รีวิว ดอยคำ โคราช

Benenatty
18 พ.ค. 2019
สุขภาพดีมีกาแฟดื่ม

หากาแฟในร้านดอยคำ ใช่ค่ะฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะร้านดอยคำสาขานี้นั้นมีบาร์กาฟแให้เราไว้ใช้บริการด้วย บรรยากาศภายในร้านยังคงคอนเซ็ปคนรักสุขภาพอยู่นะไม่ได้ฉีกแนวเลย ยังอุดหนุนทุกอย่างได้เหมือนเดิม ช่วงระหว่างที่รอกาแฟนั้นก็เดินวนๆอยู่ในช้อปนั่นแหละค่ะคุณมันเพลินมากนะ อันนั้นก็น่าสนใจ อันนี้ก็ดี ดีไปหมด บางอย่างก็จัดโปรนะคะ ท่านใดสนใจอุดหนุนของที่ร้านดอยคำก็สามารถมาได้เลยนะคะ ร้านตั้งอยู่เส้นถนนสุรน...อ่านต่อ

Kongla Muenpoowonk
591921.5k
22 ก.ย. 2018
ดอยคำ คงจะคุ้นๆกับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง แต่ในร้านมีกาแฟสด รสชาติดีด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดดอยคำ

เห็นร้านตอนแรกคิดว่าเป็นร้านขายผลิตภัณฑ์ดอยคำ พวกน้ำผลไม้ต่าง ๆ แต่พอดีได้มีโอกาสแวะกะไปชื้อนมเม็ดจิตรลดา เห็นร้านกาแฟ เลยลองสั่งมาดู เมนูที่สั่งคือ กาแฟสดดอยคำ เป็นสูตรพิเศษ กาแฟหอม ๆ ใส่นมสด รสชาติลงตัว หวานมันกำลังดี ภายในร้านมีที่นั่งด้วยนะครับ มีผลิตภัณฑ์ดอยคำให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเดี่ยว แบบแพค แบบจัดกระเช้าก็มี ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลาย ราคาก็กลางๆ ไม่ได้แพงมากดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.4k
12 พ.ค. 2017
มีช้อปดอยคำแล้วนะ

ช้อปดอยคำที่โคราชมีแล้ว ทำไมเราดูตื่นเต้นอิอิ ไม่เคยเห็นง่ะ ดูใหญ่กว้างขวาง ดีชอบๆ เพื่อนเรานะสายดอยคำเลยนางชอบน้ำมะเขือเทศมากๆ สำหรับช้อปนี้ก็จะมีเครื่องดื่มขายด้วยนะพวกกาแฟและน้ำผลไม้ เมนูกับร้านนี้เป็นน้ำมะม่วงเสาวรสปั่น เพื่อนบอก ซื้อ 1 ฟรี 1 มันเลยเอามาให้เราอีกแก้วเราอะอยู่ด้านนอกร้านกำลังซื้อของอย่างอื่นอยู่ เอ่อ . . จะบอกว่ารสชาริอร่อยดีนะ เลยถามว่าแก้วเท่าไหร่ ราคาแก้วละ 60 บาท ...อ่านต่อ

arjin
27 มี.ค. 2017
ดอยคำ เปิดช้อปที่โคราชแล้วนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทรอปปิคอลฟรุตดีไลท์

อัพเดตว่าโคราชมีช้อปของสินค้าดอยคำโดยเฉพาะแล้วครับ พิกัดอยู่ใกล้โรงแรมศรีพัฒนา ใครที่อยากอุดหนุนสินค้าโครงการหลวง แล้วไปแย่งซื้อเค้าไม่ค่อยทัน (ฮา) ตอนนี้มีช้อปจริงจังเลย น้ำเจียวกู้หลานและดอกคำฝอยที่หาซื้อยากๆ ที่นี่ก็มีครบ ไม่ใช่แค่สินค้าดอยคำนะครับ มีเครื่องดื่ม กาแฟ อะไรแบบนี้ด้วย เราเลยลอง Tropical Fruit Delight (60.-) เป็นน้ำผลไม้ปั่นใส่มะม่วงกับเสาวรส เปรี้ยวหวานกำลังดีครับดูเพิ่มเติม