4.4

รีวิว ไทยนิยม

Than Tin
28 พ.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์บ้านๆ ตามวิถีชุมชน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เป็นอันดับต้นๆในเมืองแพร่เลยครับ ร้านอาจจะหาที่จอดยากหน่อยครับ ร้านเป็นห้องเล็กๆภายในตกแต่งประมาณบ้านๆครับ วันที่ผมไปผมลอง 1.ก๋วยเตี๋ยวแห้ง รสชาติแบบบ้านๆ ครับ ตัวลูกชิ้นและเส้นไม่ได้แน่ครับ รสชาติออกกลางๆ ทานคู่กับน้ำซุปก็จะออกรสชาติจืดไปหน่อยครับ อันนี้อาจจะรีวิวน้อยหน่อยนะครับ แต่โดยรวม รสชาติกลางๆ ตัวหมูแดงและลูกชิ้นพอใช้ได้ ราคาไม่แพง คุณยายเจ้าของน่ารักครับดูเพิ่มเติม

ทางเข้าเล็กๆระวังเลยนะครับ
น้องปอบ
8963k27k
29 ต.ค. 2018
เส้นบะหมี่นุ่มๆมันๆดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำต้มยำ

น้องปอบมากินก๋วยเตี๋ยวไกลถึงเมืองแพร่ มาเจอเส้นบะหมี่ที่คล้ายบะหมี่ของบ้านบึง เลยลองชิมบะหมี่น้ำต้มยำ 1 ชาม ธรรมดา 30 บาทเท่านั้นค่ะ ให้เยอะด้วย เห็นโต๊ะข้างๆสั่งแบบพิเศษ ได้มาพูนชามเลยค่ะ และใส่เครื่องให้เยอะมาก รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวออกหวานนำ ก็ปรุงเพิ่มกันไปตามชอบ แบบธรรมดาใส่เครื่องไม่มากค่ะ ถ้าสั่งพิเศษเพิ่มแค่ 5 บาท แต่ใส่เครื่องเยอะผิดกันมากมาย เส้นบะหมี่นุ่มๆหนึบๆ เคี้ยวมันดีค่ะดูเพิ่มเติม

Akira~*
19 เม.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวอนุบาล ย้อนอดีตเมื่อวันเด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูสับหมูแดง

ร้านนี้เป็นร้านที่แม่ซื้อให้ทานตั้งแต่เด็กๆ เกือบ40ปีแล้วที่ทานมา(โคตรแก่555) เป็นร้านที่รสชาติไม่เคยเปลี่ยน อร่อยอย่างไรก็อย่างนั้น เป้นความชอบส่วนตัวที่ชอบก๋วยเตี๋ยวแบบหมูสับบะช่อหมูแดง กับเส้นบะหมี่ที่คล้ายแบบฮกเกี้ยน อร่อยค่ะเป็นก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณที่หาทานได้ยากดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณ ที่อร่อยทั้งรสชาติและคุ้มค่าราคา
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
11 ก.ค. 2017
บะหมี่ไข่อร่อย ไม่บอกผ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้ง, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ, บะหมี่เกี๊ยวหมู

บะหมี่ไข่สุดอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม รับรสชาติได้ถึงไข่ เส้นคุณภาพ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเต็มตลอด ชอบเส้นบะหมี่กับหมูแดง อร่อยจริงๆค่ะ หมูแดงหวานๆติดมันนิดๆ หมูสับให้มาเยอะประมาณนึง แถมยังมีจานผักพูนๆ ให้แยกมาตังหากด้วย อร่อยทั้งแบบแห้งแบบน้ำเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง เสนอราคาอยู่ที่ชามละ 30 บาทเท่านั้น ทั้งถูกและอร่อยมากค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพรา...อ่านต่อ

Nicolas Happyfuney
21 ส.ค. 2016
ไทยนิยม แพร่นิยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ, บะหมี่หมูแดง, บะหมี่เกี๊ยวหมู

อีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำให้ชาว วงใน และทุกๆคนต้องไม่พลาดที่จะมาชิมร้านนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่โบร้านนนนนนน โบราณอีกร้านหนึ่งในจังหวัดแพร่ จะที่ไหนละถ้าไม่ใช่ "ไทยนิยม" ฟังชื่อก็รู้แล้วว่า เก่าแก่ขนาดไหน ร้านไทยนิยม ตั้งอยู่บนถนนเจริญเมือง อำเภอเมืองจังหวัดแพร่ ร้านเล็กๆแต่ความอร่อยหย่ายมากกก ซิบอกไห่!! เพราะอะไรน่ะเหรอ ไม่บอก ต้องมาพิสูจน์เองครับ 55555 ร้านเล็กๆ เก่าๆ แต่เป...อ่านต่อ

ตำไทยพริกหนึ่งเม็ดครับ 55555เส้นเล็ก รวมน้ำใส พิเศษบะหมี่ หมูรวม พิเศษ ผัดสดที่พร้อมให้ทานคุณป้าบรรจงทำอย่างพิถีพิถันครับน้ำชาหอมๆ ไม่หวานนะครับไม่ใส่น้ำตาล แต่สดชื่นมากก
3 พ.ค. 2014
ร้านดั้งเดิมในถนนเจริญเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

ร้านไทยนิยม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่เปิดมานานแล้ว คนที่อยู่ในเขตเทศบาลจะรู้จักเป็นอย่างดี ร้านนี้คงเอกลักษณ์ของร้านไว้ได้ดี คือ เป็นร้านห้องแถวไม้ ไม่มีการตกแต่ง ปรับปรุงให้มีความเป็นสมัยใหม่ ราคาอาหารไม่แพง ชอบตรงที่ใส่กากหมูค่ะ ที่ร้านมีขนมจีน และขนมพื้นบ้านขาย ถ้ายังไม่เคยมา อาจต้องสังเกตมากนิดนึงนะคะอ่านต่อ