4.6

รีวิว PUNALAY Café PUNALAY Café

Maam Journey
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
คาเฟ่วิวทะเลแบบพาโนรามา

PUNALAY' คาเฟ่ & ร้านอาหารวิวทะเลสาบสงขลา เป็นร้านอาหาร แนวอาหารท้องถิ่นโดยคนพัทลุงที่ตั้งอยู่ในอำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง ที่นี่บรรยากาศดี วิวทะเลทำให้มี “วิวกว้าง ๆ แบบพาโนรามา” เหมาะกับคนที่อยากมานั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมมองทะเลสาบและธรรมชาติรอบ ๆ วันนี้แวะไปคาเฟ่พร้อมกับหลานค่ะ ไปช่วงหลังน้ำท่วม ต้นไม้กำลังปลูกใหม่เลยยังบานไม่สวย แต่ถ้าบานแล้วคงจะสวยมาก โกโก้ร้อน เข้มข้นกำลังดี รสหวานค่อนข...อ่านต่อ

Sumana
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดทะเลสาป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ที่ร้านมีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ร้านอาหารอยู่ทางซ้ายมือสวนคาเฟ่อยู่ทางขวามือ เราได้ทานร้านอาหารเพราะมีที่นั่ง อาหารจะเป็นแนวทางใต้ อร่อยทุกเมนู กุ้งตัวขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็โอเคอยู่นะสดดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยค่ะ และมีเบียร์ของที่นี่ที่เป็นซิกเนเจอร์ มีที่ถ่ายรูปเยอะบรรยากาศยามเย็นกำลังดี เป็นอีกที่ที่ต้องมาเวลามาที่พัทลุงค่ะ อาหารใต้ #SouthernSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

มะใหม่ 🤍
8 พ.ค. 2025
กาแฟดี บรรยากาศดี

กาแฟดี เค้กอร่อย วิวดี แอรเย็นดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่