- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอยจ๊อปูทอง เยาวราช (ทอดพร้อมทาน) ริมถนนเยาวราช ถนนเยาวราช ฝั่งซ้ายมือ หน้าธนาคารttb
รีวิว หอยจ๊อปูทอง เยาวราช (ทอดพร้อมทาน) ริมถนนเยาวราช ถนนเยาวราช ฝั่งซ้ายมือ หน้าธนาคารttb
แนะนำให้สั่ง "แฮกึ้นกุ้งเวอร์"
ร้านนี้เค้ามีหอยจ้อและแฮกึ้นหลายแบบ หลายเวอร์ชันมากค่ะ แฮกึ้น มี 3 แบบ คือ 1) แฮกึ้นกุ้งธรรมดา ราคา 95 บาท อันนี้จะออกแนวเนื้อสัมผัสเนียนๆ 2) แฮกึ้นกุ้งพิเศษ ราคา 150 บาท เนื้อสัมผัสใกล้เคียงกับแบบธรรมดา แต่มีปริมาณเนื้อกุ้งเยอะกว่า 3) แฮกึ้นกุ้งเวอร์ ราคา 210 บาท เราสั่งเมนูนี้ค่ะ กุ้งเยอะมากๆ มีเนื้อกุ้งเด้งออกมาให้เห็นชัดเจน เนื้อสัมผัสไม่ได้ออกแนวนุ่ม แต่จะเด้งๆ หยุ่นๆ เคี้ยวเพลิน รสชา...อ่านต่อ
ร้านเด็ดเยาวราช ทอดมาให้เลย
ดูรายการนึงในทีวีแล้วตัดสินใจสั่งมาเลย โอ้โห สั่งแบบจัดเต็ม ลองทุกอย่าง ทอดมาให้เสร็จ พร้อมกิน อร่อยทุกอย่างเลย แต่ราคาก็แอบแรงไปนิดนะ 🥲 แต่ก็นั่นแหละคุณภาพดีมาก หอมมาแต่ไกลไลน์แมนมาส่ง สั่งไลน์ก็ได้ ไลน์แมนก็ได้ แล้วแต่จะสะดวกสั่ง เนื้อปูจริงๆมาเป็นก้อนมาเน้นๆมากับจ้อปูลูกใหญ่เต็มคำมาก อื่นๆอย่างแฮกึ้นก็อร่อย คุณภาพมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านจ๊อเจ้าเก่าประจำเยาวราช โดยร้านนี้จะมีทั้งจ๊อปูธรรมดา และปูก้อน โดยจะขายเป็นเส้น ราคา150บาท แนะนำได้มาแล้วรีบกินไม่งั้นมันฝ่อแล้วไม่อร่อย ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยเนื้อปูเต็มๆ
ร้านอยู่ เยาวราช ตรงที่คนเดินเยอะๆ แถวๆ ร้านขายหมึกย่าง สั่งแบบไม่ทอดกับทอดทานเลยได้ ทั้งสองแบบ ตามแต่สะดวก 8 ลูกแบบกล้ามปู ราคา 120 บาท ถือว่าราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง ทอดสดๆ ให้ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม คือเข้ากันได้พอดี ถือว่า อร่อยครับดูเพิ่มเติม
อยากกินมานานละ
ดูร้านนี้จากรายการครับคุณต่อยมานานละ อยากจะกินๆ ครั้งนี้ได้มาเยาวราชเราก็ไม่พลาด มาซื้อถุงใหญ่เลย ซื้อตามโปรเขาได้ลูกชิ้นปลาแถมมาเส้นนึง ของเขาเนื้อล้วนๆไม่ใส่แป้ง หอยจ้อกับแฮกึ้นมีหลายราคาให้เลือก แล้วแต่กำลังทรัพย์ของลูกค้าเลย จะอยากได้เนื้อธรรมดา หรืออยากได้แบบชิ้นใหญ่ๆดูเพิ่มเติม
หอยจ๊อปูก้อน ลูกโตๆ เนื้อปูแน่นๆ
ร้านหอยจ๊อเจ้าดังแห่งย่านไชน่าทาวน์ เยาวราช "หอยจ๊อปูทอง" 🗣️ ร้านเป็นรถเข็นแนว Street Food อยู่ริมทาง ไม่มีที่นั่ง ป้ายไฟเด่นชัด สังเกตเห็นได้ง่าย 🍜 ทางร้านนำพวกสินค้าต่างๆ ที่ขายตั้งโชว์ให้เห็นชัดเจน เมนูมีหลากหลายทั้งหอยจ๊อ, แฮ่กึ๊น, ปูจ๋า หรือลูกชิ้นกุ้ง แต่เมนูเด็ดของร้านก็ต้องเป็นหอยจ๊อตามชื่อร้าน 📢 ตัวหอยจ๊อปูของทางร้านจะมีหลายแบบ ทั้งแบบธรรมดา, พิเศษ และแบบปูก้อน 🔸หอยจ๊อปูก้อน เ...อ่านต่อ