รีวิว KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาแรก อร่อยสุดละ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่าหมู ชีส

สาขาแรกอร่อยสุดแล้วจริงๆ อาจจะด้วยเจ้าของคุมคุณภาพอยู่รึป่าว แต่สาขาอื่นไม่อร่อยเท่านี้จริงๆ เกี๊ยวซ่าของที่นี่มีให้เลือก3ไส้ คือ หมู ไก่ กุ้ง และยังมีหน้าชีสอีกด้วย ซึ่งถูกใจมาก ชีสยืดดี รสเค็มๆอร่อยๆ กินกับเกี๊ยวซ่าแล้วเข้ากันด้วยดี และที่นี่มีที่นั่งกินด้วย สะดวกสบายดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กินซ่า เกี๊ยวซ่า 2019
เมนูเด็ด:กิมจิ, เกี๊ยวซ่าหมู, เกี๊ยวซ่า หมูต้นตำรับ ชุด ถาดใหญ่+ผักดอง

กินซ่า เกี๊ยว​ซ่า​ ร้านดังตลาดสุทธิสารที่แต่ก่อนเน้นขายซื้อกลับ และเดลิเวอรี่ครับ แต่ตอนนี้​ปรับปรุง​ร้านใหม่ มีที่นั่ง​ด้านใน นอกจากเกี๊ยว​ซ่า​ต้นตำรับแล้ว ยังมีเมนูทานเล่น อาหาร​ทานหลักให้บริการด้วย ผมสั่งเกี๊ยว​ซ่า​หมู 6 ชิ้น เพราะ​มาคนเดียว​ สั่งอาหาร​หน้าร้านแล้วมานั่งรอประมาณ​ 15 นาที เกี๊ยว​ซ่า​สีสวยก็ออกมาให้ทาน น้ำจิ้มมีสองแบบครับ แบบแรกแบบต้นตำรับ เปรี้ยว​นิด เค็มหน่อย ไม่ใส่พริก แบบ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2017

แวะมาชิมเกี๊ยวซ่าร้านดัง

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เกี๊ยวซ่า 🥟
เมนูเด็ด:กิมจิ ผักดอง ขนาด 5 ออนซ์, เซตถาดใหญ่ 30 ชิ้น + ผักดอง 260 บาท, เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวซ่า หมูต้นตำรับ ชุด ถาดใหญ่+ผักดอง##1

เกี๊ยวซ่า 🥟 เซ็ตสุดคุ้ม วันนี้อยากลองทานเกี๊ยวซ่าเห็นโปรโมชั่นลดราคา เกี๊ยวซ่าเซตถาดใหญ่ 30 ชิ้น + ผักดอง 260 บาท จากราคา เต็ม 520 บาท แถมยัง เป็นโปรโมชั่น 1 ถาดใหญ่ แถม อีก 1 ถาดใหญ่ คือ เราจ่ายในราคา เพียง 260 บาท ได้ทั้งหมด 60 ชิ้น คุ้มขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เกี๊ยวซ่าเจ้าดัง ที่เพิ่งมีโอกาสได้ซื้อกลับบ้าน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่าหมู 12 ชิ้น

วันนี้เห็น Kinza Gyoza มาตั้งบูทที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เลยถือโอกาสซื้อกลับบ้านไปฝากหลานๆรวมถึงตัวเกดเองด้วย เมนูที่สั่ง -เกี๊ยวซ่าหมู 12 ชิ้น (160 บาท) เกี๊ยวซ่า ไส้หมูรสชาติกลมกล่อมเด็กสามารถทานได้ ตัวแป้งบางไม่หนาจนเกินไป ตัวไส้ให้มาเยอะดี ส่วนน้ำจิ้มมีให้2 รสชาติด้วยกัน คือรสชาติดั้งเดิม รสชาติเปรี้ยวๆหวานเล็กน้อย ส่วนอีกรสชาติคือ แปดเซียน ออกรสชาติเผ็ดๆเปรี้ยวๆ โดยส่วนตัวชอบแบบดั้งเดิมมาก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เฉยๆอ่ะ ทำไมคนอื่นบอกว่าอร่อย

เพื่อนซื้อมาฝาก แต่ตอนทานก็ยังอุ่นๆอยู่ ทานแล้วเฉยๆมากเลยจ้า ไส้หมูรสชาติจะโอเคกว่าไส้ไก่ ตัวแป้งเกี๊ยวก็ธรรมด๊าธรรมดา ออกนิ่มๆ (ชอบแบบกรอบๆมากกว่า) คงลองครั้งนี้ครั้งเดียวนะคะ ให้เสียเงินซื้อเองคงไม่เอาจ้า

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เกี๊ยวซ่าหน้าแซลม่อนไข่กุ้งชีส
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า หมูต้นตำรับ ชุด ถาดใหญ่+ผักดอง

เมนูที่ทำเฉพาะสั่งกับไลน์แมน จริงๆถ้ากินร้อนๆอาจจะฟินกว่านี้ 😂 อันนี้ชีสเย็นหมดแล้ว ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโอเคค่ะ สั่งมาแบ่งกินกันได้ หัวไชเท้าดองอร่อยยยย น้ำจิ้มก็อร่อย มีเมนูซาลาเปาทอดที่ไม่ได้ถ่ายมา อร่อยเหมือนกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHEESY KING GYOZA วังหิน
CHEESY KING GYOZA วังหิน