3.0

รีวิว Love Snow Korean Bingsu Supreme Complex

🍭 Lukekward 🍬
19 พ.ค. 2017
บิงซูสไตล์เกาหลีและโทสต์กรอบอร่อยราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Injeolmi Snow, Injeolmi Cheese Toast

Love Snow เป็นร้านบิงซูเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่ชั้นศูนย์อาหารห้างสุพรีมคอมเพลกซ์ ถ.สามเสน เรามาเจอร้านนี้โดยบังเอิญตอนมาทำธุระแถวนี้ เห็นเมนูบิงซูน่าสนใจ ราคาเป็นมิตร แถมยังมีโทสต์หน้าตาน่าทาน เลยต้องวางแผนกลับมาทานอีกครั้งค่ะ นานๆจะมาแถวนี้ซักทีเลยตัดสินใจลองชิมทั้งบิงซูและโทสต์ทั้งคู่เลยค่ะ บิงซูที่นี่จะมีให้เลือก 2 ขนาด เล็ก 99 บาท ใหญ่ 189 บาท ยกเว้นเมนูพรีเมียมบางเมนูจะมีขนาดเดียว และถ้าสั่งขน...อ่านต่อ

Beau Ariya
9 ส.ค. 2017
ร้านขนมหวาน

ร้านเล็ก อยู่ชั้นล่างสุดของห้าง พนักงานบริการดีค่ะ ในใจลูกค้าดีค่ะ แต่เสียดายตอนมานั่งรอ ขนม ที่พนักงานกำลังทำ แอบเห็นแมลงสาบตัวเล็กๆเดืนผ่านด้วยบนโต๊ะ เลยทีเดียว. รสชาติขนม คือแบบเกร็ดน้ำแข็งเป็นนมสด ราดด้วยช๊อคโกแลต ถ่วยละ90 บาท. ทายได้2 คน กำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

Duangporn Phongmekhin

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Embassy ชั้น 5
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้