4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 29 ธ.ค. 2023 เวลา 0:00

รีวิว ลาบ ก้อย ซ.นานา

Warangkana.Guitar
981941.4k
7 พ.ค. 2022
อร่อยบรรยากาศดีเปิดดึกถึงตี2 ราคาเบาสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ่อมเนื้อลาย, ก้อยมะนาว, เสือร้องไห้, ตำปูปลาร้า

ร้านนี้เป็นร้านลาบตกแต่งดี เป็นห้องแอร์ บรรยายกาศภายในร้าน ให้ 5 ไปเลยค่ะ ชอบมาก เรื่องที่จอดรถไม่มีเป็นของตัวเองสามารถจอดข้างทางหรือหน้าร้านอเมซอนได้ ความรวดเร็วของการทำอาหารถือว่าได้เร็วมาก ให้ 5 เรามาดูอาหารกันบ้างนะคะ 1.ก้อยมะนาว ที่นี่เค้าผสมตับดิบให้ด้วยกล่าวได้คือรสชาติดี มีสไบนางด้วย ให้5 2.เสือร้องให้ อันนี้แนะนำเป็นอย่างมาก เพราะว่าชิ้นใหญ่ เนื่อนุ่ม ดีงามมากเจ้าค่ะ หมักมาดี อันน...อ่านต่อ

สายหวาน อินเดอะซิตี้
9 มิ.ย. 2017
ก้อยเสือคั่ว เด็ดมาก อยากให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก้อยเสือคั่ว, ข้าวปุ้นกุ้งสด

ร้านลาบก้อยเด็ดใน ม.ขอนแก่น ที่ต้องมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ส้มตำนี่มีความนัวของปลาร้ามากมาย แค่คิดก็น้ำลายไหล เด็ดสุดที่มาแล้วไม่เคยสั่งแค่จานเดียวคือ ก้อยเสือคั่ว เนื้อติดมันที่เอาไปก้อย แล้วคั่วให้สุก รสชาติลงตัวสุดๆ อธิบายไม่ได้ว่าฟินแค่ไหน ต้องไปลองเองดูเพิ่มเติม

ปลาร้านัวมากทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยไม่ลืมทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยไม่ลืม
Jang Hwoo
27 มี.ค. 2017
ร้านลาบก้อยที่ดีที่สุด เนื้อเสือร้องไห้คือเด็ดมาก 10/10 อยากให้มาลองค่ะ!!!!!!!!!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ก้อยเสือคั่ว, เสือร้องไห้

ร้านลาบก้อยเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานในจังหวัดขอนแก่น แต่คนแน่นขนัด ด้วยความอร่อยที่ชัดเจนมากของร้านนี้ ทำให้กินแค่ครั้งเดียวก็ติดใจ เพื่อนบางคนมากินทุกวัน 5วันติดเลยก็มี รสชาติดีจริงๆ สามารถจอดรถตรงฝั่งตรงข้ามได้เลย เมนูแนะนำ คือ ก้อยเสือคั่ว อันนี้อร่อยเด็ดมากจนอยากพาทุกคนที่บ้านมาทานด้วยกัน เนื้อเสือร้องไห้ แซ่บ ย่างได้ดี ใครชอบมันน้อยๆบอกได้เลย ทางร้านบริการดีมาก เสิร์ฟอาหารเร็ว ไม่มีที่ติใดๆเลยร้...อ่านต่อ

อร่อยที่สุดในร้านนนน
Kaki Kung
2093053
30 ก.ย. 2015
ลาบก้อยซอยนี้ มีดีทั้งรสชาติ บรรยากาศและบริการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, คอหมูย่าง, เสือร้องไห้, หมูแดดเดียว, น้ำตกหมู

ร้าบลาบ ช่างซาบซ่า ซอยนานานั่นไง อาหารแซ่บอีซี่ สไตล์หนุ่มสาวนักศึกษาวัยใส เมนูหลากหลายมีทั้งหมูเนื้อเสือร้อง เมนูเสือร้องไห้นี่ทำผมร้องเอาอีกๆ55 หมูย่างน้ำตกทำเอาตกใจมันนู๊มม!นุ่มดีแท๊ะๆรสชาติก็กลมกล่อม ก้อยเนื้อมะนาวโอ้แม่เจ้า ผมไม่กินดิบแต่หยิบไปเกือบครึ่งจานสะอาดไม่มีกลิ่นคาวเลยครับ ต้มแซ่บกระดูกรสแซ่บตุ๋นจนนิ่มแต่ไม่เละ วัตถุดิบสดสะอาดมากครับ ผักสดแช่น้ำแข็งขอได้ไม่อั้น เรื่องบริการนี่ดีเย...อ่านต่อ

m
18 พ.ย. 2021
ให้ผักน้อย
ให้ผักน้อย
Prks
4 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย ปริมาณ เหมาะสมกับราคา แต่ระวังน้ำจิ้ม ถ้าไม่กิน ดี โปรดบอกพนังงาน

คอหมูย่าง ของโคตรดี ไม่มีมัน มีกลิ่นหอมดูเพิ่มเติม