รีวิว FABLAB Café & Dining เอกมัย

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่+ร้านอาหาร ด้านบนเป็นร้านเสื้อ

เป็นร้านคาเฟ่แถวเอกมัยที่ค่อนข้างดังพอสมควร ร้านด้านล่างเป็นร้านกาแฟ+อาหาร ส่วนข้างบนเป็นร้านเสื้อผ้า ครั้งนี้ได้ไปนั่งจิบชาทำงาน มีปลั๊กที่สามารถเสียบชาร์จได้ ชาในร้านเป็นชาพื้นฐานไม่ได้มีอะไรตื่นเต้น เลยไม่ได้มีอะไรแนะนำเป็นพิเศษ ถ้าครั้งหน้าได้มากินข้าว เดี๋ยวจะเพิ่มเติมให้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
FABLAB Café & Dining เอกมัย
FABLAB Café & Dining เอกมัย
FABLAB Café & Dining เอกมัย
FABLAB Café & Dining เอกมัย
FABLAB Café & Dining เอกมัย

1 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูเครื่องดื่มในรูปแบบของแล็ป

ร้านนี้จะมีร้านขายเสื้อแฟชั่นด้านบน​ และด้านล่างจะเป็นร้านคาเฟ่​ หินอ่อนขางๆสวยๆ​ มี​daylight ค่อนข้างเยอะ​ เมนูอาหารที่นี่จะค่อนข้าง​fusion จะเน้นเป็นอาหารจานเดียวมากกว่า​ รสชาติเข้มข้นอร่อย​ มีการจัดจานได้น่าสนใจ​ ยิ่งถ้าสั่งเมนูเครื่องดื่มจะยิ่งน่าสนใจ​ จะมาในรูปแบบ.beaker และ​ test tube เหมือนอยู่ในแลปทดลอง​ รสขาติอร่อย​แบะสนุกไปด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยไอเดีย
เมนูเด็ด:คั่วไก่, น้ำมะนาวอัญชัญ, Hashrimp

รีวืวครั้งนี้เป็นการไปมา 2 รอบรูปและเนื้อหาเลยค่อนข้างเยอะหน่อยนะคะ โดยรอบแรกจะเน้นอาหาร ส่วนรอบสองไปใช้โปร galaxy gift เลยจะมีแต่เครื่องดื่มค่ะ Fablab cafe ตั้งอยู่ในซ.เอกมัย ริมถนนระหว่างซ.12 กับ 14 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ข้างๆร้าน แล้วนำบัตรมาสแตมป์จอดฟรี 2 ชม.ค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นคาเฟ่สไตล์ minimal ตกแต่งด้วยสีขาวดำตัดกันอย่างลงตัว ส่วนด้านบนขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นจา...

อ่านต่อ »
35 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มสวยๆที่ให้เราได้สนุกกับการทดลองวิทยาศาสตร์
เมนูเด็ด:นมเย็น, น้ำมะนาวอัญชัญ, Thai Tea Cubes & Tubes

มากันต่อที่ร้านเครื่องดื่ม ที่มีลูกเล่นให้เราเหมือนได้เรียนวิชาเคมี เพราะร้านนี้จะทำเครื่องดื่มที่เอาหลอดทดลอง หลอดฉีดยา มาให้เราได้เป็นนักวิทยาศาสตร์ก่อนทานค่ะ เส้นทางร้าน อยู่ริมถนน ระหว่างเอกมัยซอย 12 และซอย 14 มีที่จอดรถไว้บริการค่ะ โปร Galaxy Gift รับฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว มีให้เลือก 4 เมนู คือ Thai Tea Cubes & Tubes / Pink Milk Cubes & Tubes / Rosed Lychee Soda / Butterfly Pea Lemon Jui...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2017

มาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ร้านนี้กันค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มสีสวยในหลอดทดลอง มันเจ๋งมาก
เมนูเด็ด:นมเย็น, Thai Tea Cubes & Tubes, น้ำมะนาวอัญชัญ, โรสลิ้นจี่โซดา

ร้าน Fablab Cafe ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โครงการ Park Avenue เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มครบวงจรดีเลยค่ะ ร้านออกแบบแนวๆ ห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ ดูทันสมัยด้วยการตกแต่งโทนสีขาวดำ สวยคลาสสิคดีค่ะ ชั้นบนมีขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและอื่นๆ อีกหลากหลาย แปลกดีค่ะ วันนี้ตั้งใจมาลองชิมเครื่องดื่มที่สามารถใช้สิทธิ์จากกาแลคซี่กิ๊ฟ ใน 4 เมนู ในราคา 160 บาท คือ - Thai Tea Cube...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องแล็บแห่งความอร่อย FabLab Cafe
เมนูเด็ด:Eggy Seafood Noodles

วิ่งเส้นเอกมัยประจำ แต่ไม่เคยสังเกตเลยค่ะว่ามันมีร้านน่านั่งอยู่ตรงเลยสี่แยกที่จะเข้าทองหล่อซอย 10 ปกติจะขับเลยไปตลอด แต่พอรู้ว่ามีร้านนี้อยู่ตรงนั้น แล้วตั้งใจลองสังเกตดู เออ มันมีจริงๆ ด้วย แต่ทว่าการไปครั้งแรกของเรานั้น เราก็ได้ขับรถเลยไปเฉยเลยค่ะ ..... =_=iii ไปวนรถกลับมาละ เลี้ยวปุ๊บ จอดปั๊บ เดินเข้าร้านเลย ร้านน่านั่งดี เพราะเป็นกระจกบานใหญ่เต็มผนัง มองเห็นถนนด้านนอกได้ถนัดชัดเจน กลาย...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!
Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿