DAIKI RQ 49

3.7
80 เรตติ้ง (62 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿
ปิดอยู่ชั่วคราว
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

RQ 49 ชั้น 2 ซอย สุขุมวิท 49 กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : ข้างโรงพยาบาลสมิติเวช)
1 กม. จาก BTS พร้อมพงษ์
091-779-6808

62 รีวิว

80 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
23% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
16% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
ROCKETSALAD
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น รสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:Salmon Set

(รีวิวนี้ทานเมื่อนานมาแล้ว รสชาติอาจจะไม่ใช่ล่าสุด) ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ในโครงการ RQ49 ข้างๆ โรงพยาบาลสมิติเวช หาที่จอดค่อนข้างยากพอสมควร แนะนำว่าเดินทางด้วยรถสาธารณะจะสะดวกกว่า เนื่องจากทางวงในมีขาย Deal ร้านนี้ในราคา 699++ เลยซื้อมาเพื่อลองทาน ถ้าเป็นราคาปกติจะอยู่ที่ 1500 บาทต่อคน สามารถทานได้ 90 นาที และร้านนี้รับแต่เงินสดเท่านั้น ภายในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรเลยครับ ทั้งแบบที่เป็น Priva...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นดีงาม
เมนูเด็ด:ไก่คาราเกะ, เทมปุระด้ง

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้ง a-la-carte และ buffet ให้เลือกตามความจุจ้า •เทมปุระกุ้ง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ดีงามมาก ทอดกรอบ แป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน เห็ดเข็มทองยังกรอบ ดีมาก เอาไป 5 จ้า •โรลแซลมอน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -เนื้อแซลมอนดีงาม สด เอาไป 5 จ้า •ซูชิ -วัตถุดิบสดดี ข้าวปั้นอร่อยพอได้ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์สุดคุ้มกับดีลวงใน
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ปลาไหล,ตับห่าน,หอยเชลล์,ครีบปลาตาเดียว,ปลาแซลมอน,ท็อปด้วยอโวคาโด,ไข่นกกระทา,ไข่ปลาแซลมอนราดซอสเชอร์รี่, Chuka wakame, Salmon Zap, Mix Tempura, Salmon Yum

การจะทานบุฟเฟต์ เราต้องรวมกลุ่มหลายๆท่าน เพื่อจะได้ช่วยกันทาน เพื่อความหลากหลายของเมนูที่จะได้สั่งลอง เมื่อรวมกลุ่มได้แล้ว ก็มาทานกันเลยค่ะ Bangkok Restaurant Week 2019 : Japanese Edition ที่ผ่านมา เราซื้อดีลแบบ Set 699++ เป็นบุฟเฟต์จากราคาปกติ 1,500 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ เริ่มด้วย - เมนูพิเศษ เลือกได้ 1 เมนู ประกอบด้วย Adventure, 4 Kings, Salmon Combo, Unagi Foie Gras, California Ma...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Buffet กับก๊วนสายกิน .... ผู้หญิง 4 คน จะทานได้แค่ไหนกันเชียว 🤣😂

จาก BRW รอบก่อนที่สายอาหารญี่ปุ่นคงถูกใจ เรากับเพื่อนสาววงในก็ได้มีโอกาสรวมตัวไปจัดบุฟเฟต์กันมา ... Daiki ร้านที่ย้ายไปจากทองหล่อ มาอยู่ที่โครงการนี้ เปิดตั้งแต่ 11 โมง จอดรถกันได้สบายๆค่ะ พนักงานบริการดี เพราะเราไปโต๊ะแรกของร้านกันเลยได้ถ่ายรูปกันแบบเต็มที่ อาหารแต่ละอย่างรอไม่นานก็มา มีเมนูพิเศษที่สั่งกันได้คนละ 1 อย่าง 1 ครั้ง นอกนั้นก็สั่งกันเต็มที่ all-you-can-eat .... ซาชิมิ ซูชิ อาหารป...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีล BRW2019 บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาเพียง 699++ บาท
เมนูเด็ด:Spicy Wing, SALMON KAMA YAKI /TERI YAKI, Chuka wakame, ซาชิมิ แซลมอน, Chawan Muchi, Salmon Zap, Daiki Salad, Mix Tempura, Salmon Yum, Salmon Spicy Salad, Salmon Uzukuri, ปลาไหล,ตับห่าน,หอยเชลล์,ครีบปลาตาเดียว,ปลาแซลมอน,ท็อปด้วยอโวคาโด,ไข่นกกระทา,ไข่ปลาแซลมอนราดซอสเชอร์รี่, สเต็กปลาแซลมอน

ร้าน Daiki RQ49 ตั้งอยู่ชั้น 2 เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาปกติ 1,500++ บาท ลดเหลือ 699++ บาท จากดีล BRW2019 ทานได้เต็มอิ่มถึง 2 ชม.เต็ม ในดีลจะสามารถเลือกอาหารได้ทั้งหมดในแผ่นป้ายเมนูที่ทางร้านนำมาให้เลือกสั่ง แต่เมนูพิเศษจะเลือก 1 เมนู/ท่าน เพียงครั้งเดียว เราเลือกเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ - 4 King เสิร์ฟมาในช้อนสวยงาม ดูหรูหราน่าทานมากๆ ซึ่งจะประกอบไปด้วยข้าวด้านในสุดท๊อปด้วย ฟัวกราส์ ปล...

อ่านต่อ »
30 Likes5 Comments
Share
27 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สมุนแซลมอนคงถูกใจ แต่ถ้าใครชอบความหลากหลายคงยังไม่ใช่แนว

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มี chain หลักๆด้วยกันอยู่ 2 ที่ สาขานี้เน้นขายบุฟเฟต์ที่เทไปทางด้านเจ้าปลาสีส้มแซลมอนซะเยอะ มีเมนูที่หลากหลายเกี่ยวกับแซลมอนเต์มไปหมดเลยค่ะ Salmon Lover ต้องถูกใจแน่นอน นอกจากนั้นยังมีพวกสลัด และ appetizer พวกของทอดให้เลือกอีกนิดหน่อยค่ะ เอาจริงๆชอบแซลมอนทุกจานที่เขาทำมาเลย อย่างซาชิมิ เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตและสดมากคุณภาพมากๆค่ะ ส่วนยำไทยแซลมอนรสชาติจัดจ้านถึงใจ หรือจะเป็น...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 11:00 - 21:30
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้