- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ศรีวัช เชิญชิม รามอินทรา

รีวิว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ศรีวัช เชิญชิม รามอินทรา
หมูกรอบดี มันน้อย ปริมาณเยอะ ราคาสบายกระเป๋า
ร้านนี้เห็นรีวิวดี คนสั่งเยอะ ดูน่าทานเลยลองสั่ง lineman มาทานค่ะ ดูจากเมนู ราคาไม่แพงเลย สั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบ เพิ่มไข่ 75 บาท อัดแน่นเต็มกล่อง คนกินจุอิ่มแน่นอน น้ำราดสีดูดีเลย ไม่แดงจนเกินไป แต่ติดหวานไปหน่อย ชอบหมูกรอบมาก มันน้อยกรอบอร่อยค่ะ ไข่แดงยางมะตูม ข้าวหมูแดง หมุกรอบ กุนเชียง 65 บาท ถูกมาก ปริมาณเยอะ หมูเยอะ สมดุลกับข้าว กุนเชียงแห้งดี แต่ทานกับน้ำหมูแดงแล้วหวานไปหน่อยค่ะ โดยรว...อ่านต่อ
รอบนี้ลองก๋วยเตี๋ยว
ศรีวัชเชิญชิม ร้านประจำที่ต้องแวะซื้อเวลาไปคู้บอน ร้านดัง และร้านนิยมของคนในย่านนี้ บรรยากาศหน้าร้านคึกคักคิวยาวเหมือนเดิม 🍜 บะหมี่แห้งลูกชิ้นรวม ไม่ใส่ถั่วงอก บะหมี่ไข่ - เส้นเล็ก กลม ลวกมาแห้งๆ ให้ปริมาณเยอะ ลูกชิ้นปลา - รสชาติกลางๆ ไม่ค่อยเด้ง แป้งเยอะ ฮือก๊วย - มีกลิ่นหอมซีอิ๊ว รสชาติกลางๆ เต้าหู้หมูสับ - รสชาติใช้ได้ ตืดเค็ม มีความ Juicy เกี๊ยวปลา - รสชาติเฉยๆ แป้งเยอะ ลูกชิ้นกุ้ง - ร...อ่านต่อ
ร้านข้าวหมูแดงชื่อดังย่านคู้บอนรามอินทรา
ใครที่อยู่แถวรามอินทรากม.8 ซอยคู้บอน ยังไงก็ต้องรู้จักร้านนี้อย่างแน่นอน เป็นร้านขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ รวมถึงก๋วยเตี๋ยว ที่มีลูกค้าแน่นตลอดเวลา เรียกได้ว่าถ้าไปช่วงเที่ยง ต้องใช้เวลารอนานหน่อย เพราะจะมีทั้งคนที่นั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน รวมไปถึงเดลิเวอรี่ต่างๆ ระหว่างรอ สำหรับคนทานที่ร้าน ก็สามารถเดินไปตักน้ำซุปถ้วยเล็กๆได้เลย ฟรี โดยเมนูที่ต้องสั่ง ก็คงหนีไม่พ้นข้าวหมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง ใน...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดงหมูกรอบย่านคู้บอน-รามอินทรา
เด่นเรื่องหมูแดงหมูกรอบ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระด้วย ปริมาณเยอะมากเทียบกับราคา คุ้มค่า น้ำราดแนวถั่วลิสง ไม่หวานเกินไป กลมกล่อม ส่วนตัวรสชาติถูกปาก หมูกรอบทอดดีหนังกรอบเนื้อนุ่มไม่แห้ง หมูแดงส่วนตัวคิดว่ายังจืดและแห้งไปหน่อยต้องทานคู่กับน้ำราด #RainySeason2025 จอดรถได้ที่บิ๊กซีที่อยู่ถัดไปดูเพิ่มเติม
หมูกรอบชิ้นใหญ่ หนังกรอบไม่แข็ง น้ำราดให้เยอะ
ข้าวหมูกรอบร้านโปรด ศรีวัชเชิญชิม ซอยคู้บอน ปกติจะกินที่ร้าน แต่ครั้งนี้ลองสั่งไลน์แมนมาค่ะ อยากรู้ว่าปริมาณเป็นยังไง จุใจเหมือนที่ร้านไม๊ เราสั่งเป็นข้าวหมูกรอบล้วน 2 กล่อง กล่องละ 65 บ. ถือว่าถูกสำหรับเดลิเวอรี่ เพิ่มไข่ต้ม 1 ฟอง 10 บ. ช้อนส้อมดีเป็นชุดในห่อพลาสติก มีน้ำราดถุงใหญ่พอราดแล้วฉ่ำๆเหมือนกินที่ร้าน ปริมาณจะไม่ได้เยอะเท่า แต่หมูกรอบชิ้นใหญ่ดี ได้มาครบถ้วนถูกต้อง ไข่เป็นไข่เป็ด ราดน...อ่านต่อ
หมูกรอบเลิศ น้ำราดเข้มข้นโบราณ
หมูกรอบเจ้าดังย่านนี้เลย มีทั้งข้าวราด ก๋วยเตี๋ยว รีบมาเดี๋ยวหมดนะจ้ะ รแคิวหน้าร้านสักครู่ •ข้าวหมูแดง กรอบ เชียง 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมูกรอบเนื้อนุ่ม หนังกรอบๆคือดีกรอบเลย -หมูแดงนุ่มๆแผ่นใหญ่ๆ -น้ำราดงานดีมากเลย รสหวานนำมีกลิ่นเครื่องยาจีนและถั่วๆ ปลมกล่อม •ใหญ่โฟยำรวมชิ้นแคระ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ลูกชิ้นสดดีใช้ได้ -ต้มยำเย็นตาโฟกลางๆมีเผ็ดหวานพอได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม