- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบ ก้อย ซ.นานา

รีวิว ลาบ ก้อย ซ.นานา
อร่อยบรรยากาศดีเปิดดึกถึงตี2 ราคาเบาสบาย
ร้านนี้เป็นร้านลาบตกแต่งดี เป็นห้องแอร์ บรรยายกาศภายในร้าน ให้ 5 ไปเลยค่ะ ชอบมาก เรื่องที่จอดรถไม่มีเป็นของตัวเองสามารถจอดข้างทางหรือหน้าร้านอเมซอนได้ ความรวดเร็วของการทำอาหารถือว่าได้เร็วมาก ให้ 5 เรามาดูอาหารกันบ้างนะคะ 1.ก้อยมะนาว ที่นี่เค้าผสมตับดิบให้ด้วยกล่าวได้คือรสชาติดี มีสไบนางด้วย ให้5 2.เสือร้องให้ อันนี้แนะนำเป็นอย่างมาก เพราะว่าชิ้นใหญ่ เนื่อนุ่ม ดีงามมากเจ้าค่ะ หมักมาดี อันน...อ่านต่อ
ก้อยเสือคั่ว เด็ดมาก อยากให้มาลอง
ร้านลาบก้อยเด็ดใน ม.ขอนแก่น ที่ต้องมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ส้มตำนี่มีความนัวของปลาร้ามากมาย แค่คิดก็น้ำลายไหล เด็ดสุดที่มาแล้วไม่เคยสั่งแค่จานเดียวคือ ก้อยเสือคั่ว เนื้อติดมันที่เอาไปก้อย แล้วคั่วให้สุก รสชาติลงตัวสุดๆ อธิบายไม่ได้ว่าฟินแค่ไหน ต้องไปลองเองดูเพิ่มเติม
ร้านลาบก้อยที่ดีที่สุด เนื้อเสือร้องไห้คือเด็ดมาก 10/10 อยากให้มาลองค่ะ!!!!!!!!!!!!!
ร้านลาบก้อยเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานในจังหวัดขอนแก่น แต่คนแน่นขนัด ด้วยความอร่อยที่ชัดเจนมากของร้านนี้ ทำให้กินแค่ครั้งเดียวก็ติดใจ เพื่อนบางคนมากินทุกวัน 5วันติดเลยก็มี รสชาติดีจริงๆ สามารถจอดรถตรงฝั่งตรงข้ามได้เลย เมนูแนะนำ คือ ก้อยเสือคั่ว อันนี้อร่อยเด็ดมากจนอยากพาทุกคนที่บ้านมาทานด้วยกัน เนื้อเสือร้องไห้ แซ่บ ย่างได้ดี ใครชอบมันน้อยๆบอกได้เลย ทางร้านบริการดีมาก เสิร์ฟอาหารเร็ว ไม่มีที่ติใดๆเลยร้...อ่านต่อ
ลาบก้อยซอยนี้ มีดีทั้งรสชาติ บรรยากาศและบริการ
ร้าบลาบ ช่างซาบซ่า ซอยนานานั่นไง อาหารแซ่บอีซี่ สไตล์หนุ่มสาวนักศึกษาวัยใส เมนูหลากหลายมีทั้งหมูเนื้อเสือร้อง เมนูเสือร้องไห้นี่ทำผมร้องเอาอีกๆ55 หมูย่างน้ำตกทำเอาตกใจมันนู๊มม!นุ่มดีแท๊ะๆรสชาติก็กลมกล่อม ก้อยเนื้อมะนาวโอ้แม่เจ้า ผมไม่กินดิบแต่หยิบไปเกือบครึ่งจานสะอาดไม่มีกลิ่นคาวเลยครับ ต้มแซ่บกระดูกรสแซ่บตุ๋นจนนิ่มแต่ไม่เละ วัตถุดิบสดสะอาดมากครับ ผักสดแช่น้ำแข็งขอได้ไม่อั้น เรื่องบริการนี่ดีเย...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ปริมาณ เหมาะสมกับราคา แต่ระวังน้ำจิ้ม ถ้าไม่กิน ดี โปรดบอกพนังงาน
คอหมูย่าง ของโคตรดี ไม่มีมัน มีกลิ่นหอมดูเพิ่มเติม