รีวิว FABLAB Café & Dining เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชงกันสนุกเลยทีนี้
เมนูเด็ด:มัชชะลาเต้เย็น

เป็นคาเฟ่ต์ที่เดินมาเจอด้วยความบังเอิญหลังจากต้องการหาที่นั่งพักระหว่างรอทำธุระต่อแถวนั้น พอเข้าไปเห็นเมนูเครื่องดื่มคือดูมีเอกลักษณ์เข้ากับชื่อร้านดี สั่งชาเขียวมาผสมๆกันเองก็สนุกไปอีกแบบ บรรยากาศร้านเงียบๆเหมาะกับการนั่งคิดงานด้วย ส่วนอาหารไม่ได้แปลกใหม่อะไรรสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »
FABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กิน แชะ ช้อปย่านเอกมัย เก๋ไก๋ในร้านเดียว
เมนูเด็ด:Cappuccino Frappe, Rose lychee soda ., Pink Milk Cubes & Tubes##2, Teriyaki Chicken Sandwich##3

คอนเซ็ปท์เก๋ๆ กับร้านน้องใหม่ย่านเอกมัย อยู่ระหว่างเอกมัย 14และ เอกมัย 12 ริมถนนที่เรียกว่า Park Avenue Project (หากตาม Google จะยังไม่ถูกเพราะจะพาเข้าซอยเอกมัย 14) สังเกตร้านสีดำดูใหม่ๆ อยู่ริมถนนจะง่ายกว่า ไอเดียของร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม นั่งเพลินๆ ชั้นล่าง สำหรับคนอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าวัยรุ่น วัยทำงาน อินเทรนหน่อยสามารถขึ้นไปช้อปชั้นสอง เป็น FABLAB Multi Brand Store โดยภาพรวมมีทั้งหมดด...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องแล็บแห่งความอร่อย FabLab Cafe
เมนูเด็ด:Eggy Seafood Noodles

วิ่งเส้นเอกมัยประจำ แต่ไม่เคยสังเกตเลยค่ะว่ามันมีร้านน่านั่งอยู่ตรงเลยสี่แยกที่จะเข้าทองหล่อซอย 10 ปกติจะขับเลยไปตลอด แต่พอรู้ว่ามีร้านนี้อยู่ตรงนั้น แล้วตั้งใจลองสังเกตดู เออ มันมีจริงๆ ด้วย แต่ทว่าการไปครั้งแรกของเรานั้น เราก็ได้ขับรถเลยไปเฉยเลยค่ะ ..... =_=iii ไปวนรถกลับมาละ เลี้ยวปุ๊บ จอดปั๊บ เดินเข้าร้านเลย ร้านน่านั่งดี เพราะเป็นกระจกบานใหญ่เต็มผนัง มองเห็นถนนด้านนอกได้ถนัดชัดเจน กลาย...

อ่านต่อ »
FABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัย

15 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เหมือนได้รู้ฝีมือตัวเองในการชงกาแฟ😨

และแล้วร้านนี้ก็ทำให้รู้ว่า...เราเป็นคนชงกาแฟที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เค้าให้อะไรมาใส่ไปมั่วซั่วไม่ชิมเลยยยย หวานไป๊ นมเยอะไปหน่อย คือก็เอามาถ่ายรูปขำๆ พอกินเท่านั้นแหละ OMG! ฉันใส่อะไรไป๊ แต่เมนูที่เค้าชงให้ก็มีนะ ก็เลือกเอา สนุกดีได้ลองทำอะไรนอกจากการกินธรรมดา ร้านบรรยากาศสบาย มี2ชั้น ชั้นบนเป็นโซนเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ยันเคสโทรศัพท์ เยอะและเกร๋เวอร์ ที่ร้านคัดมาแล้วสวยๆทั้งนั้น ที่นี่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่กลางเอกมัย แต่งร้านดี เหมือนร้านใน ney york เดิ้นๆ ไรงี้ อาหาร standard

ร้านอยู่ในโครงการกลางเอกมัย มาคุยงานเลยแวะมากิน ร้านแต่งสวยทั้งนอกทั้งใน พนักงานตั้งใจ clean โต๊ะเงาแว้บ ดระจกใสปิ้ง กินสลัด กับมัทฉะ หอมได้ รสชาติได้ standard ทั้งสองอย่าง เบคอนบิทในสลัดอร่อยดีกว่าเกรดทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยไอเดีย
เมนูเด็ด:คั่วไก่, น้ำมะนาวอัญชัญ, Hashrimp##2

รีวืวครั้งนี้เป็นการไปมา 2 รอบรูปและเนื้อหาเลยค่อนข้างเยอะหน่อยนะคะ โดยรอบแรกจะเน้นอาหาร ส่วนรอบสองไปใช้โปร galaxy gift เลยจะมีแต่เครื่องดื่มค่ะ Fablab cafe ตั้งอยู่ในซ.เอกมัย ริมถนนระหว่างซ.12 กับ 14 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ข้างๆร้าน แล้วนำบัตรมาสแตมป์จอดฟรี 2 ชม.ค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นคาเฟ่สไตล์ minimal ตกแต่งด้วยสีขาวดำตัดกันอย่างลงตัว ส่วนด้านบนขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นจา...

อ่านต่อ »
FABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัย

35 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฮือนนิภา
เฮือนนิภา
4.3
6 รีวิว฿฿฿