22มีนา-12 เมษา 63 Take Home Delivery Only
มาทาน kenshin izakaya ปากซอย สุขุมวิท 33 รสชาติ อาหาร โดยรวมดีตามมาตรฐาน รสชาติคล้่ายๆกันทุกสาขาครับ สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ เป็นร้านที่เหมาะกับหนุ่ม สาวออฟิศ มา hang out หลังเลิกงาน มาเป็นกลุ่มแนะนำ จองก่อนครับ ราคากัลปริมาณที่ได้รับ อาจจะน้อยไปหน่อย แต่ร้านนี้เครื่องดื่มจัดเต็มมากๆ มีหลากหลายเมนูให้เลือก รบมถึงเบ่ยร์หลายขนาด พร้อมเมาได้ทุกเมื่อ ไว้มีโอกาสจะต้องไปอีกแน่นอนอครับดูเพิ่มเติม
📍Kenshin Izakaya สุขุมวิท33 BTS พร้อมพงษ์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่สายดื่มเบียร์น่าจะชอบ ร้านมี 2 ชั้น เรามาเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนก็คือปิดชั้น 2 ได้เลย เมนูส่วนมากจะเป็นพวกปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวหน้าต่างๆ แล้วก็ซูชิ ในรูปอาจจะดูมีหลายจาน แต่ทางเราคือกินแค่ซูชิแซลมอน😂 ชิ้นโต เต็มปากเต็มคำ ข้าวเยอะไปนิสนุง อร่อย😋 อีกอย่างที่เด็ดคือเหล้าบ๊วย🍺 ร้านไม่มีที่จอดรถน้าาาา แนะนำให้นั่งบี ไม่ก็...อ่านต่อ
ร้านที่เหมาะกับการมาสังสรรค์ หรืออยากชิมเบียร์หลายรสชาติ อาหารรสชาติทั่วไปสำหรับอาหารญี่ปุ่นค่ะ ไม่ได้มีอะไรที่โดนเด่นหรือว้าวมากๆ สามารถจอดรถได้ที่ อาคาร ubc 2 แต่แค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ จริงๆมาทานหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งสิ่งที่ประทับใจสุดคือเบียร์อร่อยค่ะ รองลงมาคือของทอด อย่างอื่นไม่ได้ไม่อร่อยนะคะ รสชาติมาตรฐานร้านญี่ปุ่น ซูชิไม่ได้สดอะไรขนาดนั้น ใส่ครีมใส่ชีสไป ก็อร่อยดีค่ะ เมนูแนะนำ เบี...อ่านต่อ
ตามดูรีวิวจากในนี้แหละ เดินจากเอ็มควอฯหน่อย ซูชิ ปลานิ่มดี ซาบะก้างเยอะอยู่ ไก่ย่างพอได้ มันๆ เราสั่งซูชิซ้ำ เบียร์นี่ เท่ากะเหยือกนึงอะ แก้วเดียวอยู่ ไม่อยู่จะเปลืองมาก 555 พนง. บริการรวดเร็ว เรานั่งชั้น2ดูเพิ่มเติม
ร้านสไตล์อิซากาย่า เดินจาก BTS พร้อมพงษ์แค่ 3 นาที โลเคชั่นสะดวกสบายมาก มาถึงร้านไม่ถึงหกโมง ลูกค้าเริ่มทยอยมานั่งกันเต็มร้านขนาดเป็นวันธรรมดา บรรยากาศครื้นเครงเป็นกันเองสนุกดี อาหารอร่อยดีทุกจานเลย จริงๆ สั่งเยอะมากแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา มีเมนูให้เลือกเยอะ บวกกับเบียร์ สาเก เข้าไปนี่พริ้มเลย ส่วนเบียร์ hokkaido lavender ได้ลองแล้ว รสชาติอร่อยดีติดที่ไม่มีแอลกฮอลล์ ราคาก็โอเคไม่สูงเกิน น้องๆ ในร้า...อ่านต่อ
อาหารถือว่าดีงาม ซูชิปั่นมาสวยวัตถุดิบสด ใครจะมากินข้าวหรือฝากท้องบอกเลยว่าไม่ขี้เหร่ มาจัดไปมื้อหลักที่นี่ได้เลย LINEเมนู อิซากายะ ย่างมาได้หอมอร่อยมาก ส่วนตัวชอบเครื่องในกับเห็ดหอม ความเจ๋งของที่นี่ค่อมีเบียร์ลาเวนเด้อ และเบียร์แก้วยักษ์ รสชาติเบียร์ลาเวนเด้อหอมนำ อย่างอื่นก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่โดยรวมคือโอเคอาหารอร่อยเครื่องดื่มโดนดูเพิ่มเติม
จันทร์ - เสาร์ | 11:30 - 23:59 |
อาทิตย์ | 11:30 - 22:00 |