รีวิว โอกะ คิทเซ่น

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2019
อร่อยครับ

เป็นร้านตึกแถวคูหาเดียว เยื้องๆกับร้านข้าวมันไก่อ้วนเส้นมงฟอร์ต จอดรถหน้าร้านได้เลย สั่งข้าวหน้าเป็ด กับบะหมี่เป็ดมาลองทาน ส่วนตัวชอบเป็นบะหมี่เป็ดมากกว่าอร่อยดี เป็ดไม่เหม็นสาบ น้ำราดก็รสชาติหวานกำลังดีไม่มากเกินไป โดยรวมโอเคดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
6 ต.ค. 2018
ข้าวหน้าเป็ดจานเดียวอิ่มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

มากี่ครั้งรสชาติก็ไม่เปลี่ยน ถึงแม้ร้านจะเป็นตึกแถวเก่า อย่างข้าวหน้าเป็ดหนึ่งจานให้มากันเต็มๆคำ น้ำราดข้าวหน้าเป็ดข้นดีไม่เลี่ยนจนเกินไปส่วนผักลวกให้มาได้พอดี น้ำซุปรสกลมกล่อม เนื้อเป็ดไม่เหนียวกำลังดีแถมราคาไม่แพงอยากให้มาลองดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ดรสอร่อย
Iya Lyne
4 พ.ค. 2017
บะหมี่อร่อย เป็ดย่างเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่างแห้ง, เป็ดย่าง

เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงหัวมุมถนน เจริญประเทศ 11 อยู่แถวแถวๆระหว่างโรงเรียนมงฟอร์ตประถมและโรงเรียนพระหฤทัย คนขายเป็นคนลุงหน้าตาใจดีมากมีขายทั้งข้าวหมูแดง/ข้าวหมูกรอบ/ข้าวหน้าเป็ด/เป็ดย่าง/บะหมี่เป็ด วันนี้ทานบะหมี่เป็ดย่างแห้ง บะหมี่เส้นแบนเหนียวนุ่ม อร่อย เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปใส หอมหวาน กลมกล่อมเป็ดย่างชิ้นหนาพอดีคำ หอม เป็ดเนื้อแน่น น้ำราดบนบะหมี่อร่อยหอมหวานไม่เค็มจัดจนเกินไป อร่อยจนต้องสั่งกลับบ้...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2017
อร่อยมากค่ะ มาหาของกินแถวหอ เห็นร้านนี้เลยลองมากิน เส้นนุ่มมาก เป็ดย่างก็อร่อย ให้เยอะมากด้วย มื้อเดียวอิ่ม+คุ้ม
ลุงให้เยอะ+อิ่มมากๆ  เฮียใจดีมากๆค่ะ

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8