รีวิว The Blooming Gallery ทองหล่อ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
14 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ผิดหวัง เสียดายเวลา เสียสุขภาพจิต

โต๊ะมีเศษอาหาร ขนาดไปโต๊ะแรกของวัน พนักงานบริการแย่มาก พูดจาไม่ดี ลืมอาหาร ไม่มีขอโทษ ตะโกนหใ้ลูกค่าได้ยินว่า spaghetti อะไรวะ ส่วนโต๊ะ เราเอากระดาษมาปัดเศษอาหารไปไกลมือด็กก่อน เอาalcohol Sprayพ่นช่วงนึง สักพักพอมือเด็กเริ่มจับมากขึ้น alcohol wipeมาเช็ดฝั่งที่เรานั่ง เช็ดออกมา กระดาษทั้งเหลืองทั้งดำ มีเด็กเล็กไปด้วย ถามพนงดีๆว่าโต๊ะมีเช็ดก่อนหน้านี้ไหม โดนย้อนบอกให้เลี้ยงเด็กดีๆเอง (เช็ดเองแล...

อ่านต่อ »
The Blooming Gallery ทองหล่อ

3 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่ร้านดัง มาวันเสาร์อาทิตย์ไม่น่าได้โต๊ะเร็วขนาดนี้ ขนมชาเขียวคือดีงามม
เมนูเด็ด:A Path In The Forest .

มาวันธรรมดาตอนกลางวัน นั่งอยู่โต๊ะเดียวเลย ร้านสวยมาก ตอนแรกหาร้านไม่เจอ มันอยู่ชั้นใต้ดิน แต่ต้องเดินออกมานอกตึกหน่อย ขนมอร่อยย สโคนดียงาม เสิร์ฟพร้อมชา ชามีให้เลือกกลิ่นเยอะเลย ตอนเราไปอาหารมีไม่ครบนะ ขนมมีแค่สามอย่าง เพราะวันเสาร์อาทิตย์คนเยอะมาก ของบางอย่างเลยหมด ตอนไปเลยอดกินเฟตูชินี่อะไรซักอย่างที่มันดังๆ สปาเกตตี้ซีฟู๊ดอร่อยนะ แต่ให้น้อยไปนิดนึง A Path In The Forest คือดียย ชอบความกร...

อ่านต่อ »
The Blooming Gallery ทองหล่อ
The Blooming Gallery ทองหล่อ
a path in the forest

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารดี
เมนูเด็ด:ผัดกะเพราคีนัวเนื้อ, Angel Hair Spaghetti Mentaiko with Young Tiger Prawns

มาทองหล่อ หาอาหารกลางวันทาน เซฟร้านนี้ไว้ จึงแวะมาลอง สั่ง Angel Hair Spaghetti Mentaiko with Young Tiger Prawns, ผัดกะเพราคีนัวเนื้อ ขนมลิง Scone - Original ชาสั่ง Earl Grey Tea ผัดกะเพราคีนัวเนื้อ อันนี้อร่อย แปลกดีตรงคีนัว+กะเพรา ปกติจะทานแต่กับสลัด Angel Hair Spaghetti Mentaiko with Young Tiger Prawns เส้นลวกสุกกำลังดี รสชาติผัดดีมาก อร่อยเลยค่ะจานนี้ Scone - Original เนื้อ scone ร่วนหน่...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย เหมาะมาเดท ❤
เมนูเด็ด:A Path In The Forest

ไม่ได้นั่งร้านอาหารร้านกาแฟมาซะนาน วันนี้ได้ฤกษ์นัดคุยงานนอกสถานที่ ซึ่งจะคุยกัน3คน นึกหาร้านเหมาะๆ ที่คนไม่เยอะ คุยสะดวก แล้วเพื่อนก็แนะนำร้านนี้มา พอเช็คแล้วว่าร้านเปิดให้นั่งก็ตกลงนัดเป็นร้านนี้ ด้วยเป็นบ่ายวันทำงาน ตอนไปเจอว่ามีลูกค้าอีกโต๊ะเดียว ส่วนเรามา3คนก็ต้องนั่งแยกโต๊ะ เพราะด้วยมาตรการของทางร้าน ให้นั่งได้โต๊ะละ 2 😅 แต่ไม่เป็นปัญหา เลือกนั่งโต๊ะข้างกัน ไม่ห่างกันเท่าไหร่ กำลังดีพอ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่แนวธรรมชาติมาพร้อมของหวานแนวอาร์ต
เมนูเด็ด:A Path in the forest -Thai Tea

ร้านคาเฟ่แนวธรรมชาติเหมือนกินท่ามกลางป่า ร้านนี้เป็นสาขาแรกตั้งอยู่ทองหล่อ ตึก8 Thonglor มีที่จอดในตึกปั๊มได้ ร้านอยู่ใต้ดินฝั่งหน้าตึกเลยติดบันไดเวียน ร้านตกแต่งแบบทุ่งดอกไม้ ป่าไม้ตั้งแต่ทางเข้า ร้านไม่ใหญ่มาก โต๊ะไม่มากนักไม่เกินม10โต๊ะ เมนูเน้นแนวเป็นอาหารฝรั่งหน่อย ขนมเป็นไรที่ต้องลองมากโดยเฉพาะที่สั่ง กินกันสัก 3-4คนกำลังพอดีนะ ไปน้อยกว่านี้อาจเลี่ยนไป โดยรวมรสชาติขนมเข้มข้น ราคาก็เข้...

อ่านต่อ »
แต่งร้านแบบอยู่ท่ามกลางดงป่า^_^
พุดดิ้งนมสดเสริฟพร้อมซอสกลิ่นกุหลาบและผลไม้สด
มูสชาไทย...จัดเต็มกันไปเลย^_^

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านขนมน่ารักๆ รสชาติงั้นๆ ไปถ่ายรูปคิ้วๆได้
เมนูเด็ด:Tea, Hojicha Mousse Soft Cheesecake

ร้านขนมที่ the ei8ht Thonglor ร้านอยู่ชั้น LG ค่ะตรงหัวมุม ร้านน่ารักมากๆ ตกแต่งน่ารัก มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายหลายมุม มองไปตรงไหนก็เห็นคนนั่งถ่ายรูปกัน mousse cheesecake มีเบสิคอยู่รส matcha ค่ะ รสอื่นๆ ต้องถามพนักงานเอาค่ะว่ามีอะไรบ้าง ตอนที่ไปมีอีกสามรสค่ะ ชาไทย โฮจิฉะ สตอเบอรี่ค่ะ เลยสั่ง hojicha กับ strawberry มา ส่วนตัวชอบ hojicha มากกว่า มีความเข้นข้นอยู่ มี crunchy หน่อยๆให้เคี้ยว กินเพลินๆ ก็ห...

อ่านต่อ »
The Blooming Gallery ทองหล่อ
The Blooming Gallery ทองหล่อ
The Blooming Gallery ทองหล่อ
The Blooming Gallery ทองหล่อ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿