๆ ไวน์จากสเปน และหลาย ๆ ประเทศมากกว่า 100 ตัว  เครื่องดื่มทีเด็ดของชาวสเปนนอกจากไวน์ แนะนำ Sangria เครื่องดื่มสดชื่นจากผลไม้ และไวน์แดง หรือไวน์ขาว สามารถสั่งเป็นเหยือกเพื่อมาแบ่งความสดชื่นกันได้ทั้งโต๊ะ  มาเริ่มที่อาหารกัน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Good Spanish food
เมนูเด็ด:Paellas : black ink, Iberico Croquettes

มาชิมร้าน Arroz เพราะมีคนพูดว่าอร่อยและร้านเค้าได้ Michelin plate ด้วยนะ . ร้าน Arroz อยู่ใน ซอย สุขุมวิท 53 ที่ร้านมีบริการ Valet รถค่ะไม่ต้องเป็นห่วง ตัวร้านตกแต่งเป็นบ้าน หลังใหญ่ เน้นกระจกสีสัน ตามสไตล์สเปน ภายในตกแต่งแบบบ้านสเปนเลย ทุกโต๊ะจะมีไวน์สเปนตั้งอยู่ค่ะ . เราไปถึง 6 โมงตรง พอนั่งปุบไม่มีคนเลยน่ะตอนนั้นจะสั่งอะไรพนักงานก็ไม่เดินมา พอพนักงานมารับออเดอร์ ก็ยืนใกล้มาก ยืนข้างหลังเก้า...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share